Jason Su Jason Su

cho choi danh bai Đáng sợ hơn một cái nhìn chằm chằm đáng sợ

Tôi đã có một người bạn này ở trường đại học.

Anh ấy thực sự thờ ơ về mọi thứ liên quan đến trường học, chủ yếu chỉ muốn thư giãn, chơi trò chơi điện tử và xem TV vào ban đêm.

Và mọi người yêu anh ấy.

Tôi không bao giờ thấy ai khác trong cuộc đời tôi, người chỉ yêu quý như vậy.

Bất cứ khi nào anh ấy bước vào một căn phòng, nó gần giống như trong chương trình truyền hình Cheers, nơi mỗi lần Norm bước vào quán bar, mọi người đều dừng lại những gì họ làm và hét lên, bình thường! với một nụ cười lớn trên khuôn mặt của họ.

Nó chính xác như thế.

Nhìn lại qua ống kính hiện tại của tôi, tôi cảm thấy như anh ấy rất chân thực về việc anh ấy là ai và anh ấy là ai, rằng điều đó đã giải giáp bất cứ ai cảm thấy như họ cần chiếu lên anh ấy theo bất kỳ cách nào.

Họ chỉ có thể thư giãn.

Phần tốt nhất:

Anh ấy hoàn toàn sử dụng điều này để đạt được điểm số tốt hơn anh ấy xứng đáng.

Tôi nhớ một lần anh ấy đã cho tôi thấy một bài luận mà anh ấy đã viết về Tổng thống Mỹ JFK, với tiêu đề kỳ quái vô lý:

Kennedy Kennedy và shit.

Trong đó một trong những dòng của bài tiểu luận là:

Voi đó chỉ là hài hước với tôi.

Anh ấy bằng cách nào đó đã ghi điểm B trên đó.

Điều về sự hiện diện là mọi người có thể không thể nói rõ những gì họ nhận thấy về bạn, nhưng họ chắc chắn có thể cảm thấy nó một cách vô thức. Và khá thường xuyên, cách để có được những gì bạn muốn ở bàn poker là siêu alpha và nhìn chằm chằm vào mọi người một cách đáng sợ.

Nó chỉ để hoàn toàn trình bày về chính mình.

Điều này tạo ra một môi trường nơi mọi người để bảo vệ của họ xuống một chút và để bạn thoát khỏi những thứ mà họ có thể không để xảy ra nếu bạn đang cố gắng trở thành một người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn không phải là người mà bạn

Tại sao điều này xuất hiện trong tâm trí tôi:

Hôm qua cho podcast của tôi, tôi đã phỏng vấn mọi thời đại, tuyệt vời, LuckyChewy, còn gọi là Andrew Lichtenberger, một trong những con người chân thật và hiện diện nhất trong thế giới poker, mà tôi tin là tại sao mọi người rất sợ hãi khi phải chơi với anh ta, mặc dù anh ta không 'T thể chất đe dọa hoặc làm bất kỳ thứ nhìn chằm chằm đáng sợ nào.

Chúng tôi đã nói về tất cả các loại điều liên quan đến chủ đề về sự hiện diện và cách nó liên quan đến việc hoàn thành công việc tại bàn.

Là một cuộc nói chuyện thực sự vui vẻ và tuyệt vời.

Một trong đó sẽ cung cấp cho bạn một số hiểu biết thực sự lớn về cách tăng cường tất cả lên một cấp độ khác để bạn có thể là một trong số ít người thực sự hiểu cách thư giãn hoàn toàn vào chính mình.

Và kết quả là, nhận được kết quả tuyệt vời trong poker.

Cuộc phỏng vấn ra mắt vào tuần tới.

Nếu bạn muốn chắc chắn để có được nó, hãy sử dụng liên kết này bên dưới để đăng ký podcast trên bất kỳ nền tảng nào là yêu thích của bạn:

www.plnk.to/pwp

Và trong khi bạn ở đó, hãy thoải mái bắt kịp bất kỳ trong số hơn 60 tập mà tôi đã đưa ra để sẵn sàng cho pháo hoa Chewy.

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Một điều mà tất cả các hình thức hiện diện có điểm chung

Một sự thật thú vị tôi đã học được một thời gian trước:

Âm thanh của trẻ em chơi cùng nhau bên ngoài, từ xa, âm thanh giống hệt nhau cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

Họ có thể không giống nhau.

Họ có thể không chơi giống nhau.

Và tất nhiên các ngôn ngữ là khác nhau.

Nhưng, âm thanh kết hợp tổng thể của họ cười, la hét, chạy xung quanh và tận hưởng khoảnh khắc với nhau là rất phổ biến.

===

Trong poker, sự hiện diện có một động lực tương tự.

Những gì làm việc cho một người có thể không làm việc cho người khác.

Và cách bạn nhìn và chơi khi bạn hoàn toàn trình bày trên bàn sẽ trông khác với người bên cạnh bạn. Nhưng, giống như với trẻ em chơi trong một sân chơi, ở đó, luôn luôn có một chủ đề chung gắn kết nó với nhau:

Cảm giác.

Điều mà tất cả những người ở trong tình trạng hiện diện sâu sắc có thể liên quan đến là họ có thể cảm thấy rằng một cái gì đó khác biệt khi họ ở trong trạng thái đó.

Bình tĩnh, thư giãn, tập trung.

Không lo lắng về kết quả, chỉ chơi và thực hiện ở cấp độ cao mà không sợ hãi hay nghi ngờ.

Những gì xảy ra từ đó trông khác nhau đối với tất cả mọi người.

Nhưng nếu bạn muốn chơi bài xì phé với sự hiện diện, việc tìm thấy cảm giác này là cách.

Làm quen với nó, mã hóa cách cá nhân bạn đã thực hiện điều đó, tạo ra một kế hoạch để tạo ra cảm giác đó, sau đó thực hành thực hiện nó trong các phiên của bạn để bạn có thể thấy mình ở nơi mà về cơ bản bạn cảm thấy không thể đánh bại.

Đó là những gì tôi quan tâm đến hầu hết.

Nhưng tôi biết không phải ai cũng có thời gian hoặc thiên hướng dành nhiều tháng (hoặc trong trường hợp của tôi, nhiều năm) biến mình thành một đối tượng thử nghiệm trong khía cạnh này của trò chơi. Nếu điều đó đúng, bạn có thể thích học tất cả các phương pháp mạnh mẽ và hiệu quả nhất mà người khác đã thử nghiệm trong những năm qua.

Đó là lý do tại sao tôi tạo ra chương trình hiện diện và lợi nhuận của mình.

Vì vậy, bạn có thể có được những gì bạn cần, thời điểm bạn cần, trong ít thời gian nhất.

Khi bạn đã nhận được nó, tiền theo sau.

Do đó, tên hiện diện và lợi nhuận.

Nếu bạn muốn nó, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Không có quốc gia nào cho ông già cà phê

Khoảng mười năm trước, người tham gia sự kiện chính trong tương lai Alex Livingston đã viết một phân tích toàn diện về các loại người bạn nên gặp phải nếu bạn tham gia vào thế giới của sòng bài sòng bài.

Mô tả tốt nhất mà anh ấy nghĩ ra:

Cà phê ông già.

Trong đó mô tả ông già ngồi trên cùng một chiếc ghế trên bàn poker với tờ báo và tách cà phê gấp mỗi ngày, chỉ chơi những bàn tay cao nhất trong khi anh ta chờ cá trả hết tiền.

Old Man Coffee, ý tưởng về một kẻ vô tội vạ đang đặt cược một trận hòa thẳng.

Anh ấy không bao giờ trả lời ánh sáng.

Và không có mong muốn kết hợp bất kỳ ý tưởng mới nào vào trò chơi của mình, chỉ muốn đồng hồ, chơi chặt chẽ, được trả tiền và hết giờ.

Và trở lại trong ngày, anh ấy đã làm tốt.

Nhưng trò chơi đã phát triển, và tôi đã thấy nhiều OMC được chuyển ra khỏi các trò chơi poker trực tiếp trong vài năm qua.

===

Phiên bản hiện diện của Old Man Man Coffee:

Người chơi làm việc chăm chỉ trong trò chơi của họ và phát triển trần poker tổng thể của họ, nhưng luôn bỏ qua việc nhấn mạnh vào khả năng chơi lên trần hàng ngày của họ.

Kết quả:

Một đời của công việc không đầy đủ.

Một người mà họ liên tục nhìn lại vào thời điểm mà Lừa đi qua, tự hỏi tại sao họ không giành chiến thắng nhiều hơn khi họ đặt rất nhiều vào trò chơi.

Không có cảm giác giống như cảm giác của tiềm năng chưa được khai thác và hối tiếc.

Đó là lý do tại sao sự hiện diện quan trọng.

Nó cung cấp cho bạn khả năng để hiện diện đầy đủ qua mỗi bàn tay bạn chơi, để bạn có thể rời khỏi mỗi phiên mà không cần thêm vào cảm giác hối tiếc dai dẳng đó khi biết rằng bạn có thể chơi tốt hơn, kiếm được nhiều hơn và cải thiện quỹ đạo của Sự nghiệp poker của bạn.

Khó có giá trên đó.

Nhưng tôi đã làm hết sức mình, trong khóa học của tôi, sự hiện diện và lợi nhuận.

Tôi cũng đã thêm một loạt các phần thưởng, như khả năng cho bất kỳ ai sở hữu khóa học để nhắn tin cho tôi với bất kỳ câu hỏi nào họ có bất cứ lúc nào về một vấn đề mà họ đang trải qua. Tôi lắng nghe, đưa nó vào và đưa ra lời khuyên tốt nhất về những gì tôi nghĩ là gây ra vấn đề và những bài tập cụ thể nào từ khóa học sẽ đưa chúng sang phía bên kia của vấn đề càng sớm càng tốt.

Một perk ngọt ngào chỉ đi kèm với khóa học chính xác này.

Và đi tuyệt vời với một tách cà phê.

Nếu bạn muốn, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm