ứng dụng quay màn hình Tại sao phụ nữ đã kết hôn yêu tôi

Điều mà tôi tin tưởng mạnh mẽ:

Mọi thứ liên quan đến mọi thứ.

Cách bạn đối xử với hàng xóm của bạn phản ánh cách bạn đối xử với chính mình.

Cách bạn đã cố gắng để đạt được thành công trong một khía cạnh của cuộc sống sẽ là cách bạn cuối cùng cố gắng đạt được nó ở những người khác.

Và trong poker:

Cách bạn phản ứng với căng thẳng và lo lắng rất có thể là cách bạn làm điều đó khi những điều căng thẳng cũng xảy ra trong cuộc sống của bạn.Vì vậy, nếu mô hình của bạn ở bàn poker sẽ chạy trốn và kết thúc phiên của bạn sớm khi bạn lên một bó nhưng bây giờ đã phải đối mặt với một vài điểm khó khăn, hãy đoán xem bạn sẽ làm gì khi mối quan hệ của bạn diễn ra tốt đẹp, nhưngĐột nhiên bị đối mặt với một tình huống khó xử lớn?

Rất có thể bạn sẽ chạy.

Hoặc nếu bạn là một chiến binh ở bàn, bạn sẽ chiến đấu.

Dù bạn làm gì, bạn sẽ làm lại nhiều lần.

Đôi khi, nó hơi khó chịu khi thấy các mẫu này diễn ra nhiều lần.

Nhưng, cùng với nó đến hy vọng.

Hy vọng rằng sẽ biết rằng nếu tất cả các hành vi của chúng ta thực sự chỉ là một sự phản ánh về cách chúng ta có những thứ có dây trong nội bộ, thì bằng cách thay đổi hệ thống dây điện bên trong, chúng ta thực sự có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta điều hướng mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống.

Nghĩa là:

Nếu bạn học cách tạo kết nối khi đối mặt với căng thẳng tại bàn poker, điều gì đó tuyệt vời xảy ra, bạn cuối cùng bạn chỉ bắt đầu làm điều tương tự trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đó là những gì tôi nói về tất cả.

Và đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rất mạnh mẽ về công việc này.

Không chỉ bởi vì tôi muốn bạn thực hiện tốt hơn và giành được nhiều tiền hơn ở các bàn (điều mà tôi rất muốn cho bạn), mà bởi vì tôi biết cá nhân nó sẽ thỏa mãn hơn bao nhiêu sự hiện diện là tốt.

Nhiều khách hàng đã đi qua.

Và cho đến nay, lời khen yêu thích của tôi sau đó, mà tôi đã nhận được nhiều lần, là:

"Vợ tôi nói cảm ơn."

Nếu tất cả những điều này nói với bạn và bạn muốn khám phá thêm với tôi, hãy đánh tôi và chúng ta có thể nói về việc làm việc cùng nhau:

1twp.com/coaching

Jason

Trước
Trước

Hãy để chỉ nói những sai lầm đã được thực hiện

Tiếp theo
Tiếp theo

Người thì thầm trong phòng tắm