Jason Su Jason Su

chơi go88 Tại sao LuckyChewy lại may mắn như vậy

Một sự thật về cuộc sống:

Độ sâu, hoặc thiếu nó, làm mọi người sợ hãi.

Khi phải đối mặt với một tình huống mà họ không cảm thấy chuẩn bị đầy đủ để đi sâu vào chủ đề này, họ sẽ điều chỉnh bằng cách thực hiện hành động sẽ đột ngột kết thúc trò chơi để cho mình cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng.

Ví dụ:

Khi ai đó ra khỏi chiều sâu của họ khi nói về một số vấn đề thế giới, nhưng họ vẫn cảm thấy như họ cần phải nói điều gì đó để thể hiện tốt Bất kỳ sắc thái nào họ đang cố gắng nói.

Xảy ra trong poker quá.

Giống như khi người chơi Rec, người sợ phải có những con át chủ bài bị nứt, tất cả trong mười lần nồi trên flop vì họ không muốn đặt cược bình thường và phải chơi các lượt và sông.

Vâng, nó sẽ hạ gục cái nồi rất nhiều.

Nhưng khi nó không có, rất nhiều tiền bị đốt cháy và nhanh chóng.

Trong lĩnh vực hiệu suất, bạn sẽ thấy mọi người mọi lúc sử dụng các chiến thuật đánh nhanh ở dấu hiệu cảm xúc đầu tiên.

Một số cuộc chiến.

Những người khác chạy trốn, trong khi một số đóng băng hoặc mờ nhạt.

Bất kể phản hồi nào, nó dẫn đến những phản hồi rất đơn giản với việc thiếu sắc thái, máy bay chiến đấu bắt đầu vô tội vạ, người chạy bắt đầu gấp lại và tăng chip, v.v.

Tôi sẽ đi đâu với điều này:

Bất kể bạn muốn làm gì, bạn luôn có thể đi sâu hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chơi aces sau khi flop để tối đa hóa số tiền họ sẽ kiếm được, hoặc đọc thêm về các vấn đề thế giới nếu bạn muốn vượt ra ngoài việc vẹt một thứ gì đó mà bạn thấy một cái đầu nói chuyện đang hét lên trên một chương trình chuyên gia.

Và, nếu bạn muốn biểu diễn ở cấp độ cao nhất trong bài xì phé:

Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để đào sâu vào ý nghĩa của việc chơi thực sự với sự hiện diện để cảm nhận tất cả những cảm xúc khi họ đến, để thư giãn sâu vào hệ thống thần kinh của bạn trong những lúc căng thẳng, mang lại những tài năng và trực giác độc đáo của bạn cho mỗi phiên bạn chơi .

Một người đã thực hiện công việc này:

Khách mời phỏng vấn đầu tiên của tôi trên podcast, Andrew Lichtenberger, được biết đến trên khắp vùng đất poker là Luckychewy.

Anh ấy rất tốt bụng khi tham gia chương trình được phát sóng sáng nay.

Chúng tôi đã đi sâu.

Vào tất cả các loại lãnh thổ xung quanh những gì nó cần để chơi ở cấp độ cao nhất của bạn trong bài xì phé và cuộc sống, bởi vì nó là tất cả một và giống nhau. Chewy đã chia sẻ một số viên đá quý thực sự trong cuộc phỏng vấn này (bao gồm cả suy nghĩ của anh ấy về cách người ta có thể tạo ra các điều kiện để trở thành "may mắn"), nếu bạn lắng nghe và áp dụng chúng, nên tạo ra sự khác biệt lớn trong khả năng của bạn để đi sâu hơn vào sự hiện diện và dòng chảy của bạn hơn bạn từng có trước đây.

Nếu bạn muốn nghe cuộc phỏng vấn, hãy đến đây:

https://www.buzzsprout.com/1761201/9066384

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Hãy để chỉ nói những sai lầm đã được thực hiện

Một câu nói mà tôi thực sự yêu thích:

Khi học sinh sẵn sàng, Master xuất hiện.

Lý do tại sao tôi thích nó rất nhiều là bởi vì vào thời điểm này trong cuộc sống của tôi, nó rất đáng sợ và rõ ràng là có rất nhiều lần trước khi ai đó hoặc một cái gì đó đang cố gắng nói với tôi điều gì đó quan trọng, nhưng tôi không muốn nghe nó.

Tuổi trẻ thực sự bị lãng phí cho những người trẻ tuổi.

May mắn thay, tôi đã già đi.

Và khi quá trình đó tiếp tục, tôi có thể quay lại và thấy vàng thuần khiết trong những thứ thực sự có ý nghĩa với tôi lần đầu tiên hoặc lần thứ hai tôi nghe thấy chúng.

Vì vậy, yeah, những sai lầm đã được thực hiện.

Hàng tấn họ trong bài xì phé, và trong cuộc sống.

Giống như thời gian tôi giành chiến thắng trong giải đấu lớn đầu tiên của mình, và tiến hành dành vài năm tiếp theo để lãng phí làm cầu thủ poker, nghĩ rằng tôi biết tất cả và quá cao để thuê bất kỳ loại huấn luyện viên nào. Nếu tôi thấy một đứa trẻ 21 tuổi làm điều đó hôm nay, tôi đã cười khúc khích và để chúng được, biết rằng chúng sẽ sẵn sàng khi chúng sẵn sàng.

Và đôi khi mọi người chỉ không bao giờ sẵn sàng.

Rất nhiều người không có hứng thú trong việc khám phá những gì tôi cung cấp.

Và điều đó ổn.

Nhưng, đối với những người đã sẵn sàng cho nhiều hơn những người không chỉ muốn làm chủ khía cạnh kỹ thuật của trò chơi, mà còn khám phá toàn bộ tiềm năng của họ như con người và người chơi poker thông qua việc phát triển sự hiện diện và trực giác của họ tại bàn, tôi ' Ve có rất nhiều tài liệu cho điều đó.

Và nhiều người là miễn phí, hoặc bụi bẩn giá rẻ.

Giống như ví dụ, cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Một cuốn sách tôi đã dành nhiều năm để hình dung, và sau đó nhiều tháng viết, tổ chức, viết lại và xuất bản tất cả để cho đi 10 hoặc 15 đô la, tùy thuộc vào định dạng bạn mua.

Nó có một cái gì đó tôi rất vui khi làm.

Bởi vì một số người đã sẵn sàng cho cả bữa ăn, nhưng họ đã sẵn sàng cho một hương vị của sự hiện diện.

Nếu đó là bạn, hãy xem cuốn sách.

Đi theo tốc độ của riêng bạn, xem liệu nó có giúp bạn chơi với sự hiện diện nhiều hơn không, sau đó nếu bạn cảm thấy sẵn sàng để đi sâu hơn nữa, hãy đến tìm tôi.

Cuốn sách được bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tại sao phụ nữ đã kết hôn yêu tôi

Điều mà tôi tin tưởng mạnh mẽ:

Mọi thứ liên quan đến mọi thứ.

Cách bạn đối xử với hàng xóm của bạn phản ánh cách bạn đối xử với chính mình.

Cách bạn đã cố gắng để đạt được thành công trong một khía cạnh của cuộc sống sẽ là cách bạn cuối cùng cố gắng đạt được nó ở những người khác.

Và trong poker:

Cách bạn phản ứng với căng thẳng và lo lắng rất có thể là cách bạn làm điều đó khi những điều căng thẳng cũng xảy ra trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, nếu mô hình của bạn ở bàn poker sẽ chạy trốn và kết thúc phiên của bạn sớm khi bạn lên một bó nhưng bây giờ đã phải đối mặt với một vài điểm khó khăn, hãy đoán xem bạn sẽ làm gì khi mối quan hệ của bạn diễn ra tốt đẹp, nhưng Đột nhiên bị đối mặt với một tình huống khó xử lớn?

Rất có thể bạn sẽ chạy.

Hoặc nếu bạn là một chiến binh ở bàn, bạn sẽ chiến đấu.

Dù bạn làm gì, bạn sẽ làm lại nhiều lần.

Đôi khi, nó hơi khó chịu khi thấy các mẫu này diễn ra nhiều lần.

Nhưng, cùng với nó đến hy vọng.

Hy vọng rằng sẽ biết rằng nếu tất cả các hành vi của chúng ta thực sự chỉ là một sự phản ánh về cách chúng ta có những thứ có dây trong nội bộ, thì bằng cách thay đổi hệ thống dây điện bên trong, chúng ta thực sự có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta điều hướng mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống.

Nghĩa là:

Nếu bạn học cách tạo kết nối khi đối mặt với căng thẳng tại bàn poker, điều gì đó tuyệt vời xảy ra, bạn cuối cùng bạn chỉ bắt đầu làm điều tương tự trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đó là những gì tôi nói về tất cả.

Và đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rất mạnh mẽ về công việc này.

Không chỉ bởi vì tôi muốn bạn thực hiện tốt hơn và giành được nhiều tiền hơn ở các bàn (điều mà tôi rất muốn cho bạn), mà bởi vì tôi biết cá nhân nó sẽ thỏa mãn hơn bao nhiêu sự hiện diện là tốt.

Nhiều khách hàng đã đi qua.

Và cho đến nay, lời khen yêu thích của tôi sau đó, mà tôi đã nhận được nhiều lần, là:

"Vợ tôi nói cảm ơn."

Nếu tất cả những điều này nói với bạn và bạn muốn khám phá thêm với tôi, hãy đánh tôi và chúng ta có thể nói về việc làm việc cùng nhau:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm