Jason Su Jason Su

đánh bai doi thuong Không có thời gian như lần cuối cùng

Một cái gì đó tôi nghĩ về một thời gian trước:

Đối với mọi điều mà chúng tôi thích làm và mọi người chúng tôi yêu thích để dành thời gian, có một lần cuối cùng, chúng tôi có thể làm điều đó.

Và phần tàn nhẫn nhất:

Hầu như luôn luôn, khi chúng tôi làm điều gì đó lần cuối cùng hoặc đi chơi với ai đó lần cuối cùng, chúng tôi gần như không bao giờ biết rằng nó sẽ như vậy.

Cuộc sống di chuyển nhanh chóng.

Và khi mọi thứ biến mất, họ đã biến mất.

Đối với tôi, đó là lý do tại sao tôi coi trọng sự hiện diện rất nhiều.

Nó mang lại cho tôi con đường để cảm nhận "hoàn thành" với những điều ngay cả trước khi chúng kết thúc, để khi kết thúc không thể tránh khỏi cho mọi thứ, hệ thống của tôi có khả năng cảm nhận tất cả cảm xúc, chấp nhận những gì và chuyển sang những gì muốn chuyện xảy ra tiếp theo.

===

Hôm nay là một trong những kết thúc đó.

Nhưng điều này bạn có thể biết về trước thời hạn.

Đó là ngày cuối cùng mà giá thường xuyên của khóa học bán chạy nhất, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi, sẽ dưới 1 nghìn đô la. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người mua sắm vào phút cuối, những người đã nói với chính mình rằng bạn sẽ có được khóa học này trước khi giá tăng nhưng bạn đã thực hiện nó, bạn đã có đến nửa đêm EST tối nay.

Ở đây, một số, nhưng không phải tất cả, những gì bạn sẽ học được:

* Kết nối với dòng chảy của trò chơi đến nỗi bạn có thể bắt đầu cảm nhận được ý định của đối thủ trước khi họ thậm chí biết điều đó.

* Phát triển khả năng của bạn để tập trung, làm mới và cảnh báo sâu vào các phiên hoặc giải đấu thông qua một loạt các bài tập đào tạo cơ thể.

* Giải phóng tâm trí của bạn khỏi chương trình nghị sự để bạn có thể thoát ra khỏi con đường của mình và điều chỉnh trơn tru và nhanh chóng đến những gì mà xảy ra xung quanh bạn.

* Nhận ra dấu hiệu đầu tiên của adrenaline trong cơ thể và sử dụng hệ thống thần kinh của bạn để ngăn chặn nó ảnh hưởng đến tâm trạng, suy nghĩ và quyết định của bạn.

* Phát hiện và dịch tín hiệu cảm xúc rằng đối thủ của bạn đang vô thức từ bỏ các tín hiệu mà khi bạn hiểu và sử dụng chúng, hãy tạo ra những khai thác lớn có lợi cho bạn.

* Huấn luyện phản ứng tiềm thức của bạn để dựa vào thư giãn hơn là tăng thêm căng thẳng khi đối mặt với sự khó chịu.

* Sử dụng sự hiện diện để liên tục tạo ra một cuộc phá vỡ sạch sẽ khi các phiên của bạn được thực hiện, vì vậy bạn có thể hoàn toàn ở đó với những người trong cuộc sống mà bạn yêu thích nhất, bất kể bạn đã thắng hay mất bao nhiêu.

Tất cả những người mua khóa học cũng được truy cập vào cuộc gọi huấn luyện nhóm hàng tháng của tôi mà tôi làm, nơi bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào và điều chỉnh quy trình của bạn với tôi trong thời gian thực, một cái gì đó tôi tính rất nhiều tiền cho bên ngoài nhóm này, và Một cái gì đó có thể mang lại lợi nhuận rất lớn cho bạn nếu bạn sử dụng nó tốt.

Cuộc gọi cuối.

Ở đây, liên kết:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Chiếc áo phông tệ hại của "hiệu suất poker

Tại một số điểm, ai đó đã nảy ra một ý tưởng cho một chiếc áo phông.

Nó nói rằng:

Tôi đã đi đến (chèn vị trí nổi tiếng ở đây), và tất cả những gì tôi nhận được là chiếc áo phông tệ hại này!

Trong khi tôi hiểu tiền đề, nhưng nó không hài hước hay hấp dẫn đối với tôi.

Tôi thực sự không nhận được lý do tại sao nó cất cánh.

Tuy nhiên, nó trở nên vô cùng phổ biến, và bất cứ ai nghĩ về khẩu hiệu đó có lẽ đã kiếm được hàng triệu đô la cho ý tưởng đó xuất hiện trong não của họ.

Nhưng nó nhắc nhở tôi về một cái gì đó liên quan đến khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Đó là một khóa học sẽ chỉ cho bạn cách chơi bài xì phé ở mức hiệu suất cao nhất trong thời gian dài và làm như vậy, hãy chỉ cho bạn cách có mặt đầy đủ trong suốt phần còn lại của cuộc đời, cho dù bạn có áp dụng các bài học và thực hành cho Kinh doanh, các mối quan hệ, lòng tự trọng, hoặc bất cứ điều gì khác chưa được giải quyết cho bạn.

Lý tưởng nhất là bạn sử dụng nó cho poker.

Và kiếm hàng tấn tiền.

Nhưng ngay cả khi bạn chưa bao giờ chơi một tay poker khác, tôi cũng tự tin rằng bất cứ ai thực hiện các công cụ bên trong sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, đầy đủ hơn về sự hiện diện và kết nối bất cứ nơi nào họ đi.

Có lẽ bạn có thể làm một chiếc áo phông về nó và làm giàu, ai biết được.

Giá phản ánh giá trị mà tôi nghĩ rằng các tài liệu sẽ có đối với một người chơi poker coi trọng trò chơi, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi mua. Đó cũng là một cái giá mà Lừa thiết lập để chuyển đến nơi mà tôi đã luôn tin rằng nó thuộc về thời điểm tôi đưa ra nó, và phản hồi từ tất cả những người đã mua cho đến nay đã xác nhận điều này nhiều lần.

Nếu bạn muốn nó trước khi tôi tăng giá 33%, hãy vào trước ngày mai tại Midnight EST.

Ở đây, liên kết:

www.presenceandprofit.com

(Không bao gồm áo phông.)

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Poker gian lận và san bằng galore

Một phong tục xảy ra thường xuyên tại các bảng cuối cùng được phát trực tuyến là mọi người sẽ nhận được cập nhật thường xuyên từ bạn bè của họ về những gì người khác đã có khi họ được phát sóng trong một giờ chậm trễ.

Tạo ra một số động lực thú vị.

Và làm tôi nhớ đến một giả thuyết cũ mà tôi đã nghe về:

Bạn có thể nhìn thấy thẻ của ai đó không?

Hay bạn muốn biết rằng họ có thể nhìn thấy của bạn?

Hầu hết sẽ chọn tùy chọn đầu tiên.

Tất nhiên bạn đã kiếm được rất nhiều tiền theo cách đó.

Nhưng, những người đã ở xung quanh những kẻ gian lận và tự lừa dối bản thân rằng biết rằng biết rằng người khác đang nhìn vào thẻ của bạn (giả sử họ không bao giờ tìm ra điều này) là có lợi nhuận cao hơn khi bạn có thể khai thác chúng khó hơn và biết Ý định chính xác của mỗi đặt cược hoặc kiểm tra họ thực hiện.

Và vì vậy, bây giờ với các luồng hiển thị thẻ lỗ, những gì mà cấp độ của bạn là một yếu tố rất lớn trong việc ra quyết định.

Đối thủ của bạn có biết bạn đã chạy vô tội vạ đó không?

Họ sẽ điều chỉnh?

Hay họ sẽ biết rằng bạn biết, và chơi thậm chí còn chặt chẽ hơn bây giờ?

Tất cả các câu hỏi tuyệt vời.

Và tất cả mọi thứ sẽ đòi hỏi bạn phải cảm nhận được nhiều hơn so với suy nghĩ.

Bởi vì nếu bạn cố gắng trả lời những câu hỏi này bằng đầu thay vì ruột của bạn, bạn sẽ tự mình chạy vòng quanh, không bao giờ thực sự học cách điều hướng các loại động lực của con người.

Nhưng học cách cảm nhận theo cách của bạn, và bạn đã có một lợi thế rất lớn đang chờ bạn.

Thậm chí không phải là với các luồng.

Nó chỉ có thể là sự năng động trôi qua khi các cuộc đấu được nhìn thấy, lịch sử được thiết lập và bạn phải theo kịp những gì đối thủ của bạn nghĩ về bạn, những gì họ có thể nghĩ bạn nghĩ về họ, và tiếp tục.

Nếu bạn muốn làm chủ trò chơi này:

Kiểm tra khóa học của tôi, sự hiện diện và lợi nhuận.

Nó có toàn bộ phần của các bài học video và các bài tập âm thanh hướng dẫn tập trung vào cách làm chủ yếu tố "suy nghĩ so với cảm giác" của trò chơi để bạn có thể bổ sung và nâng cao kiến ??thức kỹ thuật của mình bằng các điều chỉnh trong trò chơi có thể đưa hiệu suất của bạn lên mức cao nhất cấp độ nó đã từng được.

Nếu bạn muốn nó, bây giờ sẽ là lúc.

Giá tăng 33% vào thứ Sáu đến nơi nó thuộc về.

Để kiểm tra nó, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm