đá gà casino 67 Hãy để không nói về điều đó nữa

Một cái gì đó tôi đã nhận thấy:

Những người nghiền nát thực sự, dù là trong poker, kinh doanh hay cuộc sống, họ không dành nhiều thời gian để nói về việc họ tuyệt vời như thế nào khi họ làm như thế nào.

Họ chỉ làm điều đó.

Bởi vì đối với những người có tầm cỡ đó, cảm giác họ có được khi họ nói về điều đó không là gì so với những gì họ cảm thấy khi họ thực sự làm việc đó.

Điều tương tự cũng xảy ra với một cái gì đó như sự hiện diện.

Nếu bạn dành nhiều thời gian để nói về việc mục tiêu của bạn sẽ có mặt nhiều hơn ở bàn poker hoặc trong cuộc sống của bạn như thế nào, thì đó có lẽ là một dấu hiệu cho thấy bạn không thực sự làm điều đó.

Và đó là một lá cờ đỏ.

Bởi vì nó quá dễ dàng cho tâm trí để bị lừa.

Để bắt đầu tin rằng bạn thực sự có mặt hơn chỉ vì bạn nói về tầm quan trọng của nó.

Đôi điều suy nghĩ.

===

Trong công việc của tôi, đó là tất cả về việc làm.

Về việc học cách tạo ra cảm giác có sự hiện diện hoàn toàn bên trong hệ thống của bạn và tự đào tạo để có thể kích hoạt nó mọi lúc, mọi nơi, để bất kể điều gì xảy ra, bạn có thể tin rằng bạn sẽ là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chúng tôi không dành tất cả thời gian để nói về nó.

Chúng tôi chỉ làm điều đó.

Một khi công việc được thực hiện, mọi thứ thay đổi.

Jake, một khách hàng, viết:

Tôi đã đi từ hiếm khi chơi trên giữa, để nghiền nát các cổ phần cao trên một mẫu lớn. Từ việc không muốn chơi các giải đấu trực tiếp vì lo lắng, đến thức dậy mỗi ngày của WSOP bị tâm lý không thể tin được, cảm giác như mép của tôi đã qua mái nhà, mỉm cười khi tôi đánh bại các giải đấu vì tôi đã trân trọng mọi bàn tay tôi đang chơi và tôi biết rằng tôi đã chơi Tốt nhất của tôi, và suy nghĩ cho bản thân mình, Wow, thật là một giải đấu tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để chơi lại vào năm tới và nghiền nát một lần nữa.

Từ việc nảy từ mối quan hệ vô nghĩa này sang mối quan hệ vô nghĩa tiếp theo, biết mỗi lần nó sẽ không đi đến đâu, hãy vuốt ve các cô gái mà tôi dự kiến ??sẽ cảm thấy không có kết nối nào và làm cho họ nhàn rỗi với họ, để gắn bó với một người phụ nữ xinh đẹp và rực rỡ trong mơ của tôi và chọn ra tên em bé. ”

===

Nếu mức độ thay đổi trong hiệu suất của bạn trong poker và cuộc sống là điều bạn muốn cho chính mình, hãy đặt cho mình một cuộc gọi giới thiệu miễn phí với tôi, nơi tôi sẽ nắm bắt tình huống của bạn và cho bạn ý kiến ??trung thực của tôi về những gì bạn cần làm.

Bạn có thể đặt cuộc gọi đó ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Trước
Trước

Trout không phải là một con cá

Tiếp theo
Tiếp theo

Người đàn ông thuế đến