Jason Su Jason Su

choang game Những hướng dẫn tồi tệ nhất từng được đưa ra

Một câu chuyện có thật:

Có lần tôi đã nghe một tài khoản của một người đang huấn luyện bay máy bay chiến đấu cho một trong các chi nhánh của lực lượng vũ trang, và vào ngày này, phi công tương lai là học cách đẩy ra một cách an toàn khỏi máy bay phản lực nếu có gì đó không ổn.

Anh ta được cho biết các hướng dẫn được dán nhãn rõ ràng cho anh ta xem.

Anh ta tìm thấy năm bước được nêu trên bảng điều khiển cửa.

Bước số một nói:

Cú đá ra bảng điều khiển cửa ra.

===

Chiến tranh (và các trò chơi poker) bị mất bất cứ lúc nào một bên bắt đầu vượt lên chính mình.

Bạn muốn trở thành một người biểu diễn ly hợp?

Bạn cần biết bước nào của quá trình bạn trên.

Và sau đó tối đa hóa từ điểm đó, bất cứ nơi nào.

Hiệu suất cao trong bất kỳ ngày nào ít liên quan đến trình độ kỹ năng hoặc trình độ kiến ??thức tổng thể của bạn và mọi thứ liên quan đến khả năng nhận biết của bạn với độ chính xác của bạn là gì, sau đó chơi với nó Với mong muốn cải thiện kỹ năng của bạn theo thời gian và bạn đã có công thức chiến thắng để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn chọn.

Khoảng bảy hoặc tám năm trước, tôi đã tạo ra một bài tập.

Nó có tên là phù hợp với nhau.

Tôi đã sử dụng nó ở các bảng cuối cùng chơi cho sáu con số, sử dụng nó trong trò chơi hỗn hợp cao cấp 200/400, dạy nó cho khách hàng cá nhân, và cuối cùng, đã đưa nó cho thế giới poker trong cuốn sách của tôi, Poker với sự hiện diện.

Tôi đã không nghe thấy ai đó rằng nó không hoạt động.

Bởi vì bài tập này cho thấy tâm trí và cơ thể của bạn cách làm việc cùng nhau như một đơn vị.

Để xác định chính xác "bước" bạn đang ở trong quá trình.

Và sau đó chỉ cho bạn bản đồ đường chính xác để tối đa hóa từ đó.

Nếu bạn muốn một quy trình được thử nghiệm theo thời gian để giảm thiểu tổn thất của mình trong khi làm cho chiến thắng lớn của bạn thậm chí còn lớn hơn, hãy lấy cho mình một bản sao.

Nó được bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Móng vuốt lại tấn công

Một bộ phim tuyệt vời từ 90 Lầu:

Liar Liar, với sự tham gia của Jim Carey trong bộ phim hài của mình.

Một thiên tài trong bộ phim hài thể chất, anh ta đóng vai một người cha đi cùng con trai, làm điều này anh ta gọi là vuốt ve, nơi tay anh ta dường như có một ý nghĩ của riêng mình và anh ta không thể ngăn nó làm bất cứ điều gì nó dường như ngẫu nhiên muốn làm.

Mỗi người chơi poker có thể liên quan đến điều này.

Luôn luôn có khoảnh khắc đó là một trong những nơi mà tâm trí bạn đang nói, có lẽ tôi cần phải gấp lại, và sau đó nhận ra rằng trước khi bạn đi đến cuối câu đó, bàn tay của bạn đã đặt các con chip vào nồi Hoặc nhấp vào nút Call Call trên màn hình máy tính của bạn.

Luôn luôn theo sau bằng cách nhận được người chiến thắng.

Và thông thường, một cảm giác thất vọng khổng lồ.

Bởi vì bạn đã biết, trong tâm trí bạn chơi đúng.

Tuy nhiên, không ai trong số đó quan trọng vì cơ thể bạn không nghe.

Những gì thiếu ở đây:

Khả năng suy nghĩ và hành động theo cách mà cơ thể và tâm trí của bạn hoạt động cùng nhau như một đơn vị gắn kết, nói cách khác, sự hiện diện.

Không có nó, Punts và Spazz sẽ tiếp tục.

Nhưng học cách kết nối tâm trí và cơ thể với nhau?

Bạn có mặt.

Và từ trạng thái đó, tất nhiên bạn sẽ không đưa ra quyết định hoàn hảo (vì điều đó là không thể), nhưng bạn sẽ thấy khá dễ dàng để cảm thấy bình tĩnh, thư giãn và tự tin trong suốt quá trình ra quyết định và vượt qua những mất mát mà không hối tiếc Vì bạn sẽ biết sâu sắc, bạn đã sử dụng quy trình tốt nhất có thể.

Nếu bạn đã sẵn sàng để chuyển đổi kiến ??thức của mình thành hành động phù hợp, sạch sẽ:

Đọc cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Áp dụng các ý tưởng và bài tập trong khi bạn chơi.

Và bạn sẽ cảm thấy một sự khác biệt lớn mà nó tạo ra khi bạn chọn từ một nơi hiện diện và rất có thể, không bao giờ muốn quay trở lại.

Sách để bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Điều mà tôi tin tưởng mạnh mẽ:

Lý do tại sao phim Pixar rất phổ biến và kiếm được rất nhiều tiền là vì chúng không thực sự dành cho trẻ em.

Họ cho người lớn.

Và họ thực sự nên được đánh giá là R. R.

Không phải vì có bạo lực vô cớ hay bất kỳ ngôn ngữ xấu nào trong bất kỳ ai trong số họ (vì không có), mà bởi vì thực sự có rất nhiều tài liệu trong đó có thể bạn không muốn trẻ 5 tuổi nhìn thấy và nghĩ về những gì nó có nghĩa là ý nghĩa của nó Để tồn tại như một con người, trải nghiệm xem mọi người chết người bạn yêu hơn chính cuộc sống và đối mặt với cái chết không thể tránh khỏi của chính bạn.

Nó có một số thứ tình cảm thực sự.

Và tôi nghĩ những bộ phim này rất phổ biến bởi vì rất ít người lớn ngày nay thực sự có thể đối mặt với những điều này, cảm nhận cảm xúc của họ về họ và đi ra phía bên kia như một con người hoàn chỉnh hơn.

Nhưng nếu bạn chỉ đưa con bạn đi xem phim?

Không có gì to tát.

Mặc dù vậy, điều về điều đó là khi bạn làm theo cách này, bạn không hoàn toàn phải đối mặt với nó và vì vậy bạn không thực sự nhận được tất cả những lợi ích cảm xúc mà bạn làm nếu bạn làm điều đó thật.

Khi bạn thực sự để bản thân có mặt với tất cả những thứ khổng lồ này:

Tất cả cảm xúc của bạn được cảm nhận.

Sự căng thẳng, nghi ngờ, do dự và nỗi sợ hãi giải phóng khỏi hệ thống của bạn.

Cuối cùng bạn cũng có thể thư giãn thành bạn, không còn căng thẳng về mọi điều nhỏ nhặt và sống cuộc sống hạnh phúc nhất của bạn, để cho những người tốt nhất ra ngoài chơi.

Nó cảm thấy tốt.

Giống như một bộ phim Pixar dài, chỉ có thật.

Điều đó với tôi là sức mạnh của sự hiện diện.

Khi bạn thực hành nó thường xuyên, bạn trở thành một người có thể đối mặt và đối phó với bất kỳ loại nghịch cảnh nào, hãy hoàn toàn ở đó cho tất cả, và thoát ra khỏi nó mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn, kiên cường hơn và tự tin rằng bạn có thể làm cho nó trong cuộc sống này .

David, một trong những khách hàng của tôi, đã viết:

"Bây giờ tôi chơi bài xì phé với sự tham gia bình tĩnh mỗi phiên. Trò chơi A+ của tôi tốt hơn trước và tôi có thể chơi hết mình lâu hơn.

Tôi đã trở nên nhận thức rõ hơn về suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi đã học cách lắng nghe kỹ cơ thể của chính mình. Sự tò mò, lòng biết ơn và kỳ quan đã bắt đầu chảy tự nhiên hơn và thường xuyên hơn. Sự nhàm chán, phán đoán và quyền lợi đã giảm. Tôi là một người biết lắng nghe tốt hơn. Mối quan hệ của tôi phong phú hơn và tích cực hơn. Tôi đã học được cách đánh giá cao tất cả các khía cạnh của bản thân. Và tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Đó là sức mạnh của sự hiện diện.

Và nó có thể là của bạn, nếu bạn muốn nó.

Khi bạn đã sẵn sàng để ngừng chạy và bắt đầu sống, hãy đặt cho mình một tư vấn ban đầu miễn phí với tôi ở đây và hãy nói chuyện:

https://1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm