bắn cá đổi thẻ Mister Chidwick từ khu phố

Bạn có thể không biết điều này:

Stephen Chidwick, người mà nhiều chuyên gia giải đấu cổ phần cao sẽ nói với bạn là người khó khăn nhất thế giới để chơi, đã bắt đầu với tư cách là một thiếu niên chơi các giải đấu trực tuyến trên mạng. Một vé vào mức mua cao hơn trong Sit-N-Go, cuối cùng dẫn đến bước cuối cùng mà người chiến thắng có được một chỗ ngồi vào sự kiện chính của WSOP.

Rõ ràng, một năm, Stev Stevie444 đã giành được hơn 30 ghế sự kiện chính.

Đã sử dụng một, bỏ túi tiền mặt cho phần còn lại.

Tất cả những năm sau đó, anh ấy vẫn thực hiện các bước.

Vẫn luôn tìm thấy cạnh tiếp theo, mục tiêu tiếp theo sau đó đánh vào nó.

===

Một khái niệm siêu quan trọng:

Bất kể bạn muốn làm gì, bạn cần biết bước tiếp theo là gì mà tiếp theo là một thứ gì đó mà bạn nghĩ sẽ không thể tin được nếu điều đó xảy ra.

Thông báo tôi đã không nói:

1) Bạn cần biết làm thế nào để biến nó thành hiện thực

hoặc

2) Bạn cần tin rằng nó có thể 

Tất cả những gì bạn cần là có một cái gì đó mà bạn biết bạn yêu thích đã xảy ra, vì điều đó cảm thấy như một thứ gì đó sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Không có điều đó, không có gì xảy ra.

Bởi vì nếu bạn có thể nhìn thấy nó, bạn có thể làm điều đó.

===

Trong những năm qua, nhiều người đã viết cho tôi để cho tôi biết họ thích cuốn sách, email, tweet hoặc podcast của tôi đến mức nào với những câu chuyện về công việc của tôi đã giúp họ điều chỉnh hàng ngàn đô la tại các bảng và tiết kiệm cho họ toàn bộ căng thẳng từ nó.

Nếu đó là bạn, và bạn đã được hưởng lợi rất nhiều từ công việc của tôi:

Nó rất có thể là bạn có thể nhận được thành công của mình ít nhất hai hoặc ba bậc cao hơn bằng cách thực hiện bước tiếp theo và làm việc với tôi 1 trên-1.

Nó không dành cho tất cả mọi người.

Nhưng nếu bạn có rất nhiều giá trị từ cuốn sách hoặc email của tôi, rất có thể là một khi tôi chia nhỏ thói quen chính xác của bạn và tùy chỉnh phù hợp với giải pháp hoàn hảo cho bạn, nhiều tiền hơn và hạnh phúc đang chờ đợi.

David, một khách hàng mới ra khỏi bảng cuối cùng của WSOP, viết:

"Bây giờ tôi chơi bài xì phé với sự tham gia bình tĩnh mỗi phiên. Trò chơi A+ của tôi tốt hơn trước và tôi có thể chơi hết mình lâu hơn. 

Nhưng đối với tôi, đó là sự cân bằng giữa poker và cuộc sống là vấn đề thực sự. Cách tiếp cận toàn diện của Jason, chỉ là những gì tôi cần. Anh ấy không gặm nhấm các cạnh, anh ấy không có gì thiếu hiệu chỉnh hoàn toàn về tinh thần và thể chất. Kết quả là đáng kinh ngạc. 

Tôi đã trở nên nhận thức rõ hơn về suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi đã học cách lắng nghe kỹ cơ thể của chính mình. Sự tò mò, lòng biết ơn và kỳ quan đã bắt đầu chảy tự nhiên hơn và thường xuyên hơn. Sự nhàm chán, phán đoán và quyền lợi đã giảm. Tôi là một người biết lắng nghe tốt hơn. Mối quan hệ của tôi phong phú hơn và tích cực hơn. Tôi đã học được cách đánh giá cao tất cả các khía cạnh của bản thân. Và tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

===

Sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo trong poker và cuộc sống?

Đặt cuộc gọi giới thiệu với tôi và hãy nói chuyện:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

Trước
Trước

Cách tôi dự định giết nền kinh tế poker

Tiếp theo
Tiếp theo

Một coinflip bạn có thể đủ khả năng để mất