bắn cá đổi xu Âm nhạc, kiến thức và hiệu suất

Đôi điều suy nghĩ:

Vợ tôi đã chỉ ra cho tôi gần đây rằng cách đây không lâu, nếu bạn muốn nghe nhạc, bạn hoặc phải tự chơi nó hoặc có mặt của một người khác đang chơi nó.

Tưởng tượng rằng.

Nó đặc biệt như thế nào.

Và làm thế nào mọi ghi chú phải cảm thấy thật kỳ diệu, nếu đó là lần duy nhất bạn được nghe nhạc.

===

Trong trò chơi poker, đó là một trải nghiệm khác nhau nhiều về cách bạn chơi một tay, so với thực sự ở đó trên ghế, trong thời điểm này, với tất cả trọng lượng và trách nhiệm trên vai của bạn.

Khi bạn chơi, nó thật.

Không phải là một cuộc thảo luận giả thuyết.

Không phải là một mô phỏng.

Mỗi bàn tay rất đặc biệt, với động lực độc đáo của riêng nó.

Và lý do tại sao có rất nhiều người có thể phá vỡ sự hoàn hảo khi đi chơi, nhưng sẽ làm hỏng nó khi thời gian trò chơi, đó là những người này thiếu kiến ??thức mà họ cho thấy họ mọi lúc.

Nó mà họ có thể có mặt.

Có thể khóa lại mức độ thư giãn và thoải mái tương tự mà họ có khi tất cả chỉ nói chuyện, và kết quả là, không thể lọc qua những hoàn cảnh độc đáo đặc biệt tạo nên các ghi chú nền của từng điểm riêng lẻ. Khắc phục vấn đề đó, và tất cả một người bất ngờ, người có thể vượt qua đỉnh cao bắt đầu xuất hiện như một người biểu diễn ưu tú, một sự chuyển đổi mà tôi đã thấy nhiều lần trong những năm qua.

Nếu bạn muốn hiệu suất của mình bắt kịp kiến ??thức của mình:

Kiểm tra cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Các bài tập bên trong rất dễ học và sẽ mang lại cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái, thư giãn và tập trung bắt đầu vào lần tới khi bạn chơi chúng thường xuyên sử dụng chúng và khoảng cách giữa những gì bạn biết và cách bạn chơi sẽ biến mất theo thời gian.

Bạn có thể nhận được cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Trước
Trước

Undercover Durrrr

Tiếp theo
Tiếp theo

Phil Ivey, nước sốt bí mật