Jason Su Jason Su

đánh chắn đổi thưởng Usain Bolt không nên chơi bài xì phé

Chỉ cần xem video này trên YouTube:

Một bản tổng hợp của tất cả các huy chương vàng hoàn hảo của Usain Bolt, trong tất cả chín sự kiện Olympic mà anh ta đã thi đấu trong ba huy chương vàng trong mỗi trong số 100 mét, 200 mét và tiếp sức 4x100 mét.

Một huyền thoại tuyệt đối.

Người đàn ông đã làm những điều không ai nghĩ là có thể.

Một điều tôi không thể giúp đỡ nhưng nhận thấy: mặc dù:

Trong các cuộc đua đầu tiên, anh đã giành chiến thắng tại Thế vận hội 2008, phản ứng của anh là niềm vui và hạnh phúc thuần khiết.Bốn năm sau đó vào năm 2012, vẫn rất vui khi giành chiến thắng, nhưng đến bộ cuộc đua cuối cùng vào năm 2016, hầu như không có gì là một cái nhìn xác định trên khuôn mặt của anh ấy sau khi chiến thắng cuộc đua cá nhân cuối cùng của anh ấy chỉ đơn giản là một trong những cứu trợ thuần túy.

Cứu trợ mà anh ấy đã để bất cứ ai thất vọng.

Hoặc làm mờ hồ sơ hoàn hảo của mình, và danh tiếng là vĩ đại nhất.

Anh ta không còn kết nối với niềm vui chiến thắng, và làm việc của anh ta theo cách mà không ai khác từng có hơn là rèn vào lãnh thổ mới như anh ta đã từng có.

===

Đây là một câu chuyện gần như mọi poker pro thành công đều sống.

Lúc đầu, nó rất vui khi bạn thiết lập về việc chinh phục trò chơi vô cùng thú vị này. Bạn có thể nhận được đủ về nó, và mỗi ngày mang đến những thách thức và epiphanies mới làm bạn sáng lên để khám phá.

Nhưng điều đó có thể thay đổi.

Nhiều năm trôi qua và bạn đã quen với một số cấp độ thành công nhất định, nó có thể bắt đầu cảm thấy như khía cạnh đó của trò chơi bị mất.

Đồng hồ vào, đồng hồ ra.

Mất mát trở nên không thể chịu đựng được, và chiến thắng không phải là một niềm vui nhiều như nó là một sự nhẹ nhõm mà bạn đã không mất ngày hôm đó.

Theo thời gian, nó ăn đi với bạn.

Cho đến một ngày, bạn chỉ muốn chơi nữa.

Tôi chắc chắn đã sống câu chuyện đó khoảng một thập kỷ trước.

Điều nghiêng về quy mô trở lại ủng hộ sự chú ý của tôi khi tập trung vào việc tận hưởng vẻ đẹp của trò chơi và có mỗi ngày cảm thấy như đó là sự khởi đầu một lần nữa rất đơn giản:

Một trọng tâm và cam kết cho sự hiện diện và kết nối.

Một khi những thứ đó là trọng tâm, mọi thứ đã rơi vào vị trí.

Trò chơi lại vô cùng thú vị.

Tôi đã chơi theo thế mạnh tự nhiên của mình, không cố gắng sao chép người khác.

Và quan trọng nhất là bình xăng để chơi, học hỏi và phát triển mỗi ngày đã đầy đủ, và ngay cả khi tôi điều hành một doanh nghiệp toàn thời gian, nó vẫn cảm thấy tốt khi chơi và học những điều mới.

Từ nơi này, poker không bao giờ phải đi, bởi vì nó thật tuyệt vời.

Và tôi rất vui vì điều đó.

===

Nếu bạn đấu tranh với động lực, nó có khả năng là một cam kết sâu sắc hơn về sự hiện diện và kết nối sẽ giúp di chuyển mọi thứ trở lại đúng hướng.

Nếu bạn muốn có một số trợ giúp với điều đó, hãy đến tìm tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Triết học và thời sự

Một trong những trích dẫn triết học yêu thích của tôi:

Cuộc sống chỉ có thể được hiểu ngược, nhưng nó phải được sống về phía trước. "

- S?ren Kierkegaard

===

Có quá nhiều điều trong cuộc sống quá khó để giải thích trong thời điểm này, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hiểu khi chúng ta nhìn lại chúng sau này. Tôi không muốn viết hàng giờ về việc điều này đúng như thế nào trong mỗi cuộc sống, vì vậy tôi sẽ giữ nó tại đây và chỉ nói về cách nó tác động đến bạn trong hành trình của bạn như một người chơi poker.

Ví dụ:

Đã bao nhiêu lần bạn ngồi đó với một quyết định để đưa ra, và đột nhiên bạn chỉ biết câu trả lời?

Không phải vì bạn đã tìm ra nó trong tâm trí bạn một cách logic.

Và có lẽ đó là ngay cả dưới dạng một suy nghĩ mà bạn biết.

Có lẽ đó chỉ là một cảm giác, một nhận thức mà không có lời nói.

Chỉ biết.

Và bạn đã không cần phải giải thích toàn bộ quá trình suy nghĩ logic về lý do tại sao bạn biết những gì bạn biết, nhưng bạn chắc chắn rằng địa ngục biết những gì chơi đúng để thực hiện trong thời điểm đó.

Trong thực hành huấn luyện của tôi, tôi đã nghe vô số câu chuyện như thế này.

Tất cả họ đều có một yếu tố phổ biến:

Sự hiện diện.

Khả năng thư giãn hoàn toàn, kết nối tâm trí của bạn với hệ thống thần kinh của bạn và trượt thẳng vào dòng chảy của trò chơi là điều tạo ra những điều kiện này để bạn có những nhận thức đó khi chơi.

Và thậm chí tốt hơn:

Đối với tâm trí logic cần bằng chứng của nó, về cơ bản, bạn có thể giải thích từng chi tiết nhỏ bé sau đó, và tất cả sẽ có ý nghĩa nhưng trong thời điểm đó, khi bạn có cảm giác đó, không cần bằng chứng.

Hoàn toàn ngược lại, trên thực tế.

Bởi vì tôi cũng đã nghe thấy vô số câu chuyện về những người có nhận thức đó bật lên, sau đó cố gắng biện minh cho chính họ một cách logic trên bàn, nhưng cuối cùng sẽ nói ra về nó.

Đó là những gì xảy ra khi bạn quay trở lại vào đầu bạn.

Bạn phá vỡ sự hiện diện.

Và sự hối tiếc theo sau, vì sau này bạn phát hiện ra trực giác của bạn là chính xác.

===

Chơi bài xì phé với sự hiện diện là một quá trình ba bước:

1) Tìm hiểu làm thế nào để có mặt hoàn toàn trong bất kỳ thời điểm nào

2) Học cách ở đó trong thời gian dài một khi bạn cảm thấy nó

3) Lợi nhuận

Nếu bạn muốn giúp đào tạo tâm trí và hệ thống của bạn để làm những việc này ở cấp độ cao nhất, hãy xem chương trình huấn luyện của tôi, nơi tôi làm việc với một vài người tại một thời điểm để làm chủ các nguyên tắc này.

Để đọc về những gì người khác đã nhận được từ công việc này, hãy đến đây:

1twp.com/coaching

Cuộn xuống để đọc các đánh giá của tôi và nếu nó hấp dẫn bạn, hãy cuộn trở lại nếu bạn muốn nộp đơn xin làm việc với tôi.

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tại sao LuckyChewy lại may mắn như vậy

Một sự thật về cuộc sống:

Độ sâu, hoặc thiếu nó, làm mọi người sợ hãi.

Khi phải đối mặt với một tình huống mà họ không cảm thấy chuẩn bị đầy đủ để đi sâu vào chủ đề này, họ sẽ điều chỉnh bằng cách thực hiện hành động sẽ đột ngột kết thúc trò chơi để cho mình cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng.

Ví dụ:

Khi ai đó ra khỏi chiều sâu của họ khi nói về một số vấn đề thế giới, nhưng họ vẫn cảm thấy như họ cần phải nói điều gì đó để thể hiện tốt Bất kỳ sắc thái nào họ đang cố gắng nói.

Xảy ra trong poker quá.

Giống như khi người chơi Rec, người sợ phải có những con át chủ bài bị nứt, tất cả trong mười lần nồi trên flop vì họ không muốn đặt cược bình thường và phải chơi các lượt và sông.

Vâng, nó sẽ hạ gục cái nồi rất nhiều.

Nhưng khi nó không có, rất nhiều tiền bị đốt cháy và nhanh chóng.

Trong lĩnh vực hiệu suất, bạn sẽ thấy mọi người mọi lúc sử dụng các chiến thuật đánh nhanh ở dấu hiệu cảm xúc đầu tiên.

Một số cuộc chiến.

Những người khác chạy trốn, trong khi một số đóng băng hoặc mờ nhạt.

Bất kể phản hồi nào, nó dẫn đến những phản hồi rất đơn giản với việc thiếu sắc thái, máy bay chiến đấu bắt đầu vô tội vạ, người chạy bắt đầu gấp lại và tăng chip, v.v.

Tôi sẽ đi đâu với điều này:

Bất kể bạn muốn làm gì, bạn luôn có thể đi sâu hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chơi aces sau khi flop để tối đa hóa số tiền họ sẽ kiếm được, hoặc đọc thêm về các vấn đề thế giới nếu bạn muốn vượt ra ngoài việc vẹt một thứ gì đó mà bạn thấy một cái đầu nói chuyện đang hét lên trên một chương trình chuyên gia.

Và, nếu bạn muốn biểu diễn ở cấp độ cao nhất trong bài xì phé:

Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để đào sâu vào ý nghĩa của việc chơi thực sự với sự hiện diện để cảm nhận tất cả những cảm xúc khi họ đến, để thư giãn sâu vào hệ thống thần kinh của bạn trong những lúc căng thẳng, mang lại những tài năng và trực giác độc đáo của bạn cho mỗi phiên bạn chơi .

Một người đã thực hiện công việc này:

Khách mời phỏng vấn đầu tiên của tôi trên podcast, Andrew Lichtenberger, được biết đến trên khắp vùng đất poker là Luckychewy.

Anh ấy rất tốt bụng khi tham gia chương trình được phát sóng sáng nay.

Chúng tôi đã đi sâu.

Vào tất cả các loại lãnh thổ xung quanh những gì nó cần để chơi ở cấp độ cao nhất của bạn trong bài xì phé và cuộc sống, bởi vì nó là tất cả một và giống nhau. Chewy đã chia sẻ một số viên đá quý thực sự trong cuộc phỏng vấn này (bao gồm cả suy nghĩ của anh ấy về cách người ta có thể tạo ra các điều kiện để trở thành "may mắn"), nếu bạn lắng nghe và áp dụng chúng, nên tạo ra sự khác biệt lớn trong khả năng của bạn để đi sâu hơn vào sự hiện diện và dòng chảy của bạn hơn bạn từng có trước đây.

Nếu bạn muốn nghe cuộc phỏng vấn, hãy đến đây:

https://www.buzzsprout.com/1761201/9066384

Jason

Đọc thêm