Jason Su Jason Su

cá đồ chơi Cơ hội Kornuth sườn khuỷu tay

Trước khi đại dịch bắt đầu, tôi đã có cơ hội chọn bộ não của huyền thoại poker Chance Kornuth, một con thú của một cầu thủ có hơn 8 triệu tiền mặt giải đấu trọn đời.

Cơ hội là một trình hướng dẫn kỹ thuật chắc chắn.

Nhưng anh ấy cũng vô cùng mạnh mẽ trong trò chơi ngôn ngữ cơ thể và nói với người sống.

Một trong những điều khiến tôi chú ý:

Anh ta nói rằng một điều anh ta chú ý đến cả bản thân và những người khác là cách mà ngôn ngữ cơ thể của họ chiếm ưu thế như thế nào với một chỉ số quan trọng là họ đang lan rộng ra khỏi khuỷu tay của họ, với sự lan truyền nhiều hơn với tư thế chiếm ưu thế hơn so với việc được hẹp và đóng lại.

Tôi chắc chắn bắt đầu nhận thấy nó.

Và nó đã giúp tôi phát hiện ra mọi thứ ở bàn trong thời gian thực.

Nhưng tôi thấy rằng có một mảnh còn thiếu với mẹo đó:

Nếu bạn đang cố gắng ngồi với một tư thế đáng sợ và bạn không thể thư giãn vào đó, thì nó sẽ bị ép buộc và đối thủ của bạn sẽ không biết chính xác là gì, nhưng họ sẽ cảm thấy nó và bất kỳ lợi ích nào Bạn nghĩ rằng bạn đang làm bằng cách thao túng ngôn ngữ cơ thể của bạn sẽ đi xuống cống.

Chìa khóa cho mọi thứ ở đây là thư giãn cơ thể.

Và chìa khóa để thư giãn là có một mô hình ăn sâu theo bản năng biết cách xếp hàng xương của bạn vừa phải khi bạn ngồi trên ghế, để mọi chuyển động khác bạn thực hiện từ đó cho dù có cố ý hay không xuất hiện sự thoải mái, thư giãn và thư giãn này Tự tin rằng bạn là một người cảm thấy tốt trong thời điểm đó.

Khi bạn có điều đó:

Mọi người có thể cảm nhận được nó, ngay cả khi họ có thể đánh vần nó ra.

Và họ sẽ có xu hướng muốn tránh xa bạn hơn một chút, nếu tất cả những thứ khác đều bình đẳng.

Ngồi tốt, và thịnh vượng.

Nếu bạn muốn một số nâng cấp nhanh chóng và cực kỳ mạnh mẽ cho trò chơi ngồi của bạn, hãy xem các băng tôi đã làm cho người chơi poker bởi học viên cá nhân của tôi trong nghệ thuật tối ưu hóa phong trào, Zoe.

Cô đã thực hiện 10 bài học hướng dẫn, mỗi bài theo một cách khác nhau.

Tất cả họ đều được tải lên trong ứng dụng di động của tôi.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi hoặc sụt giảm trên bàn và muốn sửa nó, bạn có thể nghe giọng nói nhẹ nhàng của Zoe, hướng dẫn bạn vào sự liên kết hoàn hảo chỉ trong vài phút ngắn.

Đối thủ của bạn sẽ không có ý tưởng.

Nhưng họ sẽ cảm thấy nó.

Nếu bạn muốn nó, bạn có thể nhận được quyền truy cập tức thì ở đây, tại một cuộc đánh cắp giá cả, nếu bạn hỏi tôi:

https://presence-profit.samcart.com/products/perinf-eat

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Thế giới già nhất thế giới 28 tuổi

Vì vậy, mười năm trước, ở tuổi 28 chín muồi, lưng thấp của tôi bắt đầu đau.

Và nó cứ trở nên tồi tệ hơn.

Dữ dội hơn mỗi tuần.

Cuối cùng, có một khoảng một tháng mà về cơ bản tôi nằm trên giường trong 20 giờ mỗi ngày vì bất cứ điều gì ngoài việc đi bộ trong hơn nửa giờ là quá đau đớn.

Tất cả những gì muốn nói:

Tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm với nỗi đau lưng, nó xảy ra như thế nào, điều gì tiếp tục và làm thế nào để làm cho nó biến mất.

Nếu bạn là một người chơi poker cuối cùng ngồi trên ghế của bạn lâu hơn cơ thể con người được thiết kế để làm, rất có thể bạn đang đóng góp cho nỗi đau lưng hiện tại hoặc tương lai của bạn Với việc cố gắng đưa ra quyết định khó khăn mặc dù những cơn đau lớn.

Nhưng có một loại ra.

Học cách ngồi tốt với xương của bạn xếp hàng theo cách mà Chúa dự định, để bạn tránh được tất cả sự chậm chạp, sụt giảm, làm tròn và đau đớn mà tất cả những điều đó sẽ đưa vào cuộc sống của bạn và bạn có thể ngăn chặn và đảo ngược điều này Tình trạng đau thắt lưng.

Từ đó?

Bạn có thể chơi nhiều poker (và golf, và quần vợt, và bất cứ thứ gì khác mà bạn yêu thích) như bạn muốn, cảm thấy tốt trong cơ thể bạn.

Điều đó có nghĩa là tâm trí và năng lượng của bạn không bị phân tâm bằng cách quản lý nỗi đau.

Và hiệu suất của bạn tăng lên, cả về chất lượng và số lượng.

Cho đến nay, một trong những người mà tôi gặp, người có trách nhiệm nhất trong việc giúp tôi giảm bớt nỗi đau và sự thất vọng đi kèm với nó là vũ khí bí mật cá nhân của tôi Cá nhân đã dành nhiều giờ và hàng ngàn đô la làm việc.

Zoe, đã dành hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tối ưu hóa các mô hình não và chuyển động để giảm đau và tăng hiệu suất, với một danh sách các khách hàng hạnh phúc miễn là mắt có thể nhìn thấy.

Tôi yêu cầu cô ấy tạo ra một bộ băng cụ thể cho người chơi poker.

Một trong đó sẽ cho phép bạn ngồi tốt.

Và quan trọng hơn, làm như vậy nhanh chóng.

Vì vậy, cô ấy đã tập hợp một bộ mười băng âm mà bạn có thể truy cập trên ứng dụng di động của tôi mọi lúc, mọi nơi.

Với một vài vòi của bạn, và một vài phút chú ý tập trung, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác biệt trong cơ thể.

Tất cả chỉ với chi phí thấp hơn chi phí để chơi qua một tay của poker cho hầu hết các bạn.

Nếu bạn muốn nó, nó ở đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/perinf-eat

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Nhân vật phản diện số một WSOP

World Series đang ở trên chúng ta.

Và sau khi chơi ở Rio, tôi có thể nói chắc chắn rằng có một kẻ thù rất rõ ràng rằng chúng ta phải đối phó khi chúng ta vào đấu trường:

Những chiếc ghế.

Có thể là những thứ ít công thái học nhất mà tôi đã từng ngồi.

Vào cuối những ngày dài, chiếc ghế đó và tư thế khủng khiếp mà nó khuyến khích bạn ngồi trong việc làm cạn kiệt năng lượng của bạn và có thể gây ra nhiều sự mệt mỏi và sự xua đuổi não của bạn hơn bất kỳ thể dục thể dục tâm thần khó khăn nào mà bạn đã làm ngày hôm đó.

Hầu hết don don chăm sóc.

Nhưng hầu hết don don đều biết rằng nếu cơ thể bạn không liên kết, thì cũng sẽ là tâm trí của bạn.

Và rằng nếu bạn có một cách để dễ dàng giữ đầu, cổ, vai, lưng, hông, chân và bàn chân cảm thấy phù hợp trong khi mọi người khác cũng phải vật lộn để ngồi thoải mái hoặc chỉ từ bỏ và rơi vào quên lãng, bạn sẽ có một cạnh khi thời gian diễu hành.

Và tại Rio, thời gian có thể diễu hành trong một thời gian.

Các cấp độ bổ sung vào cuối ngày, thêm ngày để phát ra các bảng cuối cùng, v.v.

Nếu bạn muốn vượt lên trước đây:

Kiểm tra một loạt các băng âm thanh có hướng dẫn mà tôi đã yêu cầu học viên cá nhân của mình về nghệ thuật nhận thức và căn chỉnh cơ thể, Zoe, kết hợp lại với nhau. Cá nhân tôi đã dành nhiều, nhiều giờ và hàng ngàn đô la trong những năm qua với tư cách là khách hàng của cô ấy trong thập kỷ qua, và tin rằng cô ấy giỏi trong công việc của mình như bất cứ ai tôi gặp.

Và vì vậy, đó là một cuộc gọi dễ dàng để yêu cầu cô ấy tạo ra một loạt các băng để giúp người chơi poker duy trì kết nối và đứng thẳng trong cơ thể họ trong thời gian dài.

Ở đây, những gì cô ấy đã làm:

* 10 bài tập âm thanh có hướng dẫn, chủ yếu trong phạm vi 4-8 phút mà bạn có thể sử dụng trước các phiên để xếp hàng, nghỉ ngơi hoặc thậm chí trong khi bạn gấp lại để cung cấp cho bạn sự cứu trợ ngay lập tức và liên kết giữa tinh thần và thể xác.

* Một vài bài tập âm thanh có hướng dẫn dài hơn (dài khoảng 10-15 phút) mà bạn có thể làm trước các phiên từ sàn, sử dụng trọng lực để giúp sắp xếp mọi thứ hơn nữa nếu bạn có thời gian trước khi chơi.

* Khóa học được phân phối trên ứng dụng di động của tôi, điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập nó 24/7 với một vài vòi ngón tay của bạn

Mọi thứ bên trong ở đây tôi đã thử nghiệm và sử dụng, và công việc của Zoe là thứ đã thay đổi cách tôi cảm nhận trong cơ sở hàng ngày, theo ý kiến ??của tôi, đã giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn tôi có không vượt qua các con đường.

Các bài tập là nhanh chóng, rõ ràng và mạnh mẽ.

Sử dụng chúng, và theo thời gian, cơ thể bạn sẽ tự nhiên ngồi thẳng.

Các thiết lập có giá 75 đô la.

Ít hơn cào cho hầu hết các sự kiện WSOP.

Và nó có thể sẽ tự trả tiền khá nhanh chóng một khi bạn thấy nó có giá trị như thế nào khi ở trung tâm và phù hợp hoàn hảo trong cơ thể bạn tại bàn trong thời gian dài.

Nếu bạn muốn nó, hãy lấy nó ở đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/perinf-eat

Jason

Đọc thêm