background casino

Tôi thích thức dậy để khen ngợi, như hôm nay:

===

Được kết nối và được xác nhận đang trở thành/đã trở thành sự khác biệt đối với tôi giữa thua và chiến thắng. Đó là lợi thế của tôi, và nó là một điều lớn. Và những người chơi khác không biết chuyện gì đang xảy ra với tôi.

Rất, rất mát mẻ. Cảm ơn, Jason.

John"

===

Một cái gì đó làm tôi thích thú về poker:

Mọi người đều thừa nhận rằng để có lợi thế cho đối thủ của bạn, bạn cần phải làm những việc mà đối thủ của bạn không phải là những nguồn lợi nhuận khác nhau mà họ chưa tìm thấy, và sau đó một khi bạn đã sử dụng nó Thường xuyên càng tốt để làm càng nhiều càng tốt.

Đó là bản chất của trò chơi.

Tuy nhiên, khi tôi nhìn xung quanh, 99% những người nghiêm túc về việc kiếm tiền tại poker đang sử dụng phương pháp giống hệt nhau để thử và giải quyết các vấn đề trò chơi tinh thần của họ:

Hãy hợp lý.

Hãy tự nói với mình rằng, không cần phải buồn bã.

Chỉ cần giữ nó lại với nhau một lúc lâu hơn.

Ba thành phần của một quả bom thời gian tích tắc, nếu bạn hỏi tôi.

Thật là điên rồ, thực sự là một khoảng thời gian mà mọi người đã dành để tạo ra các cạnh chiến lược có thể giành được cho họ thêm một phần mười người mù lớn trong các điểm có thể xảy ra ba lần một năm, trong khi tất cả đều tin tưởng rằng mô hình hiệu suất hàng thập kỷ này là tốt nhất chúng ta có thể làm trên mặt trận đó.

Cuối cùng, một trong hai điều xảy ra:

1) Bạn có thể giữ nó lại với nhau, và bạn làm nổ tung Stack của mình, hàng trăm người rèm lớn bay ra khỏi tài khoản ngân hàng của bạn trong chớp mắt, trước khi bạn biết những gì bạn đã làm

2) Bạn giữ nó lại với nhau.

Và sau đó, bạn thổi bay ngay khi bạn rời khỏi bàn, cho dù điều đó có nghĩa là tiêu thụ nặng nề những thứ mà bạn đã phát triển thành " 'T chiếm lấy lại) cho một người mà bạn quan tâm, người thực sự không xứng đáng với điều đó.

===

Tin tốt:

Nó không phải là theo cách này.

Bạn có thể học cách làm chủ cảm xúc của mình trên bàn, đồng thời làm chủ chúng khỏi trò chơi, để bạn có thể cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và hài lòng khi bạn di chuyển qua poker và cuộc sống, hãy loại bỏ những trò chơi xương đầu và cảm thấy tốt là bạn.

Tin tức tốt hơn nữa:

Tôi đã đoán ít hơn một phần trăm người chơi nghiêm túc đang làm điều này.

Vì vậy, nếu bạn lên tàu ngay bây giờ, bạn sẽ có một cái gì đó họ tặng.

Và nếu bạn chơi cho bất kỳ loại cổ phần có ý nghĩa nào, thì điều đó sẽ cộng lại rất nhiều.

Nếu bạn muốn làm chủ khía cạnh bên trong của trò chơi mà mọi người khác hiện đang bỏ qua, rất khuyến khích bạn đọc cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện. Sử dụng các công cụ bên trong và bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt theo cách bạn cảm nhận và theo cách bạn kiếm được.

Bạn có thể lấy nó ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Trước
Trước

Tiếp theo
Tiếp theo