7ball apk Trường HEISENBERG

Làm nhiệm vụ công dân của tôi:

Thỉnh thoảng, tôi sẽ nhắc nhở những người theo dõi của mình rằng chương trình truyền hình vĩ đại nhất mọi thời đại là Breaking Bad (theo sau một giáo viên hóa học ôn hòa tên Walter White biến thành người thay đổi ma túy của anh ta, Heisenberg), và nếu bạn trú ẩn ' T đã xem nó chưa, tốt hơn là bạn nên nhận được điều đó.

Một trong những dòng đáng nhớ nhất:

Không có một nửa biện pháp.

Có nghĩa là, nếu bạn sẽ làm một cái gì đó, hãy làm tất cả các cách.

Mọi thứ khác chỉ là một cái bẫy.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách trở thành một người biểu diễn ưu tú tại bàn poker, thì bạn nên không làm gì hơn là đi giữa một thứ gì đó mà bạn không tin hoàn toàn, hoặc không hoàn toàn cam kết sử dụng một cách nhất quán.

Ít nhất là theo cách đó bạn biết nó trên bạn.

Nhưng khi bạn đi nửa chừng?

Bạn nhận được sự hài lòng giả tạo của cảm giác như bạn đã làm điều gì đó.

Và điều đó cảm thấy ổn trong một thời gian.

Nhưng bạn không nhận được kết quả nào thực sự đi vào đó, điều mà cuối cùng đưa bạn trở lại nơi tối tăm mong muốn cuộc sống của bạn khác với nó.

Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể lãng phí cả cuộc đời theo cách đó.

===

Khi tôi huấn luyện, không có nửa đường.

Tôi đi cho toàn bộ điều.

Và tôi không dừng lại cho đến khi tôi làm xong.

Jake, một khách hàng, gần đây đã viết điều này về công việc của chúng tôi cùng nhau:

Tôi đã đi từ hiếm khi chơi trên giữa, để nghiền nát các cổ phần cao trên một mẫu lớn. Từ việc không muốn chơi các giải đấu trực tiếp vì lo lắng, đến thức dậy mỗi ngày của WSOP bị tâm lý không thể tin được, cảm giác như mép của tôi đã qua mái nhà, mỉm cười khi tôi đánh bại các giải đấu vì tôi đã trân trọng mọi bàn tay tôi đang chơi và tôi biết rằng tôi đã chơi Tốt nhất của tôi, và suy nghĩ cho bản thân mình, Wow, thật là một giải đấu tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để chơi lại vào năm tới và nghiền nát một lần nữa.

Từ việc nảy từ mối quan hệ vô nghĩa này sang mối quan hệ vô nghĩa tiếp theo, biết mỗi lần nó sẽ không đi đến đâu, hãy vuốt ve các cô gái mà tôi dự kiến ??sẽ cảm thấy không có kết nối nào và làm cho họ nhàn rỗi với họ, để gắn bó với một người phụ nữ xinh đẹp và rực rỡ trong mơ của tôi và chọn ra tên em bé.

Nếu bạn muốn biết cảm giác như thế nào khi trở thành Phil Ivey hoặc Garrett Adelstein; Llinusllove hoặc lena900; Michael Addammo hoặc Fedor Holz, làm việc với Jason.

Vâng, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có tất cả.

===

Nếu bạn mệt mỏi vì thực hiện một nửa số biện pháp, và mệt mỏi khi sống phiên bản tầm thường của những gì có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, và cuối cùng muốn đi tất cả các cách:

Đến tìm tôi.

Và hãy để nói chuyện, và xem liệu tôi có thể giúp bạn đi đúng hướng không.

Bạn có thể đặt một cuộc gọi giới thiệu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Trước
Trước

Cách ngừng nhìn vào điện thoại của bạn

Tiếp theo
Tiếp theo

Những suy nghĩ ảm đạm với bạn thực sự