Jason Su Jason Su

code game bài Hãy để chỉ nói những sai lầm đã được thực hiện

Một câu nói mà tôi thực sự yêu thích:

Khi học sinh sẵn sàng, Master xuất hiện.

Lý do tại sao tôi thích nó rất nhiều là bởi vì vào thời điểm này trong cuộc sống của tôi, nó rất đáng sợ và rõ ràng là có rất nhiều lần trước khi ai đó hoặc một cái gì đó đang cố gắng nói với tôi điều gì đó quan trọng, nhưng tôi không muốn nghe nó.

Tuổi trẻ thực sự bị lãng phí cho những người trẻ tuổi.

May mắn thay, tôi đã già đi.

Và khi quá trình đó tiếp tục, tôi có thể quay lại và thấy vàng thuần khiết trong những thứ thực sự có ý nghĩa với tôi lần đầu tiên hoặc lần thứ hai tôi nghe thấy chúng.

Vì vậy, yeah, những sai lầm đã được thực hiện.

Hàng tấn họ trong bài xì phé, và trong cuộc sống.

Giống như thời gian tôi giành chiến thắng trong giải đấu lớn đầu tiên của mình, và tiến hành dành vài năm tiếp theo để lãng phí làm cầu thủ poker, nghĩ rằng tôi biết tất cả và quá cao để thuê bất kỳ loại huấn luyện viên nào. Nếu tôi thấy một đứa trẻ 21 tuổi làm điều đó hôm nay, tôi đã cười khúc khích và để chúng được, biết rằng chúng sẽ sẵn sàng khi chúng sẵn sàng.

Và đôi khi mọi người chỉ không bao giờ sẵn sàng.

Rất nhiều người không có hứng thú trong việc khám phá những gì tôi cung cấp.

Và điều đó ổn.

Nhưng, đối với những người đã sẵn sàng cho nhiều hơn những người không chỉ muốn làm chủ khía cạnh kỹ thuật của trò chơi, mà còn khám phá toàn bộ tiềm năng của họ như con người và người chơi poker thông qua việc phát triển sự hiện diện và trực giác của họ tại bàn, tôi ' Ve có rất nhiều tài liệu cho điều đó.

Và nhiều người là miễn phí, hoặc bụi bẩn giá rẻ.

Giống như ví dụ, cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Một cuốn sách tôi đã dành nhiều năm để hình dung, và sau đó nhiều tháng viết, tổ chức, viết lại và xuất bản tất cả để cho đi 10 hoặc 15 đô la, tùy thuộc vào định dạng bạn mua.

Nó có một cái gì đó tôi rất vui khi làm.

Bởi vì một số người đã sẵn sàng cho cả bữa ăn, nhưng họ đã sẵn sàng cho một hương vị của sự hiện diện.

Nếu đó là bạn, hãy xem cuốn sách.

Đi theo tốc độ của riêng bạn, xem liệu nó có giúp bạn chơi với sự hiện diện nhiều hơn không, sau đó nếu bạn cảm thấy sẵn sàng để đi sâu hơn nữa, hãy đến tìm tôi.

Cuốn sách được bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tại sao phụ nữ đã kết hôn yêu tôi

Điều mà tôi tin tưởng mạnh mẽ:

Mọi thứ liên quan đến mọi thứ.

Cách bạn đối xử với hàng xóm của bạn phản ánh cách bạn đối xử với chính mình.

Cách bạn đã cố gắng để đạt được thành công trong một khía cạnh của cuộc sống sẽ là cách bạn cuối cùng cố gắng đạt được nó ở những người khác.

Và trong poker:

Cách bạn phản ứng với căng thẳng và lo lắng rất có thể là cách bạn làm điều đó khi những điều căng thẳng cũng xảy ra trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, nếu mô hình của bạn ở bàn poker sẽ chạy trốn và kết thúc phiên của bạn sớm khi bạn lên một bó nhưng bây giờ đã phải đối mặt với một vài điểm khó khăn, hãy đoán xem bạn sẽ làm gì khi mối quan hệ của bạn diễn ra tốt đẹp, nhưng Đột nhiên bị đối mặt với một tình huống khó xử lớn?

Rất có thể bạn sẽ chạy.

Hoặc nếu bạn là một chiến binh ở bàn, bạn sẽ chiến đấu.

Dù bạn làm gì, bạn sẽ làm lại nhiều lần.

Đôi khi, nó hơi khó chịu khi thấy các mẫu này diễn ra nhiều lần.

Nhưng, cùng với nó đến hy vọng.

Hy vọng rằng sẽ biết rằng nếu tất cả các hành vi của chúng ta thực sự chỉ là một sự phản ánh về cách chúng ta có những thứ có dây trong nội bộ, thì bằng cách thay đổi hệ thống dây điện bên trong, chúng ta thực sự có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta điều hướng mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống.

Nghĩa là:

Nếu bạn học cách tạo kết nối khi đối mặt với căng thẳng tại bàn poker, điều gì đó tuyệt vời xảy ra, bạn cuối cùng bạn chỉ bắt đầu làm điều tương tự trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đó là những gì tôi nói về tất cả.

Và đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rất mạnh mẽ về công việc này.

Không chỉ bởi vì tôi muốn bạn thực hiện tốt hơn và giành được nhiều tiền hơn ở các bàn (điều mà tôi rất muốn cho bạn), mà bởi vì tôi biết cá nhân nó sẽ thỏa mãn hơn bao nhiêu sự hiện diện là tốt.

Nhiều khách hàng đã đi qua.

Và cho đến nay, lời khen yêu thích của tôi sau đó, mà tôi đã nhận được nhiều lần, là:

"Vợ tôi nói cảm ơn."

Nếu tất cả những điều này nói với bạn và bạn muốn khám phá thêm với tôi, hãy đánh tôi và chúng ta có thể nói về việc làm việc cùng nhau:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Người thì thầm trong phòng tắm

Có một thông điệp kỳ lạ và tuyệt vời ngày hôm qua.

Đó là về khóa học hiện diện và lợi nhuận của tôi, được phân phối trên ứng dụng di động của tôi, vì vậy bạn chỉ có thể xem các video trên điện thoại thông minh hoặc iPad của bạn, không phải trên trình duyệt máy tính của bạn, một lựa chọn mà tôi đã thực hiện dựa trên thực tế là khoảng 80-90% Tất cả nội dung ngày nay được tiêu thụ trên điện thoại, không phải máy tính.

Dù sao, tin nhắn đến từ người đàn ông Justin của tôi, người đã mua khóa học vài tuần trước.

Anh đã viết:

Thực tế, ứng dụng là nổi bật. Kích thước của các clip rất ngọt ngào. Thực sự dễ dàng để vượt qua và sau đó quay lại và sử dụng hầu hết mọi nơi, mọi lúc. Làm tốt lắm thưa ông. Nếu tôi muốn thực hành sự hiện diện trong phòng tắm đích, hãy có một ứng dụng cho nó.

===

Nếu bạn muốn làm cho một cái gì đó mọi người sử dụng, phải đặt nó vào nơi họ sẽ sử dụng nó.

Đơn giản như thế.

Và nếu bạn muốn làm cho nó dễ dàng nhất có thể để học một kỹ năng mới, tốt nhất là đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào thư viện học tập đó càng nhiều càng tốt (như được lưu trữ trong thiết bị không bao giờ rời khỏi cơ thể bạn và bạn rút ra Bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh), để nó trở thành một thói quen để lật nó mở và lấy một cái gì đó mới đều đặn.

Đó là cách học tập trở nên tự động.

Vâng, những bài học bên trong là rất tốt, tốt nhất trong ngành trong ngành.

Nhưng, cho dù công cụ của bạn tốt đến đâu, nếu nó không ở một nơi mà mọi người có thể sử dụng nó mọi lúc, với ma sát bằng không (và thậm chí có thể sử dụng nó mà không có ý nghĩa gì khi họ bắt đầu ngẫu nhiên cuộn quanh thiết bị di động của chúng), Bạn sẽ kết thúc với một sản phẩm tuyệt vời không bao giờ đạt được tiềm năng đầy đủ của nó.

Các từ khóa trong tin nhắn:

"Bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào."

Đó là những gì nó mất những ngày này.

Vì vậy, nếu điều đó có nghĩa là một trong những ngày này, bạn nghe thấy giọng nói của tôi thì thầm qua tai nghe trong phòng vệ sinh công cộng, điều đó có nghĩa là mọi thứ đang hoạt động và chúng tôi đã khiến bạn có thêm sự hiện diện và kết nối với trò chơi poker của bạn suốt thời gian chết tiệt.

Mà tài khoản ngân hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn rất nhiều vì.

Dù sao, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nội dung bên trong, hãy vào đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm