Jason Su Jason Su

casino guru Một nhà vô địch nói lời tạm biệt

Hôm qua, một cái gì đó tuyệt vời đã xảy ra.

Ash Barty, cầu thủ quần vợt nữ được xếp hạng số một trên thế giới với tỷ lệ rộng, đã quyết định treo nó lên và nghỉ hưu ở tuổi 25 .

Nguyên nhân?

Cô ấy nói rằng cô ấy chỉ biết mình đã hoàn thành.

Rằng cô ấy biết sâu thẳm, cô ấy không có nó nữa để làm những gì cần thiết để chơi ở cấp độ cô ấy muốn, và cô ấy đã bỏ đi ngay bây giờ hơn là tiếp tục làm một việc gì đó mà cô ấy không đầu tư đầy đủ.

Những thứ khôn ngoan và khiêm tốn.

Trong một cuộc họp báo gần đây, một phóng viên đã hỏi cô ấy lời khuyên nào cô ấy đã đưa ra cho bản thân trẻ hơn.

Cô ấy nói:

"Hãy kiên nhẫn, vui chơi, tin tưởng vào ruột của bạn mỗi ngày trong tuần."

===

Đôi khi nó khó có thể tin vào ruột của bạn.

Đặc biệt là khi tâm trí tích cực của bạn có thể tìm thấy rất nhiều lý do không.

Những thứ như tiền bạc, sự bất tiện, hoặc sợ nhìn ngu ngốc.

Nhưng hãy xem xét điều này:

Bạn có thường xuyên tin tưởng một cảm giác ruột sâu, và thực sự hối hận? So với, bạn đã bỏ qua ruột của mình bao nhiêu lần, sau đó mong muốn bạn chỉ cần lắng nghe chính mình?

Tôi đã đặt cược số tiền lớn tỷ lệ này nặng so với thứ hai.

Cho dù bạn đang nói về việc thay đổi một cái gì đó rất lớn trong cuộc sống của bạn mà bạn biết sâu sắc, bạn cũng cần phải thực hiện, hoặc tạo ra một nếp gấp lớn trong một giải đấu không phải là kỹ thuật của cuốn sách "nhưng trong lúc này cảm thấy chính xác, trải nghiệm là tương tự.

Nó rất khó chịu.

Và từ nơi khó chịu đó, rất dễ nói với bản thân những gì bản năng của bạn đang nói với bạn.

Cure:

Tìm hiểu làm thế nào để cảm thấy thoải mái ngay cả khi các phần của trải nghiệm không quá thoải mái.

Điều này xảy ra khi bạn ở lại đầy đủ.

Và từ đó, cảm giác tự nhiên và dễ dàng cho bạn để đưa ra những quyết định khó khăn, nhưng những quyết định tốt khi bản năng của bạn đang nói với bạn rằng đó là những gì cần phải làm.

Đây là bản chất của hiệu suất cao.

Đó là những gì tạo ra những người hạnh phúc, thành công, những người làm mọi việc theo các điều khoản của họ, biết rằng họ có thể tự tin vào mình khi các quyết định quan trọng cần được đưa ra.

Bạn muốn trở thành một trong những người đó?

Bạn có thể phù hợp với chương trình huấn luyện của tôi, nơi tôi sẽ dạy cho bạn các bước chính xác cần thiết để duy trì trình bày đầy đủ cho dù bạn có căng thẳng đến mức nào để bạn có thể đưa ra quyết định tuyệt vời dưới áp lực và sống một cuộc sống không hối tiếc .

Tôi đã làm điều này cho nhiều khách hàng.

Hãy đọc những gì họ đã nói trong liên kết dưới đây.

Và nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy và muốn những kết quả đó cho chính mình, hãy nhấp vào nút "Bắt đầu" đó trên trang đó để đặt cho mình một cuộc gọi miễn phí với tôi, nơi chúng tôi sẽ nói sâu về cách đưa bạn trình bày đầy đủ trong bài xì phé và đời sống.

Đây là liên kết đó:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Đã thấy một tweet tuyệt vời ngày hôm nay.

Nó xuất phát từ một anh chàng có tên Jnandez, một trong những người chơi Pot Limit tốt hơn xung quanh, người cũng đã xây dựng một trang web PLO rất thành công trong khi nghiền nát các cổ phần giữa và cao.

Anh đã viết:

Một trong những cái bẫy lớn nhất rơi vào với tư cách là một người chơi poker là tin rằng một khi bạn giỏi poker, chất lượng cuộc sống của bạn cũng tăng lên. Có kỹ năng với một cardgame không làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Đưa ra quyết định thực tế tốt hơn làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Hoàn toàn đúng.

Và nó làm tôi nhớ đến điều này:

Cách bạn đang diễn ra khi bạn đang trên đường đi để có được thứ gì đó chính xác là cách bạn sẽ đến thành một người tốt bụng và hào phóng một khi anh ta giàu có (ngay cả khi anh ta đưa một tấn tiền từ thiện, hầu như luôn luôn là một hành động để có được nhiều quyền lực hơn theo một cách khác).

Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên tuyệt vời ở poker?

Bạn nên xem loại kết quả mà bạn nhận được ngay bây giờ.

Và tôi không có nghĩa là chiến thắng và thua.

Tôi nói về mức độ căng thẳng của bạn.

Khả năng của bạn để luôn đói và hạnh phúc giữa lúc đi xuống.

Khả năng cân bằng của bạn để giữ các mối quan hệ tốt làm tăng thêm giá trị cho cuộc sống của bạn bên ngoài trò chơi, đồng thời đảm bảo rằng bạn luôn luôn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Donith hiểu sai ý tôi.

Bạn vẫn có thể giành được nhiều tiền nếu bạn làm hỏng tất cả những thứ này.

Nhưng điều xảy ra sau đó là bạn sẽ nhìn xung quanh, nhận ra rằng tiền không lấp đầy lỗ hổng khổng lồ mà bạn tự đào vào bên trong để có được nó, và tất cả những gì mong muốn được tuyệt vời và hoạt động ở cấp độ cao mỗi ngày sẽ biến mất ngay lập tức Và chỉ như vậy, không còn tiền, không còn sự nghiệp.

Cách quá nhiều người bỏ poker theo cách chính xác này.

Nhưng nó không cần phải như thế này.

Nếu bạn muốn kiếm sống tốt trong trò chơi này trong một thời gian dài, bạn cần xây dựng nó trên nền tảng phù hợp, một điều đó sẽ đảm bảo bạn biết cách cảm thấy tốt, cảm thấy có động lực và cảm thấy hạnh phúc khi được xuất hiện mỗi ngày Cho dù bạn đang lên một tấn hay hoàn toàn bị chôn vùi.

Làm theo cách đó?

Trò chơi không bao giờ ngừng vui vẻ, và từ "Burnout" ngay cả trong vốn từ vựng của bạn.

Nếu bạn muốn xây dựng một nền tảng sẽ giúp bạn chiến thắng một cách lành mạnh và hạnh phúc, bạn có thể phù hợp với chương trình huấn luyện của tôi, nơi tôi đảm bảo mọi khách hàng bước đi khi biết chính xác cách duy trì cân bằng cuộc sống trong khi tăng tiền thắng và Đam mê cho trò chơi.

Bước đầu tiên:

Đặt cho mình một cuộc gọi ban đầu với tôi, nơi chúng tôi có thể thảo luận về tình huống của bạn và cung cấp cho bạn một số ý tưởng cụ thể cho bạn về cách bạn có thể bắt đầu xây dựng một sự nghiệp sinh lợi kéo dài.

Ở đây, liên kết:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tôi thích thức dậy để khen ngợi, như hôm nay:

===

Được kết nối và được xác nhận đang trở thành/đã trở thành sự khác biệt đối với tôi giữa thua và chiến thắng. Đó là lợi thế của tôi, và nó là một điều lớn. Và những người chơi khác không biết chuyện gì đang xảy ra với tôi.

Rất, rất mát mẻ. Cảm ơn, Jason.

John"

===

Một cái gì đó làm tôi thích thú về poker:

Mọi người đều thừa nhận rằng để có lợi thế cho đối thủ của bạn, bạn cần phải làm những việc mà đối thủ của bạn không phải là những nguồn lợi nhuận khác nhau mà họ chưa tìm thấy, và sau đó một khi bạn đã sử dụng nó Thường xuyên càng tốt để làm càng nhiều càng tốt.

Đó là bản chất của trò chơi.

Tuy nhiên, khi tôi nhìn xung quanh, 99% những người nghiêm túc về việc kiếm tiền tại poker đang sử dụng phương pháp giống hệt nhau để thử và giải quyết các vấn đề trò chơi tinh thần của họ:

Hãy hợp lý.

Hãy tự nói với mình rằng, không cần phải buồn bã.

Chỉ cần giữ nó lại với nhau một lúc lâu hơn.

Ba thành phần của một quả bom thời gian tích tắc, nếu bạn hỏi tôi.

Thật là điên rồ, thực sự là một khoảng thời gian mà mọi người đã dành để tạo ra các cạnh chiến lược có thể giành được cho họ thêm một phần mười người mù lớn trong các điểm có thể xảy ra ba lần một năm, trong khi tất cả đều tin tưởng rằng mô hình hiệu suất hàng thập kỷ này là tốt nhất chúng ta có thể làm trên mặt trận đó.

Cuối cùng, một trong hai điều xảy ra:

1) Bạn có thể giữ nó lại với nhau, và bạn làm nổ tung Stack của mình, hàng trăm người rèm lớn bay ra khỏi tài khoản ngân hàng của bạn trong chớp mắt, trước khi bạn biết những gì bạn đã làm

2) Bạn giữ nó lại với nhau.

Và sau đó, bạn thổi bay ngay khi bạn rời khỏi bàn, cho dù điều đó có nghĩa là tiêu thụ nặng nề những thứ mà bạn đã phát triển thành " 'T chiếm lấy lại) cho một người mà bạn quan tâm, người thực sự không xứng đáng với điều đó.

===

Tin tốt:

Nó không phải là theo cách này.

Bạn có thể học cách làm chủ cảm xúc của mình trên bàn, đồng thời làm chủ chúng khỏi trò chơi, để bạn có thể cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và hài lòng khi bạn di chuyển qua poker và cuộc sống, hãy loại bỏ những trò chơi xương đầu và cảm thấy tốt là bạn.

Tin tức tốt hơn nữa:

Tôi đã đoán ít hơn một phần trăm người chơi nghiêm túc đang làm điều này.

Vì vậy, nếu bạn lên tàu ngay bây giờ, bạn sẽ có một cái gì đó họ tặng.

Và nếu bạn chơi cho bất kỳ loại cổ phần có ý nghĩa nào, thì điều đó sẽ cộng lại rất nhiều.

Nếu bạn muốn làm chủ khía cạnh bên trong của trò chơi mà mọi người khác hiện đang bỏ qua, rất khuyến khích bạn đọc cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện. Sử dụng các công cụ bên trong và bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt theo cách bạn cảm nhận và theo cách bạn kiếm được.

Bạn có thể lấy nó ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm