Jason Su Jason Su

bocvip fun Hội chứng mạo danh giải thích

Có một người chơi piano trên YouTube tôi yêu tên là Marcus Veltri.

Một bậc thầy về nghề của mình.

Anh ấy có sân hoàn hảo, và về cơ bản có thể nghe một bài hát cho một vài quán bar, và sau đó chơi lại một cách hoàn hảo trên piano, một kỹ năng điên rồ mà anh ấy đã phát triển trong suốt cuộc đời của mình, và một món quà thực sự cho bất cứ ai có niềm vuiHãy lắng nghe anh ấy chơi.

Một cái gì đó anh ấy đã nói trong video gần đây nhất của mình:

Anh ta mắc phải hội chứng người mạo danh của người Viking, về cơ bản có nghĩa là đôi khi anh ta phải vật lộn để tin rằng anh ta xứng đáng với mức độ nổi tiếng và thành công mà anh ta đạt được trong sự nghiệp.

Điều này, mặc dù đã đưa vào hàng ngàn giờ làm việc.

Mà chỉ đi hiển thị:

Nó không phải là về việc bạn làm bao nhiêu công việc, hoặc bạn có bao nhiêu thành công, ở đó, luôn luôn là một con đường để thuyết phục bản thân rằng bạn không xứng đáng với những gì bạn đã có.

Tại cốt lõi, nó về việc chiếu.

Tâm trí của bạn bắt đầu tin vào những suy nghĩ nhất định rằng nó có xung quanh bạn và bạn xứng đáng có được bao nhiêu thành công để có những người bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mức độ hiện diện và kết nối của bạn với hệ thống thần kinh của bạn trong bất kỳ thời điểm nào.

Cách nó hoạt động:

Bạn càng ở lại, những suy nghĩ của bạn càng ít xuất hiện như thế này.

Và bạn càng có thể ở lại sau khi những suy nghĩ đã xuất hiện, bạn càng có thể nhận thấy rằng đó chỉ là một suy nghĩ trôi qua và tránh bị cuốn hút vào hình chiếu có thể dẫn bạn xuống hố tối của việc tự ghê tởm Và không hành động giết chết tất cả động lực bạn đã xảy ra.

Tại bàn poker, tất cả có thể xảy ra rất nhanh.

Những dự đoán thể hiện trong tâm trí của bạn về bản thân, về người khác, về mọi thứ thực sự.

Và bạn càng nhanh chóng nhận ra rằng bạn đã đi vào nơi đó, nhún vai như không có vấn đề gì lớn và quay lại để tạo ra một sự tập trung rõ ràng, thoải mái vào việc làm những gì cần phải làm để nghiền nát đối thủ của bạn, thì ít các loại này càng ít Trong số những điều sẽ bao giờ vượt qua bạn trên đường đến bất cứ nơi nào bạn muốn đi.

Nếu bạn muốn kết thúc trò chơi chiếu:

Đầu tiên bạn phải học cách kích hoạt sự hiện diện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Bằng cách tạo ra liên kết không thể phá vỡ giữa tâm trí và hệ thần kinh của bạn.

Từ đó đó là một phát súng thẳng.

Đó là những gì tôi tập trung vào đầu tiên và quan trọng nhất với mỗi khách hàng.

Vì vậy, khi họ rời đi, đó là một kỹ năng mà họ đã khóa trong suốt quãng đời còn lại của họ, hãy trở nên tuyệt vời Trên mỗi suy nghĩ thảm khốc nhỏ trôi nổi vào đầu bạn.

Nếu bạn muốn học kỹ năng này, hãy đến tìm tôi và chúng tôi sẽ làm việc:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Chạy nhanh và suy nghĩ chậm

Mẫu số chung có xu hướng tách biệt tốt nhất với phần còn lại trong thế giới thể thao:

Tốc độ, vận tốc.

Đối với hầu hết các phần, bạn chạy nhanh như thế nào xác định bạn có thể đi bao xa trong bất kỳ trò chơi nào bạn đang chơi. Nếu bạn cực kỳ chậm chân (như của bạn thực sự) thì đó là một chiếc mũ chắc chắn về cấp độ thành tích thể thao mà bạn sẽ đạt được trong cuộc sống.

Một lợi ích lớn:

Khi bạn chạy nhanh, nó cho phép bạn suy nghĩ chậm.

Và thông thường, nhìn thấy một bước phía trước.

Bởi vì bạn không phải lúc nào cũng bắt kịp "hoặc tối đa hóa nỗ lực của bạn mọi lúc chỉ để theo kịp trò chơi, vì vậy nó mang lại cho tâm trí và hệ thống thần kinh của bạn thêm một vài mili giây để thư giãn, kết nối và xem mọi thứ xảy ra Rõ ràng hơn bạn làm nếu bạn chậm hơn một bước.

Điều đó thêm lên.

Các bài xì phé tương đương với điều này là phản trực giác.

Bạn có thể nghĩ rằng người có đầu óc nhanh nhất, người có thể tích cực sắp xếp và xử lý nhiều thông tin hơn người bên cạnh họ là người sẽ thực hiện những tình huống khó khăn nhất trong các tình huống khó khăn nhưng theo ý kiến ??của tôi, bạn đã sai.

Từ khóa ở trên:

"Tích cực."

Có rất nhiều điều mà bộ não có ý thức có thể xử lý bất cứ lúc nào.

Và vận động viên chạy nhanh để tạo thêm thời gian đó không thực sự nghĩ ra những gì họ muốn làm tiếp theo.

Họ chỉ cảm thấy vào nó, và đi.

Bạn càng cố gắng suy nghĩ từng bước khi mọi thứ ở trên đường, bạn càng có nhiều khả năng vấp ngã và bỏ lỡ điều gì đó mà nhìn chằm chằm vào mặt bạn.

Khóa thực sự để xử lý nhanh chóng:

Không nghĩ gì cả.

Và thay vào đó, việc tạo ra một trạng thái dòng chảy mở trong đó tiềm thức của bạn, nơi hầu hết kiến ??thức của bạn được lưu trữ, có thể thông báo cho quá trình ra quyết định của bạn và cho phép bạn có trải nghiệm poker cuối cùng:

Có suy nghĩ mà không cần suy nghĩ.

Ngay lập tức, bạn chỉ biết.

Tất nhiên, nó không có viên thuốc ma thuật nào, nếu bạn không nghiên cứu và phát triển kiến ??thức ra khỏi bàn, tiềm thức won đã có bất cứ điều gì để rút ra từ thời bạn cần. Nhưng nếu bạn là một người chơi poker nghiêm túc làm việc trong trò chơi của bạn, tôi sẽ nói rằng học cách làm điều này là điều có thể khiến bạn trở thành poker tương đương với người chơi nhanh nhất trên sân.

Nếu bạn là người chơi nghiêm túc đó:

Rất có thể bạn đã tự làm rất nhiều việc để khám phá phần này của trò chơi trước khi nó cất cánh và bạn bị bỏ lại phía sau.

Nếu bạn muốn học cách hiện diện, hãy đánh tôi lên:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Ngửi thấy những gì đá trong ghế một cái đang nấu ăn

Một trong những người bạn tốt nhất của tôi ở trường đại học là một đầu bếp tuyệt vời.

Luôn luôn quất những thứ lên vào phút cuối và nó không bao giờ thất vọng.

Tất cả chúng tôi đều cho rằng anh ấy đã lớn lên để học hàng tấn công thức nấu ăn và làm chủ chúng với rất nhiều thực hành, nhưng đó là một trường hợp khác. Trên thực tế, một ngày nào đó anh ấy nói với tôi rằng anh ấy thực sự có một quy tắc nấu ăn:

Nếu nó có mùi thơm, nó có vị ngon.

Không có công thức nấu ăn nào chỉ là cảm giác của anh ấy.

Tôi đã sử dụng nó kể từ đó, và thức ăn của tôi khá ngon.

===

Càng cảm thấy đã nhận được một đại diện tồi trong poker trong 15 năm qua.

Trước đó, nó đã được định giá quá cao.

Quay trở lại ngày xưa, nếu bạn hiểu ngay cả một lượng lý thuyết poker nhỏ và có thể áp dụng nó cho các tình huống khác nhau, thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, bởi vì mọi người chủ yếu dành thời gian của họ khi đối mặt với những cược lớn với những suy nghĩ như:

“Anh ấy có nó không? Tôi không biết, anh ấy có nó không?

hoặc

Tôi có thể nói với tôi nếu đó là một nụ cười hay một nụ cười, tốt hơn là hãy tiếp tục nhìn chằm chằm.

Trong khi đó, mọi người đi vào những gì mà người Viking gọi là máy xay sinh tố.

Trường hợp bộ não quá hoạt động quá mức, đi xuống qua hàng triệu yếu tố về vị trí, không có cách nào để có thể sắp xếp tất cả thông tin đó để đi đến một giải pháp theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa.

Quá nhiều suy nghĩ, không đủ cảm giác.

Đó là một số vòng tròn của cuộc sống ở đó.

Và nếu bạn bị mắc kẹt trong đầu, đôi khi bạn bỏ lỡ những thứ.

Giống như khi đá nitty trong ghế, người ta thực sự đã chụp bên trong và sắp tắt một lần một năm, anh ta làm điều đó, nhưng bạn không thể cảm nhận được vì bạn đang sử dụng hồ sơ của bạn như một lối tắt để không có Để có mặt và điều chỉnh những gì đang xảy ra trong trò chơi và những gì đang xảy ra bên trong người khác.

Đó là lý do tại sao tỷ lệ rất nhỏ những người làm điều này có tác dụng lớn và bí ẩn như vậy đối với người khác.

Bởi vì họ có thể ngửi thấy khoảnh khắc đó.

Khi hồ sơ bật đầu của nó.

Và đó là thời gian để thực hiện một trò chơi rất không chuẩn để phù hợp với một tình huống rất không chuẩn.

Điều là:

Một khi bạn có thói quen này, bạn thấy rằng mỗi bàn tay là một tình huống không chuẩn, một điều mà bạn không thể định lượng trong tâm trí ý thức của mình, nhưng trực giác của bạn chắc chắn là địa ngục có thể giúp bạn điều hướng, nếu bạn trở thành hiện tại nhất Phiên bản của chính bạn khi bạn chơi.

Đó là những gì tôi yêu thích về trò chơi.

Và đó là lý do tại sao tôi làm những gì tôi làm.

Nếu bạn là một người chơi nghiêm túc với nhiều kiến ??thức và bạn muốn một cách để làm mịn tất cả trong các phiên của bạn để tối đa hóa thời gian bạn có được, hãy đánh tôi lên:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm