Jason Su Jason Su

chơi ta la

Tôi thích thức dậy để khen ngợi, như hôm nay:

===

Được kết nối và được xác nhận đang trở thành/đã trở thành sự khác biệt đối với tôi giữa thua và chiến thắng. Đó là lợi thế của tôi, và nó là một điều lớn. Và những người chơi khác không biết chuyện gì đang xảy ra với tôi.

Rất, rất mát mẻ. Cảm ơn, Jason.

John"

===

Một cái gì đó làm tôi thích thú về poker:

Mọi người đều thừa nhận rằng để có lợi thế cho đối thủ của bạn, bạn cần phải làm những việc mà đối thủ của bạn không phải là những nguồn lợi nhuận khác nhau mà họ chưa tìm thấy, và sau đó một khi bạn đã sử dụng nó Thường xuyên càng tốt để làm càng nhiều càng tốt.

Đó là bản chất của trò chơi.

Tuy nhiên, khi tôi nhìn xung quanh, 99% những người nghiêm túc về việc kiếm tiền tại poker đang sử dụng phương pháp giống hệt nhau để thử và giải quyết các vấn đề trò chơi tinh thần của họ:

Hãy hợp lý.

Hãy tự nói với mình rằng, không cần phải buồn bã.

Chỉ cần giữ nó lại với nhau một lúc lâu hơn.

Ba thành phần của một quả bom thời gian tích tắc, nếu bạn hỏi tôi.

Thật là điên rồ, thực sự là một khoảng thời gian mà mọi người đã dành để tạo ra các cạnh chiến lược có thể giành được cho họ thêm một phần mười người mù lớn trong các điểm có thể xảy ra ba lần một năm, trong khi tất cả đều tin tưởng rằng mô hình hiệu suất hàng thập kỷ này là tốt nhất chúng ta có thể làm trên mặt trận đó.

Cuối cùng, một trong hai điều xảy ra:

1) Bạn có thể giữ nó lại với nhau, và bạn làm nổ tung Stack của mình, hàng trăm người rèm lớn bay ra khỏi tài khoản ngân hàng của bạn trong chớp mắt, trước khi bạn biết những gì bạn đã làm

2) Bạn giữ nó lại với nhau.

Và sau đó, bạn thổi bay ngay khi bạn rời khỏi bàn, cho dù điều đó có nghĩa là tiêu thụ nặng nề những thứ mà bạn đã phát triển thành " 'T chiếm lấy lại) cho một người mà bạn quan tâm, người thực sự không xứng đáng với điều đó.

===

Tin tốt:

Nó không phải là theo cách này.

Bạn có thể học cách làm chủ cảm xúc của mình trên bàn, đồng thời làm chủ chúng khỏi trò chơi, để bạn có thể cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và hài lòng khi bạn di chuyển qua poker và cuộc sống, hãy loại bỏ những trò chơi xương đầu và cảm thấy tốt là bạn.

Tin tức tốt hơn nữa:

Tôi đã đoán ít hơn một phần trăm người chơi nghiêm túc đang làm điều này.

Vì vậy, nếu bạn lên tàu ngay bây giờ, bạn sẽ có một cái gì đó họ tặng.

Và nếu bạn chơi cho bất kỳ loại cổ phần có ý nghĩa nào, thì điều đó sẽ cộng lại rất nhiều.

Nếu bạn muốn làm chủ khía cạnh bên trong của trò chơi mà mọi người khác hiện đang bỏ qua, rất khuyến khích bạn đọc cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện. Sử dụng các công cụ bên trong và bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt theo cách bạn cảm nhận và theo cách bạn kiếm được.

Bạn có thể lấy nó ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tôi là một anh chàng quần vợt lớn.

Vì vậy, nó luôn luôn thú vị đối với tôi khi một người chơi mới xuất hiện cùng với hiện tại và hiện tại, hiện tượng mới nóng bỏng là một anh chàng 18 tuổi tên là Carlos Alcaraz, người dường như đã sẵn sàng để cuối cùng trở thành người chơi giỏi nhất thế giới trong vài năm tới.

Tài năng của anh ấy là ngoài bảng xếp hạng.

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ thành công.

Anh ấy có thể trở thành người vĩ đại nhất từng chơi.

Và anh ta cũng có thể rơi xuống bên lề và bùng cháy sớm như nhiều cầu thủ siêu tài năng trước khi anh ta có, hoặc anh ta cũng có thể tiếp tục có một sự nghiệp trung bình, trên mức trung bình, nơi anh ta kiếm sống tốt nhưng không bao giờ sống theo sự cường điệu.

Tất cả các kết quả là có thể.

Và tất cả phụ thuộc vào mức độ anh ta muốn nó và liệu anh ta có thể chuyển đổi tài năng đó thành kết quả thực tế hay không.

===

Nếu bạn là một người chơi poker chiến thắng, tất cả các kết quả đều có thể.

Có lẽ bạn trở thành một máy nghiền vĩ đại mọi thời đại.

Có thể bạn đã nổ ra và mất 9 đến 5 để thanh toán hóa đơn.

Có thể bạn ở lại trong trò chơi và khắc phục sự nghiệp ổn định ở giữa, kiếm đủ tiền để có được, nhưng với ít sự cân bằng cuộc sống và căng thẳng liên tục bất cứ khi nào bạn đạt xuống.

Yếu tố quyết định:

Khả năng của bạn để trở thành một người biểu diễn cao trong tất cả các khía cạnh của poker và cuộc sống.

Trong khả năng của bạn để hiện diện, tập trung và có thể bình tĩnh xử lý mọi thứ theo cách của bạn tại bàn, và sau đó có thể làm điều tương tự chính xác trong các mối quan hệ và hoạt động của bạn.

Làm điều này, và bạn có thể thoát khỏi sự căng thẳng của cuộc sống giữa.

Và tận hưởng tất cả các sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc.

Nếu bạn nghiêm túc về việc sản xuất mức chất lượng này trong hiệu suất của bạn trong poker và cuộc sống, tôi khuyên bạn nên đặt cuộc gọi cho tôi với tôi, nơi chúng tôi có thể thảo luận về tình huống của bạn một cách sâu sắc và cung cấp cho bạn một lộ trình về cách thực hiện điều này.

Bạn có thể đặt chỗ đó ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Võ sĩ vĩ đại nhất, Muhammad Ali, cũng là người biểu diễn vĩ đại nhất.

Người đàn ông không bao giờ thất bại trong việc đưa ra một báo giá tuyệt vời.

Trong số nổi tiếng nhất của anh ấy:

"Bay như bướm, đốt như ong. Bàn tay của anh ấy có thể đánh vào những gì đôi mắt của anh ấy có thể nhìn thấy.

Trước hết, nó chỉ có vẻ mát mẻ.

Nhưng hãy nhìn kỹ hơn và bạn sẽ bắt đầu hiểu một nguyên tắc chính của hiệu suất cao, một nguyên tắc mà bạn có thể áp dụng cho bất cứ điều gì theo nghĩa đen cho dù mục tiêu của bạn là giành được nhiều hơn ở bảng poker, quản lý cảm xúc của bạn tốt hơn hoặc tạo thêm kết nối Mối quan hệ của bạn.

Ý tôi là thế này:

Khi bạn hoạt động với sự hiện diện, nó giống như thời gian chậm lại.

Bạn di chuyển vào đúng vị trí vào đúng thời điểm, và vì bạn đã nhìn thấy trò chơi rõ ràng hơn những người khác, những cú đấm của bạn có nhiều sức mạnh hơn khi đối thủ của bạn không chuẩn bị cho nó.

Trong cuộc sống, bạn cảm nhận được những gì người thân của bạn cần, thường trước khi họ có thể cảm nhận được điều đó.

Trong cả hai trường hợp, bạn di chuyển nhanh chóng.

Không để nỗi sợ hãi, nghi ngờ hoặc do dự câu hỏi về bản năng của bạn.

Ali đã thành thạo trong vòng.

Và tôi tưởng tượng nếu poker là trò chơi của anh ấy, anh ấy đã làm điều tương tự với đối thủ của mình, chỉ với thẻ và khoai tây chiên thay vì chân và nắm đấm.

Bởi vì sự hiện diện là sự hiện diện, bất kể bạn lấy nó ở đâu.

===

Người đàn ông của tôi John đã viết cho tôi điều này gần đây về cảm giác của anh ấy sau khi thực hành các bài tập mà tôi đã đưa ra cho anh ấy:

Đây là cảm giác của nó: Giống như tôi đi bộ chỉ một chút so với những người khác; Không phải theo một cách kiêu ngạo, mà theo một cách nổi, giống như đôi chân của tôi nằm cách mặt đất khoảng một bước chân, và tôi có thể nhìn xung quanh, gật đầu và cười ... giống như khi con chó Snoop đang đi trên bãi biển với Xô của coronas. Có một mô tả khoa học và apt.

Mọi người đều có cách cảm nhận riêng của họ.

Nhưng cảm giác là có thật.

Và một khi bạn có nó, nó sẽ là của bạn suốt đời, để làm với nó như bạn muốn.

Nếu bạn muốn học các kỹ năng sẽ đưa bạn vào không gian tốt nhất và biểu diễn ở cấp độ cao nhất của bạn tại bàn và trong cuộc sống, có lẽ bạn sẽ thích đi qua chương trình huấn luyện của tôi, nơi tôi chỉ cho bạn cách nhận được Hiện tại và tập trung, vì vậy bạn có thể giành chiến thắng nhiều hơn và sống hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Điều đầu tiên trước tiên.

Đặt cho mình một cuộc gọi ban đầu miễn phí với tôi để chúng tôi có thể gặp, chào và xem những gì là gì:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm