bài phỏm zingplay Punt được truyền hình lớn nhất từ trước đến nay

Nếu bạn đã ở xung quanh:

Bạn có thể nhớ trò chơi lớn, đó là một trò chơi tiền mặt được truyền hình mà PokerStars đã chạy lại trong ngày, và đúng với tên của nó, đó là một trò chơi rất lớn, với rèm $ 200- $ 400 và mọi người ngồi với ít nhất 100 nghìn đô la trên bàn.

Rất nhiều thứ điên rồ đã xảy ra trong trò chơi này.

Một tay đặc biệt nổi bật.

Một bàn tay mà Vanessa Selbst, một người chiến thắng trọn đời lớn trong cả hai giải đấu và trò chơi tiền mặt trong sự nghiệp của cô, bằng cách nào đó đã loại bỏ 170 nghìn đô la bằng cách nhận tất cả trong Preflop cho 400 người rèm lớn chống lại Prahlad Friedman.

Cô ấy đã lấy rất nhiều shit cho cái đó.

Và đúng như vậy.

Nhưng không nhất thiết là vì lối chơi của cô ấy rất tệ trong một khoảng trống, đặc biệt là chống lại Prahlad, được gọi là một trong những cầu thủ không sợ hãi nhất trong poker.

Đó là một vở kịch khủng khiếp vì Vanessa không thể đưa mọi thứ vào bối cảnh.

Cô ấy không thể nhìn thấy một điều lớn lớn về bàn tay mà nếu cô ấy đưa vào bối cảnh, cô ấy sẽ không bao giờ cố gắng thoát ra như cô ấy đã làm điều đó Trong poker, bạn cần phải nhận thức được các động lực lớn hơn đang xảy ra trong trò chơi.

Trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đã có mặt.

Trong cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện, tôi đã viết về cả hai khía cạnh.

Đầu tiên, một điều lớn mà Vanessa không thể nhìn thấy, điều tiêu tốn của cô ấy là 170 nghìn đô la nếu cô ấy chỉ nhớ nó (nội tâm hóa cái này, và bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền và sự thất vọng)

Và thứ hai:

Những điều bạn có thể làm ngay tại bàn để có mặt đầy đủ.

Vì vậy, bạn không cần phải cố gắng hết sức để nhìn thấy các động lực lớn hơn, họ chỉ cần chú ý đến trong tâm trí của bạn, đơn giản là ngày, vì điều đó xảy ra khi bạn hoàn toàn có mặt trong khi chơi.

Được rồi, đó là lời nói của tôi.

Tận hưởng Chủ nhật của bạn.

Và nếu bạn muốn cuốn sách của tôi, bạn có thể mua nó ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Trước
Trước

Tôi hy vọng tôi không phải là một dope

Tiếp theo
Tiếp theo

Cách ngừng nhìn vào điện thoại của bạn