blackjack 2ne1 Được đặt và được trả tiền

Một cái gì đó tôi đã học được một cách khó khăn:

Những phẩm chất tương tự sẽ thu hút kiểu người mà bạn đang tìm kiếm, kết hôn hoặc dành cả cuộc đời của bạn là những phẩm chất giống nhau mà bạn cần để có được thành công lâu dài trong trò chơi poker.

Cái lớn nhất?

Tính xác thực.

Trong hẹn hò, nó có nghĩa là học cách hoàn toàn có mặt với ai đó.

Để lắng nghe một cách hào phóng.

Và thành thật mà nói, ngay cả khi nó không thoải mái.

Đó là cách mà kết nối được tạo ra, và đó là cách mà lòng tin được hình thành.

Trong poker, nó khá giống nhau, bạn cần phải có khả năng hoàn toàn có mặt với chính mình và các động lực đang xảy ra trong mỗi phiên, có thể lắng nghe bản năng của bạn và tin tưởng rằng họ có lợi ích tốt nhất của bạn và có thể Có những cuộc trò chuyện khó khăn với bản thân, bạn bè và huấn luyện viên của bạn về nơi bạn rò rỉ và làm thế nào để đạt đến cấp độ tiếp theo.

Làm những điều này tốt, và dòng tiền.

Bỏ qua tất cả những thứ này, và bạn chỉ là một người chơi thấp đến trung bình, người mà liên tục phàn nàn về cách bạn không giành chiến thắng nhiều như bạn nên làm.

Đó là nó.

Hãy thực sự với những người khác, và với chính bạn.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng rất ít người thực sự đang làm điều đó.

Nguyên nhân?

Nó cần thực hành và cống hiến.

Và không chỉ là một ý tưởng cấp độ bề mặt cho rằng, nó sẽ rất tuyệt khi có mặt nhiều hơn, đó không phải là cách mà nó hoạt động, bởi vì khi bạn muốn những điều lớn nhất trong cuộc sống cho chính mình, bạn phải thực sự làm công việc để trở thành loại người thực sự sẽ làm cho nó xảy ra.

Nếu bạn đã sẵn sàng để biến những điều này xảy ra:

Hãy đặt cho mình một cuộc tư vấn ban đầu với tôi, nơi tôi sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch để bạn di chuyển theo hướng này và nếu tôi nghĩ tôi có thể giúp bạn, chúng tôi có thể thảo luận về khả năng làm việc cùng nhau.

Bạn có thể đặt cuộc gọi đó ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Trước
Trước

Thiện chí punting

Tiếp theo
Tiếp theo

Tốt thôi, tôi sẽ nói về Phil