b91 casino Lời khuyên hẹn hò GTO

Tôi là một người đàn ông đã kết hôn hạnh phúc.

Nhưng, wasn luôn luôn như vậy, hoặc thậm chí là gần gũi, có nhiều năm ở tuổi đôi mươi của tôi tự hỏi cái quái gì đang xảy ra và nếu tôi đã tìm thấy ai để kiếm sống.

Sau đó, một ngày tôi nghe một lời khuyên.

Một điều hoàn toàn thay đổi theo cách tôi tiếp cận hẹn hò, và trong vài tháng, đã khiến tôi có mối quan hệ với tình yêu của đời tôi.

Ý chính của nó:

Điều quan trọng nhất sẽ tạo ra hoặc phá vỡ mối quan hệ của bạn với bất kỳ ai là mức độ thoải mái mà bạn cảm thấy chỉ là chính xác bạn là ai khi bạn ở xung quanh họ.

Nếu bạn có thể thư giãn và chỉ là chính mình, bạn sẽ cam chịu.

Và nó không quan trọng như thế nào bạn bị thu hút bởi họ, hoặc một sự phù hợp tuyệt vời trên giấy, vì mọi thứ mà bạn xây dựng từ nơi đó là giả, không đúng với con người bạn, và cuối cùng nó sẽ sụp đổ.

Khi tôi thực hiện được ưu tiên của những gì tôi đang tìm kiếm, việc tìm kiếm đã không tồn tại quá lâu.

Và cuộc sống là tốt đẹp.

===

Bây giờ tôi sẽ liên hệ điều này với poker và đề nghị bán cho bạn một cái gì đó:

Nếu bạn có thể thư giãn hoàn toàn và cảm thấy thoải mái trong làn da của chính mình tại bàn poker, bạn đã không có khả năng tiếp cận tiềm năng của mình như một người chơi.

Bạn vẫn có thể thắng.

Đặc biệt là trong các trò chơi siêu mềm.

Nhưng bạn sẽ bị cắt đứt khỏi trực giác, bản năng thực sự của bạn, bởi vì bạn đang cố gắng trở thành một người mà bạn thực sự không.

Tìm hiểu kỹ năng này, và tất cả rơi vào vị trí.

Và, có một phần thưởng.

Khi bạn học cách thư giãn hoàn toàn vào chính xác bạn là ai ở bàn poker, bạn bắt đầu làm điều đó trong cuộc sống của bạn cũng như mở ra không gian để bạn có được nhiều kết quả mà bạn đang tìm kiếm, cho dù trong các mối quan hệ, Kinh doanh, hoặc bất cứ điều gì khác trong cuộc sống mà bạn không cảm thấy khá hạnh phúc.

Nếu bạn muốn đào tạo khả năng lợi nhuận này tại các bảng, hãy xem khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Nó là sản phẩm bán hàng số một của tôi.

Một trong đó đã nhận được hàng tấn đánh giá tích cực.

Và một sản phẩm sẽ sớm được nâng lên phạm vi giá bốn con số. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, hãy cân nhắc việc nhảy vào bây giờ để tiết kiệm một số đô la và có được hành trình cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong bản thân bắt đầu sớm hơn là sau này.

Để đọc về khóa học, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Trước
Trước

Làm cho trẻ nhỏ khóc

Tiếp theo
Tiếp theo

Vấn đề chiếu