casino slot games Những suy nghĩ ảm đạm với bạn thực sự

Một suy nghĩ buồn mà tôi đã có trong tuần này:

Tôi sẽ có thêm bao nhiêu tiền nếu tôi có thể xóa bỏ một cách kỳ diệu tất cả thời gian trong những ngày không có mặt của tôi, nơi tôi không thể xử lý cảm xúc của mình và làm điều gì đó tại bàn mà tôi không bao giờ làm?

Chỉ trong các trò chơi tiền mặt, ít nhất là $ 100k.

Và tôi thậm chí còn chơi lớn như vậy trong những ngày đó.

Đó là điều.

Khi bạn chơi bài xì phé cho bất kỳ loại cổ phần hợp lý nào và bạn bị rò rỉ trong hiệu suất của mình, nó sẽ tăng thêm rất nhiều tiền theo thời gian, tiền có thể được đầu tư ở nơi khác (cho dù di chuyển nhanh hơn, mua cổ phiếu hoặc nhà ở, hoặc Xây dựng tiền tiết kiệm của bạn) mà bạn không bao giờ có thể lấy lại.

Thật tệ khi nghĩ về những gì đã mất.

Nhưng tất cả những gì chúng ta có thể làm là tiến lên từ đây và sửa nó càng sớm càng tốt, vì vậy chúng ta không nhìn lại sau vài năm nữa với số lượng cao hơn so với trước đây.

===

Cho bạn những người mua sắm vào phút cuối:

Tối nay lúc 8 giờ tối EST Tôi sẽ dạy một quá trình cực kỳ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để nhận ra ngay lập tức bạn bắt đầu rơi vào trạng thái dễ bị tổn thương đó, nơi bạn nói về những quyết định mà bạn hối tiếc sau này, và chính xác làm thế nào để đảm bảo bạn ở lại và Thay vào đó, bạn có thể giữ tiền và sự tỉnh táo của bạn thay thế.

Nếu bạn muốn ở đó:

Bạn phải là chủ sở hữu của khóa học hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Một khóa học mà tôi đã dành cả đời để nghiên cứu, và rất nhiều thời gian để tổ chức theo cách sẽ giúp bạn giành được nhiều tiền hơn với ít căng thẳng hơn, nếu bạn chơi nhiều hơn đậu phộng.

Tất cả những thứ tốt nhất của tôi.

Không có gì giữ lại.

Đọc tất cả về nó bằng cách sử dụng liên kết dưới đây.

Và nếu bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi những vở kịch tồi tệ nhất của mình và tiết kiệm cho mình hàng tấn tiền thông qua nghệ thuật hiện diện, hãy tham gia với chúng tôi tối nay.

Bạn đi đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/course

Jason

Trước
Trước

Trường HEISENBERG

Tiếp theo
Tiếp theo

Được lưu bởi câu thần chú