Jason Su Jason Su

chơi bài uno online Nhân vật phản diện số một WSOP

World Series đang ở trên chúng ta.

Và sau khi chơi ở Rio, tôi có thể nói chắc chắn rằng có một kẻ thù rất rõ ràng rằng chúng ta phải đối phó khi chúng ta vào đấu trường:

Những chiếc ghế.

Có thể là những thứ ít công thái học nhất mà tôi đã từng ngồi.

Vào cuối những ngày dài, chiếc ghế đó và tư thế khủng khiếp mà nó khuyến khích bạn ngồi trong việc làm cạn kiệt năng lượng của bạn và có thể gây ra nhiều sự mệt mỏi và sự xua đuổi não của bạn hơn bất kỳ thể dục thể dục tâm thần khó khăn nào mà bạn đã làm ngày hôm đó.

Hầu hết don don chăm sóc.

Nhưng hầu hết don don đều biết rằng nếu cơ thể bạn không liên kết, thì cũng sẽ là tâm trí của bạn.

Và rằng nếu bạn có một cách để dễ dàng giữ đầu, cổ, vai, lưng, hông, chân và bàn chân cảm thấy phù hợp trong khi mọi người khác cũng phải vật lộn để ngồi thoải mái hoặc chỉ từ bỏ và rơi vào quên lãng, bạn sẽ có một cạnh khi thời gian diễu hành.

Và tại Rio, thời gian có thể diễu hành trong một thời gian.

Các cấp độ bổ sung vào cuối ngày, thêm ngày để phát ra các bảng cuối cùng, v.v.

Nếu bạn muốn vượt lên trước đây:

Kiểm tra một loạt các băng âm thanh có hướng dẫn mà tôi đã yêu cầu học viên cá nhân của mình về nghệ thuật nhận thức và căn chỉnh cơ thể, Zoe, kết hợp lại với nhau. Cá nhân tôi đã dành nhiều, nhiều giờ và hàng ngàn đô la trong những năm qua với tư cách là khách hàng của cô ấy trong thập kỷ qua, và tin rằng cô ấy giỏi trong công việc của mình như bất cứ ai tôi gặp.

Và vì vậy, đó là một cuộc gọi dễ dàng để yêu cầu cô ấy tạo ra một loạt các băng để giúp người chơi poker duy trì kết nối và đứng thẳng trong cơ thể họ trong thời gian dài.

Ở đây, những gì cô ấy đã làm:

* 10 bài tập âm thanh có hướng dẫn, chủ yếu trong phạm vi 4-8 phút mà bạn có thể sử dụng trước các phiên để xếp hàng, nghỉ ngơi hoặc thậm chí trong khi bạn gấp lại để cung cấp cho bạn sự cứu trợ ngay lập tức và liên kết giữa tinh thần và thể xác.

* Một vài bài tập âm thanh có hướng dẫn dài hơn (dài khoảng 10-15 phút) mà bạn có thể làm trước các phiên từ sàn, sử dụng trọng lực để giúp sắp xếp mọi thứ hơn nữa nếu bạn có thời gian trước khi chơi.

* Khóa học được phân phối trên ứng dụng di động của tôi, điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập nó 24/7 với một vài vòi ngón tay của bạn

Mọi thứ bên trong ở đây tôi đã thử nghiệm và sử dụng, và công việc của Zoe là thứ đã thay đổi cách tôi cảm nhận trong cơ sở hàng ngày, theo ý kiến ??của tôi, đã giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn tôi có không vượt qua các con đường.

Các bài tập là nhanh chóng, rõ ràng và mạnh mẽ.

Sử dụng chúng, và theo thời gian, cơ thể bạn sẽ tự nhiên ngồi thẳng.

Các thiết lập có giá 75 đô la.

Ít hơn cào cho hầu hết các sự kiện WSOP.

Và nó có thể sẽ tự trả tiền khá nhanh chóng một khi bạn thấy nó có giá trị như thế nào khi ở trung tâm và phù hợp hoàn hảo trong cơ thể bạn tại bàn trong thời gian dài.

Nếu bạn muốn nó, hãy lấy nó ở đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/perinf-eat

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Làm cho trẻ nhỏ khóc

Một lý thuyết tôi đã tổ chức từ lâu:

Phim Pixar không dành cho trẻ em.

Họ đã làm cho người lớn.

Và họ đã tạo ra để mời chúng tôi cảm nhận tất cả những cảm xúc mà chúng tôi đã đóng chai qua nhiều năm xung quanh các chủ đề như sự sống, cái chết, thành công, thất bại, tình yêu, sự cô đơn và mọi thứ khác đi kèm với con người.

Nó chắc chắn đã làm việc với tôi.

Và đó là lý do tại sao có vẻ như mọi người thổi vào các mô tại các bộ phim này trong rạp chiếu phim đã làm những đứa trẻ, vì họ đã sống đủ lâu để thực sự có được nó.

Nó có những người lớn đã mang chúng.

===

Vẻ đẹp của cảm giác cảm xúc của bạn khi họ đến là nó mang lại cho bạn một làn sóng nhẹ nhõm khổng lồ sau đó, cùng với cảm giác rất nhiều năng lượng được giải phóng Thời gian rất dài.

Một bảng xếp hạng sạch sẽ.

Và với bảng xếp hạng sạch sẽ đó, một loạt các khả năng mở ra.

Giống như bạn có thể chỉ đạo tất cả những gì giải phóng năng lượng để có được sự hiện tại và tập trung nhất có thể vào bất cứ điều gì bạn làm, và mang lại mức độ hiệu suất cao hơn so với bạn đã từng thấy mình mang lại.

Nó có một cảm giác mạnh mẽ.

Cảm giác học cách hướng từng chút một của bản thân vào những gì bạn đang làm, không còn bị giữ lại bởi những mẫu cũ của bạn xung quanh cảm xúc và tất cả năng lượng mà nó hút ra khỏi bạn.

Nhưng để có được nó, bạn phải học cách làm điều đó.

Và như với tất cả mọi thứ, thực hành làm cho hoàn hảo.

Nếu bạn muốn thực hành và làm chủ kỹ năng đang cảm thấy cảm xúc của bạn trong thời gian thực, vì họ đến với nhau để bạn có thể sống theo các cấp độ hiệu suất mà bạn biết sâu sắc, bạn có khả năng kiểm tra khóa học của tôi, sự hiện diện của tôi và lợi nhuận.

Phần bốn của khóa học là tất cả về cảm xúc.

Những gì họ là, ý nghĩa của chúng, và từng bước những bài học hướng dẫn về cách ở cùng và cảm nhận chúng khi họ đến.

Tất cả được chuyển đến một ứng dụng di động trên điện thoại của bạn, để bạn có thể mang chúng ra và tua lại hệ thống của bạn để cảm nhận cảm xúc của bạn và giải phóng tất cả năng lượng đó bất cứ khi nào bạn cảm thấy như bạn cần.

Cuối cùng, nó trở nên tự động.

Và với nó, khả năng chơi tốt nhất của bạn mỗi khi bạn ngồi xuống.

Để tìm hiểu thêm, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Lời khuyên hẹn hò GTO

Tôi là một người đàn ông đã kết hôn hạnh phúc.

Nhưng, wasn luôn luôn như vậy, hoặc thậm chí là gần gũi, có nhiều năm ở tuổi đôi mươi của tôi tự hỏi cái quái gì đang xảy ra và nếu tôi đã tìm thấy ai để kiếm sống.

Sau đó, một ngày tôi nghe một lời khuyên.

Một điều hoàn toàn thay đổi theo cách tôi tiếp cận hẹn hò, và trong vài tháng, đã khiến tôi có mối quan hệ với tình yêu của đời tôi.

Ý chính của nó:

Điều quan trọng nhất sẽ tạo ra hoặc phá vỡ mối quan hệ của bạn với bất kỳ ai là mức độ thoải mái mà bạn cảm thấy chỉ là chính xác bạn là ai khi bạn ở xung quanh họ.

Nếu bạn có thể thư giãn và chỉ là chính mình, bạn sẽ cam chịu.

Và nó không quan trọng như thế nào bạn bị thu hút bởi họ, hoặc một sự phù hợp tuyệt vời trên giấy, vì mọi thứ mà bạn xây dựng từ nơi đó là giả, không đúng với con người bạn, và cuối cùng nó sẽ sụp đổ.

Khi tôi thực hiện được ưu tiên của những gì tôi đang tìm kiếm, việc tìm kiếm đã không tồn tại quá lâu.

Và cuộc sống là tốt đẹp.

===

Bây giờ tôi sẽ liên hệ điều này với poker và đề nghị bán cho bạn một cái gì đó:

Nếu bạn có thể thư giãn hoàn toàn và cảm thấy thoải mái trong làn da của chính mình tại bàn poker, bạn đã không có khả năng tiếp cận tiềm năng của mình như một người chơi.

Bạn vẫn có thể thắng.

Đặc biệt là trong các trò chơi siêu mềm.

Nhưng bạn sẽ bị cắt đứt khỏi trực giác, bản năng thực sự của bạn, bởi vì bạn đang cố gắng trở thành một người mà bạn thực sự không.

Tìm hiểu kỹ năng này, và tất cả rơi vào vị trí.

Và, có một phần thưởng.

Khi bạn học cách thư giãn hoàn toàn vào chính xác bạn là ai ở bàn poker, bạn bắt đầu làm điều đó trong cuộc sống của bạn cũng như mở ra không gian để bạn có được nhiều kết quả mà bạn đang tìm kiếm, cho dù trong các mối quan hệ, Kinh doanh, hoặc bất cứ điều gì khác trong cuộc sống mà bạn không cảm thấy khá hạnh phúc.

Nếu bạn muốn đào tạo khả năng lợi nhuận này tại các bảng, hãy xem khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Nó là sản phẩm bán hàng số một của tôi.

Một trong đó đã nhận được hàng tấn đánh giá tích cực.

Và một sản phẩm sẽ sớm được nâng lên phạm vi giá bốn con số. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, hãy cân nhắc việc nhảy vào bây giờ để tiết kiệm một số đô la và có được hành trình cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong bản thân bắt đầu sớm hơn là sau này.

Để đọc về khóa học, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm