chơi liêng 3 cây 3 hối tiếc hàng đầu từ Bệnh viện Poker

Đã có rất nhiều nghiên cứu và sách viết về phỏng vấn những người trên giường chết của họ, với một chủ đề chính xuất hiện:

Khi xem xét thêm, nhiều người ước họ đã làm điều đó khác nhau.

Cụ thể, họ ước rằng họ đã dành rất nhiều thời gian ...

* Đúng tiền

* Trạng thái theo đuổi

* Nói không với những người thân yêu

Vấn đề là, bạn có thể quay trở lại.

Và trong khi có giá trị của việc có thể nhận ra nó sau này trong cuộc sống, tôi tưởng tượng nó sẽ tốt hơn để nhìn và cảm nhận những điều này sớm hơn để bạn có thể sống một cuộc sống mà bạn đã giành được sự hối tiếc vào cuối ngày.

===

Trong poker, có một thuật ngữ gọi là bệnh viện poker, mô tả sự phá vỡ mà người ta tiếp tục khi họ mất hàng tấn và cần phải phục hồi.

Giống như trong bệnh viện ngoài đời thực, tôi tưởng tượng có sự hối tiếc.

Như là:

1) Tôi ước tôi đã mất mát trong giải đấu cuối cùng của mình, bởi vì tôi thực sự hối hận về cách tôi bị phá vỡ và sẽ không bao giờ làm điều đó nếu tôi ở lại hiện tại.

2) Tôi ước mình cảm thấy tất cả cảm xúc của mình hơn là chặn chúng ra và cố gắng vượt qua chúng. Tôi sẽ thử một cách ngu ngốc đó.

3) Tôi ước tôi đã bị cuốn vào cơn sốt và di chuyển lên trong các cổ phần quá nhanh khi tôi đã sẵn sàng.

Trí tuệ trong nhận thức luôn luôn rất khôn ngoan.

Nhưng nó không tốt nếu số tiền đã biến mất.

Nếu bạn muốn tránh bệnh viện poker, bạn phải nhanh chóng vượt qua những điều này bằng cách học các kỹ năng tạo ra sự hiện diện và kết nối trong mỗi khoảnh khắc, sau đó áp dụng chúng một cách suôn sẻ trong thời gian thực để bạn luôn là người chơi mà bạn Biết mình là.

Khôn ngoan, và có lợi nhuận.

Nếu bạn muốn học các kỹ năng đang tạo ra hàng tấn lợi nhuận và hạnh phúc cho khách hàng của tôi những ngày này, hãy xem chương trình huấn luyện của tôi.

Sử dụng liên kết dưới đây, đọc về những trải nghiệm mà người khác đã có và tiếp cận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc làm việc cùng nhau.

Bạn đi đây:

1twp.com/coaching

Jason

Trước
Trước

Lời nói dối giữ bạn lại

Tiếp theo
Tiếp theo

Tại sao chúng tôi yêu Ted Lasso