choáng vip 2021 5 giai đoạn hiện diện

Sự hiện diện giống như rất nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

Ý tôi là nó là nó đi theo các giai đoạn, và ở mỗi giai đoạn bạn phát triển thành những gì bạn đang học trước khi tiến tới giai đoạn tiếp theo.

5 giai đoạn hiện diện:

1) Sự tò mò

Bạn thấy một cái gì đó ở người khác, hãy tò mò về cách bạn có thể có nó trong chính mình và bắt đầu đọc hoặc thực hiện một số loại nghiên cứu về nó, ví dụ, nhiều người trong giai đoạn này cuối cùng tìm đường đến bản tin này hoặc podcast hàng ngày của tôi .www.plnk.to/pwp)

2) Hãy thử nó

Bạn nghe một số ý tưởng thú vị, sau đó sử dụng chúng trong khi bạn chơi.

Đối với một số người, nó dừng lại ở đó.

Nhưng đối với những người khác, nó cảm thấy rất khác biệt, tốt và thỏa mãn so với trải nghiệm mà bạn đã từng sử dụng và bạn muốn nhiều hơn nữa.

Hành trình của bạn tiếp tục.

3) Cam kết

Bây giờ bạn đã có đủ kinh nghiệm về sự hiện diện hoàn toàn thay đổi sự năng động của chất lượng chơi hoặc mối quan hệ tổng thể của bạn với trò chơi và bạn quyết định rằng bạn muốn nó là thứ bạn tập trung vào sự chú ý và năng lượng của bạn.

Bạn tìm thấy giọng nói chính mà bạn muốn trở thành hướng dẫn của bạn.

4) Nắm vững và quyền sở hữu

Bạn tiếp tục chơi với các công cụ bạn học và có được một số thành thạo đối với chúng.

Bạn chơi tốt hơn.

Trò chơi cảm thấy dễ dàng hơn.

Và từ đó, bạn thực hiện bước nhảy vọt để biến nó thành một phần của chính mình trong việc sử dụng một phần tính cách và phong cách của riêng bạn thành các thực tiễn cơ bản mà bạn sử dụng, theo cách mà không ai có thể sao chép.

5) Truyền cảm hứng

Những người khác nhìn thấy bạn trong hành động và nói với chính họ:

"Tôi muốn cái đó."

Mà kích hoạt bước một cho họ.

===

Phần thú vị của hành trình này là bạn có thể đi qua vòng lặp nhiều lần như bạn thích thời gian mà bạn di chuyển qua, bạn có thể khám phá nó khác nhau, bởi vì bạn là một phiên bản khác của chính mình và bạn bắt đầu từ một nơi cao hơn.

Bất kể bạn ở giai đoạn nào, bạn luôn có thể phát triển, miễn là đó là những gì bạn muốn.

Trong công việc kinh doanh của tôi, tôi đã giúp bạn thực hiện bước tiếp theo vào sự hiện diện và kết nối, bất kể bạn đang ở đâu.

Đó là lý do tại sao tôi viết cuốn sách của mình.

Và viết những email này, đưa ra các podcast hàng ngày, thực hiện một khóa học ứng dụng di động và thực hiện một khóa huấn luyện.

Các lựa chọn khác nhau cho các tình huống khác nhau.

Bất kể, nếu bạn muốn có nhiều sự hiện diện hơn, rất có thể tôi đã có một cái gì đó có thể giúp đỡ.

Nếu bạn muốn trò chuyện với tôi về những gì bạn đang làm và nơi bạn có thể muốn đến, hãy gửi email cho tôi, cho tôi biết bạn đang ở đâu và tôi rất vui khi giúp bạn tìm ra những gì Hành động tốt nhất là đưa bạn đến nơi bạn muốn đến.

Jason

Trước
Trước

Theo đuổi đêm

Tiếp theo
Tiếp theo

Usain Bolt không nên chơi bài xì phé