chơi bài tiến lên online

Đã thấy một tweet tuyệt vời ngày hôm nay.

Nó xuất phát từ một anh chàng có tên Jnandez, một trong những người chơi Pot Limit tốt hơn xung quanh, người cũng đã xây dựng một trang web PLO rất thành công trong khi nghiền nát các cổ phần giữa và cao.

Anh đã viết:

Một trong những cái bẫy lớn nhất rơi vào với tư cách là một người chơi poker là tin rằng một khi bạn giỏi poker, chất lượng cuộc sống của bạn cũng tăng lên. Có kỹ năng với một cardgame không làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Đưa ra quyết định thực tế tốt hơn làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Hoàn toàn đúng.

Và nó làm tôi nhớ đến điều này:

Cách bạn đang diễn ra khi bạn đang trên đường đi để có được thứ gì đó chính xác là cách bạn sẽ đến thành một người tốt bụng và hào phóng một khi anh ta giàu có (ngay cả khi anh ta đưa một tấn tiền từ thiện, hầu như luôn luôn là một hành động để có được nhiều quyền lực hơn theo một cách khác).

Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên tuyệt vời ở poker?

Bạn nên xem loại kết quả mà bạn nhận được ngay bây giờ.

Và tôi không có nghĩa là chiến thắng và thua.

Tôi nói về mức độ căng thẳng của bạn.

Khả năng của bạn để luôn đói và hạnh phúc giữa lúc đi xuống.

Khả năng cân bằng của bạn để giữ các mối quan hệ tốt làm tăng thêm giá trị cho cuộc sống của bạn bên ngoài trò chơi, đồng thời đảm bảo rằng bạn luôn luôn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Donith hiểu sai ý tôi.

Bạn vẫn có thể giành được nhiều tiền nếu bạn làm hỏng tất cả những thứ này.

Nhưng điều xảy ra sau đó là bạn sẽ nhìn xung quanh, nhận ra rằng tiền không lấp đầy lỗ hổng khổng lồ mà bạn tự đào vào bên trong để có được nó, và tất cả những gì mong muốn được tuyệt vời và hoạt động ở cấp độ cao mỗi ngày sẽ biến mất ngay lập tức Và chỉ như vậy, không còn tiền, không còn sự nghiệp.

Cách quá nhiều người bỏ poker theo cách chính xác này.

Nhưng nó không cần phải như thế này.

Nếu bạn muốn kiếm sống tốt trong trò chơi này trong một thời gian dài, bạn cần xây dựng nó trên nền tảng phù hợp, một điều đó sẽ đảm bảo bạn biết cách cảm thấy tốt, cảm thấy có động lực và cảm thấy hạnh phúc khi được xuất hiện mỗi ngày Cho dù bạn đang lên một tấn hay hoàn toàn bị chôn vùi.

Làm theo cách đó?

Trò chơi không bao giờ ngừng vui vẻ, và từ "Burnout" ngay cả trong vốn từ vựng của bạn.

Nếu bạn muốn xây dựng một nền tảng sẽ giúp bạn chiến thắng một cách lành mạnh và hạnh phúc, bạn có thể phù hợp với chương trình huấn luyện của tôi, nơi tôi đảm bảo mọi khách hàng bước đi khi biết chính xác cách duy trì cân bằng cuộc sống trong khi tăng tiền thắng và Đam mê cho trò chơi.

Bước đầu tiên:

Đặt cho mình một cuộc gọi ban đầu với tôi, nơi chúng tôi có thể thảo luận về tình huống của bạn và cung cấp cho bạn một số ý tưởng cụ thể cho bạn về cách bạn có thể bắt đầu xây dựng một sự nghiệp sinh lợi kéo dài.

Ở đây, liên kết:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Trước
Trước

Một nhà vô địch nói lời tạm biệt

Tiếp theo
Tiếp theo