Jason Su Jason Su

code vua bài 2021 Người theo dõi xem, người chơi chơi

Có hai loại người:

Những người theo dõi, và những người chơi.

Và chúng tôi đều là cả hai trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Chẳng hạn, tôi thực sự thích xem các video trên YouTube về những người có kỹ năng âm nhạc bị bệnh như piano, violin hoặc rap tự do làm video tự chia sẻ tài năng của mình với mọi người.

Nó chỉ làm cho tôi hạnh phúc khi xem.

Và tôi không có mong muốn ngay bây giờ để thực sự tìm hiểu bất kỳ điều đó.

Nhưng trong các lĩnh vực khác, xem chương trình là đủ.

Tôi cần phải là chương trình.

Giống như trong poker, nơi mà chỉ có cơ hội không có cơ hội, tôi sẽ rất vui khi ngồi xem người khác thống trị một cái bàn khi tôi biết rằng, những gì tôi muốn làm.

Ở bàn poker, tôi phải chơi.

Cho dù bạn là người theo dõi hay người chơi ở bàn poker không có gì khác biệt, không có câu trả lời chính xác nào, nhưng nếu bạn muốn thẻ của người chơi, một người khác ngồi lại, ngạc nhiên và thích xem Điều hoàn toàn có mặt và kết nối, tốt hơn hết là bạn nên đưa công việc vào để kiếm được nhãn hiệu đó vì rất hiếm khi có lý do:

Hầu hết won đã làm công việc.

Trong khoảng một tuần, sự kiện chính của WSOP sẽ bắt đầu.

Hầu như tất cả mọi người sẽ xác định là một người chơi trên mạng, nhưng thực tế sẽ thực hiện công việc của một người theo dõi.

Nếu bạn nghiêm túc về việc làm tốt nhất công việc của mình trong sự kiện lớn nhất trong năm và muốn thực sự là người được phản ứng thay vì phản ứng, bạn có thể muốn có một trong số vài điểm cuối cùng trong sự kiện chính đặc biệt của tôi Chương trình huấn luyện.

Những người làm sẽ nhận được mức hỗ trợ cao nhất có thể khi chơi với sự hiện diện tổng thể từ một đến cuối.

Nếu bạn muốn nó, hãy gửi email cho tôi và để nói chuyện.

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Cấy ghép vú

Nhiều năm trước tôi đã ở cùng với một người bạn đã giới thiệu tôi với một trong những người bạn của cô ấy Nicole, và tình cờ đề cập rằng Nicole gần đây đã được cấy ghép vú.

Vì vậy, tất nhiên tôi xem xét.

Và tôi nhận xét rằng nó khá ấn tượng, bởi vì nếu cô ấy đã nói với tôi, thì thực sự không có cách nào tôi từng nghĩ rằng đó là trường hợp.

Mà bạn tôi đã trả lời:

Chỉ có những người tốt nhất cho Nicole.

Một triết lý vững chắc, theo ý kiến ??của tôi.

Nếu bạn sẽ làm điều gì đó có tác động đến phần còn lại của cuộc đời bạn, tốt nhất là làm điều đó tốt và làm điều đó theo cách mà bạn sẽ hạnh phúc về lâu dài.

Vì vậy, nó đi với poker.

Nếu bạn chơi cổ phần thấp và don lồng thực sự quan tâm đến việc bạn thắng hay thua, có lẽ bạn không cần phải đầu tư vào nâng cấp kỹ năng kỹ thuật hoặc hiệu suất của bạn.

Nhưng, nếu bạn sẽ ở trên sân khấu lớn nhất thế giới poker, chơi với hàng triệu đô la và thực sự muốn đánh nó lớn?

Chỉ có điều tốt nhất.

Nếu bạn đang chơi sự kiện chính trong năm nay và muốn cấy ghép các bản nâng cấp hiệu suất tốt nhất có thể trước khi giải đấu bắt đầu, hãy xem gói mà tôi đã cung cấp cho một số người đầu tiên đăng ký, trong đó bao gồm:

- Một buổi huấn luyện tư nhân mở rộng, nơi chúng tôi đi qua bất kỳ và tất cả những điều có thể có thể khiến bạn không chơi tốt nhất ở vị trí lớn nhất trong năm.

- Tôi cung cấp cho bạn một kế hoạch tùy chỉnh với các bài tập mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để có được kết nối hoàn toàn trước khi nó bắt đầu.

- Một cuộc gọi huấn luyện thứ hai để theo dõi, nhận bất kỳ câu hỏi nào bạn đã trả lời và chắc chắn rằng bạn chính xác là nơi bạn muốn

- Kiểm tra hàng ngày trong sự kiện trước khi chơi mỗi ngày để giữ bạn trong khu vực

Tôi có thể tưởng tượng ra nhiều người sẽ có mức hỗ trợ này về phía họ.

Còn lại một vài điểm.

Nếu bạn muốn một, hãy đánh tôi lên.

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Dấu hiệu của một công việc được thực hiện tốt

Tôi có khách hàng này chủ yếu chơi tiền mặt.

Tuy nhiên, năm nay, anh quyết định chơi một vài giải đấu, và tiến hành ghi hai bàn cuối cùng, bao gồm kết thúc vị trí thứ 2 đặc biệt đau đớn, nơi anh có đối thủ của mình trong ba lần với 75% vốn chủ sở hữu để hoàn thành thỏa thuận và bằng cách nào đó đã thua.

Sau cái bàn cuối cùng thứ hai của anh ấy, anh ấy nói với tôi:

Tôi đã ngồi đó xem mọi người chơi mà không có sự hiện diện, và cố gắng tìm hiểu tôi cần trả bao nhiêu để trả cho bạn để không huấn luyện người khác.

Làm cho tôi hạnh phúc.

Và, tôi coi đó là một dấu hiệu của chất lượng của những gì tôi làm.

Rằng mọi người muốn trả tiền cho tôi để không làm bất cứ điều gì, để họ có thể là những người duy nhất có thể sử dụng những gì tôi biết.

Thật không may cho khách hàng, anh ấy sẽ không nhận được mong muốn của mình.

Trong thực tế, tôi đã làm điều ngược lại.

Và mở cửa hàng theo cách mà tôi thường không ủng hộ, bằng cách tự cung cấp cho mình một số huấn luyện ngắn hạn, một thứ gì đó mà tôi thường không cung cấp cho bất kỳ ai chỉ trong sự kiện chính của WSOP.

Nếu bạn đang chơi chính, hãy tự hỏi mình điều này:

Khi bạn ngồi đó, chơi chậu để có nhiều vốn chủ sở hữu hơn bao giờ hết trong toàn bộ cuộc sống của bạn, bạn muốn cảm thấy thế nào?

Bạn có muốn bình tĩnh, ổn định và tập trung?

Cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong làn da của chính mình, có một khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ quên?

Hoặc hoảng sợ, và không thể kênh tất cả các cảm xúc và năng lượng chạy qua bạn?

Vô tình chọn cửa #2.

Bởi vì họ không đầu tư để đảm bảo số 1 xảy ra.

Kết quả:

Chảy máu lớn ở những điểm lớn và sự hối tiếc trọn đời có thể.

Trong khi đó, những người có kỹ năng trong nghệ thuật hiện diện tiếp tục tìm kiếm tất cả những gì EV bị đuổi đi, hãy cảm thấy tốt, chơi tuyệt vời và tạo ra những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời.

Nếu bạn đã thực hiện cú đánh của mình vào chính trong năm nay và muốn ở bên phải sự hiện diện khi đèn bật sáng và thế giới poker đang theo dõi, hãy gửi email cho tôi và để nói chuyện.

Jason

Đọc thêm