Jason Su Jason Su

baccarat online là gì Cắt thứ hai là sâu nhất

Đang lái xe về nhà đêm qua.

Cảm thấy tốt, khi bất ngờ, có cảm giác như xe của tôi đã đi ra khỏi một vách đá và đập vào vỉa hè trước khi nảy lên.

Trời tối, vì vậy tôi vẫn không biết nó là gì.

Đó là một cảm giác kỳ lạ như vậy, hành vi đi cùng trên một con đường mà bạn đã lái xe hàng trăm lần, chỉ cần tận hưởng chuyến đi, khi tất cả mọi thứ đột nhiên bị đình trệ.

Xảy ra với tất cả chúng ta.

Và nó xảy ra theo nhiều cách khác nhau, các bài xì phé, poker, mối quan hệ, sức khỏe, bạn đặt tên cho nó.

Chúng tôi có thể ngăn chặn nó.

Nhưng những gì chúng ta có thể làm là giữ cho trí thông minh của chúng ta về chúng ta trong những khoảnh khắc nó xảy ra, vì vậy chúng ta có thể sống thật với chính mình, hành động với sự tự tin và biết điều gì xảy ra từ nó, chúng ta đã làm hết sức mình và không hối tiếc về cách chúng ta xử lý mọi thứ.

Khi bạn có thể ở lại trong những thời điểm này, bạn đã vàng.

Bởi vì nó không phải là cú đánh đầu tiên mà làm bạn vít bạn lên.

Nó là lớp thứ hai, những gì bạn cho phép xảy ra sau đó.

Ở lại hiện tại, sống thật với chính mình, và theo thời gian, bạn, bạn, bạn sẽ tự cứu mình khỏi một nỗi đau, sự thất vọng và tiền bạc đáng kinh ngạc và quan trọng hơn, bạn sẽ là một người không cần phải đi bộ xung quanh tự hỏi cuộc sống sẽ gì Trông giống như nếu bạn đã xử lý doanh nghiệp của bạn khác nhau.

Đó là sức mạnh của sự hiện diện.

===

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ email tuần trước về phản hồi:

Tôi đang trong quá trình tìm hiểu thêm về những trở ngại mà mọi người đang gặp phải trên hành trình biểu diễn ở cấp độ cao và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn để tôi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người tốt hơn.

Vì vậy, tôi có một hối lộ cho bạn.

Nếu bạn sẵn sàng trả lời sáu câu hỏi cho tôi trong cuộc khảo sát ngắn của tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một khóa học mà tôi đã thực hiện năm ngoái có tên là, Cơ chế của hiệu suất cao.

Matt Berkey và nhóm của anh ấy đã giải quyết lý do tại sao tôi trả tiền cho tôi để sử dụng khóa học này trên nền tảng của họ vào năm ngoái, và khi tôi hoàn thành nó, tôi đã nói với anh ấy rằng đó là một trong những điều tốt nhất tôi từng làm nếu bạn đang tìm kiếm Ngừng cản trở thành công của chính bạn và trở nên tốt nhất trong cả bài xì phé và cuộc sống, điều này dành cho bạn.

Và đó là của bạn, nếu bạn sẽ cho tôi một vài phút thời gian của bạn:

Điền vào cuộc khảo sát ngắn của tôi ở đây

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Giải thưởng chồng của năm của năm

Vài năm trước tại WSOP tôi đang chơi trong một trò chơi tiền mặt, nơi tôi nghe thấy một anh chàng nói những điều khiến tai tôi bị chảy máu.

Nó đã đi một cái gì đó như thế này:

Anh chàng đã khoe khoang về cách anh ta sử dụng một mánh khóe cho người vợ được truyền cảm hứng từ bộ phim Interce Inception, nơi anh ta muốn làm một cái gì đó, nhưng cần phải đảm bảo rằng cô nghĩ đó là ý tưởng của riêng cô nếu không anh ta nghĩ rằng cô ta có thể sẽ không ' T đã đi cùng với nó, vì vậy anh ấy bắt đầu để lại những tín hiệu thị giác nhỏ quanh nhà và thao túng ngôn ngữ của anh ấy để ý tưởng sẽ bắt đầu thấm vào não cô ấy.

Nó đã làm việc.

Đó là, nếu bởi vì đã làm việc, bạn có nghĩa là nhận được những gì bạn muốn bằng cách trở thành một kẻ hèn nhát và hoàn toàn douchebag của một người chồng cho đối tác của bạn.

Đây là một cách tốt hơn:

Được xác thực.

Liên kết.

Tìm hiểu làm thế nào để có những cuộc trò chuyện thực sự, như một người trưởng thành thực sự.

Cảm thấy đủ thoải mái trong làn da của chính bạn trong những cuộc trò chuyện đó để thực sự nghe thấy những gì người kia đang thể hiện và cảm nhận, nói chuyện với những gì đúng với bạn và làm việc cùng nhau từ đó để mọi người có thể có được một giải pháp mà họ hài lòng.

Có phải mất một số công việc để học những kỹ năng này?

Ừ.

Nhưng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các mối quan hệ mà bạn thực sự hài lòng với cả hai với cả người khác và với chính mình.

Tất cả những điều trên là những điều tôi dạy, cả trong bối cảnh cách sống một cuộc sống trọn vẹn hơn, và cũng quan trọng, làm thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của bạn tại bàn poker để bạn có thể di chuyển lên trong các cổ phần và chơi từng cổ phần Ngày là phiên bản poker của chính bạn mà bạn luôn biết ở đó.

Nếu bạn muốn điều đó, hãy gửi email cho tôi hoặc đặt cho mình một tư vấn ban đầu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tại sao bạn don luôn mang theo trò chơi A của bạn

Một câu hỏi hay để tự hỏi mình:

Trong lịch sử, khi nào có màn trình diễn tập trung nhất, tập trung nhất của bạn?

Có phải khi bạn cần phải giành chiến thắng?

Khi lưng của bạn lên tường?

Tôi đã đặt cược số tiền tốt mà hầu hết mọi người sẽ trả lời có cho đây là kịch bản khi họ có thể dễ dàng quay số, tập trung mạnh hơn bao giờ hết và mang đến những màn trình diễn tốt nhất trong cuộc sống của họ.

Có thể làm điều này là một kỹ năng tuyệt vời.

Nó mang lại cho bạn cảm giác an toàn, biết rằng khi các con chip bị hỏng và bạn cần phải hoàn thành công việc, bạn có thể tin tưởng vào chính mình để biến nó thành hiện thực.

Nhưng, có một cái bắt.

Khi hệ thống của bạn biết rằng đó là thời gian để làm hoặc chết, chúng ta có thể làm những điều tuyệt vời.

Nhưng mỗi khi bạn sử dụng điều đó để ra tù, nó sẽ bị đánh thuế nhiều hơn một chút.

Cuối cùng, nếu điều này trở thành cách duy nhất bạn có thể mang trò chơi A của mình.

Vì vậy, bây giờ, nếu bạn muốn chơi đúng, bạn cần phải cảm thấy sai.

Và bạn tự khóa các chu kỳ trong đó cách duy nhất để có được kết quả tuyệt vời là tự mặc mình bằng cách sử dụng bộ phận này so với tâm lý của bức tường, cho đến khi bạn mất hết khả năng tiếp tục hoàn thành công việc trừ khi ngôi nhà bốc cháy.

Làm điều đó đủ lâu, và một ngày nào đó bạn đã giành chiến thắng, thậm chí có thể dập lửa.

Đó là sự kiệt sức trong một hạt dẻ.

Có một cách khác nhau:

Một nơi bạn học cách vận hành từ cảm giác hiện tại và kết nối mọi lúc, nơi bạn có thể cảm nhận được động lực nội bộ của mình di chuyển bạn , tập trung, và quan trọng nhất là cách bền vững.

Không còn hai bước về phía trước, hai bước lùi.

Không còn định kỳ tự hỏi nếu bạn làm điều đúng đắn với cuộc sống của mình.

Chỉ cần hoàn thành rất nhiều việc, mang nó ở cấp độ cao mỗi ngày và cảm thấy hài lòng với công việc mà bạn đang làm.

Và khi khoảnh khắc lớn đến, bạn đã còn rất nhiều trong bể để đưa nó vào quá mức.

===

Đây là những kỹ năng cốt lõi mà tôi đã dạy cho khách hàng của mình trong nhiều năm nay.

Khách hàng của tôi Kaivon, một máy nghiền không giới hạn trong thế giới của poker trực tuyến, viết:

Đây là một cách tiếp cận mới cho trò chơi tinh thần mà tôi tin rằng những người biểu diễn hàng đầu sẽ được áp dụng trong nhiều năm để đến cả trong và ngoài ngành công nghiệp poker. Tôi đã có nhiều bước tiến hơn trong ba tháng qua so với hơn mười hai năm chơi trò chơi. Nếu bạn có thể sẵn sàng đưa vào công việc, tôi có thể tưởng tượng rằng làm việc với Jason sẽ không giúp ích gì cho trò chơi của bạn bằng cách này hay cách khác.

Khi mô hình cũ đã thất bại cho lần thứ một triệu?

Có lẽ thời gian cho một cái gì đó mới.

Nếu bạn đã sẵn sàng thoát khỏi thế giới kiệt sức vô tận và tìm hiểu cách xây dựng động lực thực kéo dài, hãy đặt cho mình một cuộc tư vấn ban đầu miễn phí với tôi, nơi chúng ta có thể nói sâu về các vấn đề của bạn và làm thế nào để có thêm hiện tại và kết nối tại bàn và trong cuộc sống của bạn.

Đặt chỗ, đến đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm