đánh bài cào online Cắt thứ hai là sâu nhất

Đang lái xe về nhà đêm qua.

Cảm thấy tốt, khi bất ngờ, có cảm giác như xe của tôi đã đi ra khỏi một vách đá và đập vào vỉa hè trước khi nảy lên.

Trời tối, vì vậy tôi vẫn không biết nó là gì.

Đó là một cảm giác kỳ lạ như vậy, hành vi đi cùng trên một con đường mà bạn đã lái xe hàng trăm lần, chỉ cần tận hưởng chuyến đi, khi tất cả mọi thứ đột nhiên bị đình trệ.

Xảy ra với tất cả chúng ta.

Và nó xảy ra theo nhiều cách khác nhau, các bài xì phé, poker, mối quan hệ, sức khỏe, bạn đặt tên cho nó.

Chúng tôi có thể ngăn chặn nó.

Nhưng những gì chúng ta có thể làm là giữ cho trí thông minh của chúng ta về chúng ta trong những khoảnh khắc nó xảy ra, vì vậy chúng ta có thể sống thật với chính mình, hành động với sự tự tin và biết điều gì xảy ra từ nó, chúng ta đã làm hết sức mình và không hối tiếc về cách chúng ta xử lý mọi thứ.

Khi bạn có thể ở lại trong những thời điểm này, bạn đã vàng.

Bởi vì nó không phải là cú đánh đầu tiên mà làm bạn vít bạn lên.

Nó là lớp thứ hai, những gì bạn cho phép xảy ra sau đó.

Ở lại hiện tại, sống thật với chính mình, và theo thời gian, bạn, bạn, bạn sẽ tự cứu mình khỏi một nỗi đau, sự thất vọng và tiền bạc đáng kinh ngạc và quan trọng hơn, bạn sẽ là một người không cần phải đi bộ xung quanh tự hỏi cuộc sống sẽ gì Trông giống như nếu bạn đã xử lý doanh nghiệp của bạn khác nhau.

Đó là sức mạnh của sự hiện diện.

===

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ email tuần trước về phản hồi:

Tôi đang trong quá trình tìm hiểu thêm về những trở ngại mà mọi người đang gặp phải trên hành trình biểu diễn ở cấp độ cao và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn để tôi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người tốt hơn.

Vì vậy, tôi có một hối lộ cho bạn.

Nếu bạn sẵn sàng trả lời sáu câu hỏi cho tôi trong cuộc khảo sát ngắn của tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một khóa học mà tôi đã thực hiện năm ngoái có tên là, Cơ chế của hiệu suất cao.

Matt Berkey và nhóm của anh ấy đã giải quyết lý do tại sao tôi trả tiền cho tôi để sử dụng khóa học này trên nền tảng của họ vào năm ngoái, và khi tôi hoàn thành nó, tôi đã nói với anh ấy rằng đó là một trong những điều tốt nhất tôi từng làm nếu bạn đang tìm kiếm Ngừng cản trở thành công của chính bạn và trở nên tốt nhất trong cả bài xì phé và cuộc sống, điều này dành cho bạn.

Và đó là của bạn, nếu bạn sẽ cho tôi một vài phút thời gian của bạn:

Điền vào cuộc khảo sát ngắn của tôi ở đây

Jason

Trước
Trước

Tiếp theo
Tiếp theo

Giải thưởng chồng của năm của năm