daftar casino online Huấn luyện hiệu suất cao cho người chơi poker nghiêm túc

Đặt một tư vấn miễn phí với tôi bằng cách sử dụng liên kết dưới đây.

giấy Tiến cử người ủy thác

"Làm việc với Jason đã rất đơn giản và hiệu quả. Anh ấy nhanh chóng điều chỉnh những gì tôi cần và anh ấy có kinh nghiệm sống để liên quan đến những nhu cầu đó cá nhân.

Trong sự nghiệp chơi của tôi, cũng như với vô số sinh viên mà tôi đã huấn luyện, tôi chỉ tiếp cận chiến lược poker như một bài tập tâm thần. Jason đã giúp tôi kết nối với các khía cạnh thể chất và cảm xúc của việc chơi bài xì phé ở cấp độ cao. Nhận thức mà Jason cung cấp cho tôi rất có giá trị, nhưng anh ấy cũng đã phát triển các bài tập mục tiêu và tài liệu giáo dục để giải quyết từng kịch bản duy nhất mà chúng tôi có thể thấy mình. Tôi sẽ quay lại với các thực hành này và một lần nữa khi tôi gặp phải Những thách thức mới, và tôi tự tin rằng họ sẽ tiếp tục mang lại kết quả tốt. "

- Kevin Rabichow
Cổ phần cao chuyên nghiệp và huấn luyện viên khi chạy nó một lần

Voi Nó gần như buồn cười bao nhiêu bạn đã giúp tôi phát triển.

- Dan Chen
Cổ phần cao nlhe tiền mặt

Tôi đã là một người chơi poker chuyên nghiệp thành công trong hơn 10 năm. Nhưng tôi chưa bao giờ đạt được thành công và hạnh phúc thực sự cho đến khi tôi bắt đầu làm việc với Jason trong những gì chắc chắn là mối quan hệ tích cực và có lợi nhất mà tôi đã có với bất kỳ ai trong cộng đồng poker. Tôi đã làm việc với vô số huấn luyện viên poker và poker khác và Jason cho đến nay là người giỏi nhất. Tôi đã nói với anh ấy sáu tháng trước rằng tôi đã không muốn viết một lời chứng thực vì các dịch vụ của anh ấy là một lợi thế quá lớn để những người khác đạt được đối với tôi, nhưng anh ấy đã hỏi tôi rất lịch sự vì vậy đây là:

Tôi đã đi từ hiếm khi chơi trên giữa, đến việc nghiền nát cổ phần cao trên một mẫu lớn. Từ việc không muốn chơi các giải đấu trực tiếp vì lo lắng, đến thức dậy mỗi ngày của WSOP bị tâm lý không thể tin được, cảm giác như mép của tôi đã qua mái nhà, mỉm cười khi tôi đánh bại các giải đấu vì tôi đã trân trọng mọi bàn tay tôi đang chơi và tôi biết rằng tôi đã chơi Tốt nhất của tôi, và suy nghĩ cho bản thân mình, Wow, thật là một giải đấu tuyệt vời! Tôi không thể chờ đợi để chơi lại vào năm tới và nghiền nát một lần nữa.

Từ việc nảy từ mối quan hệ vô nghĩa này sang mối quan hệ vô nghĩa tiếp theo, biết mỗi lần nó sẽ không đi đến đâu, hãy vuốt ve các cô gái mà tôi dự kiến ??sẽ cảm thấy không có kết nối nào và làm cho họ nhàn rỗi với họ, để gắn bó với một người phụ nữ xinh đẹp và rực rỡ trong mơ của tôi và chọn ra tên em bé.

Nếu bạn muốn biết cảm giác như thế nào khi trở thành Phil Ivey hoặc Garrett Adelstein; Llinusllove hoặc lena900; Michael Addammo hoặc Fedor Holz, làm việc với Jason.

- Jacob
Cổ phần cao nlhe pro

Tôi đang ngồi đó, xem những người khác tự hủy hoại khi áp lực, biết rằng đó sẽ là tôi nếu tôi đã thực hiện công việc này. Và tất cả những gì tôi có thể nghĩ là:

Tôi cần trả bao nhiêu để trả cho bạn để không chia sẻ những thứ này với bất kỳ ai khác? ”

- Kevin Erickson
Cổ phần cao Pro và WSOP Runner Up

Phạm tội nàyJason là một người chữa bệnh phi thường và hướng dẫn trò chơi tinh thần. Hoàn thành đào tạo sự hiện diện của anh ấy đã được giải phóng hoàn toàn cho tôi.

Bây giờ tôi chơi bài xì phé với sự tham gia bình tĩnh mỗi phiên. Trò chơi A+ của tôi tốt hơn trước và tôi có thể chơi hết mình lâu hơn. 

Nhưng đối với tôi, đó là sự cân bằng giữa poker và cuộc sống là vấn đề thực sự. Cách tiếp cận toàn diện của Jason, chỉ là những gì tôi cần. Anh ấy không gặm nhấm các cạnh, anh ấy không có gì thiếu hiệu chỉnh hoàn toàn về tinh thần và thể chất. Kết quả là đáng kinh ngạc. 

Tôi đã trở nên nhận thức rõ hơn về suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi đã học cách lắng nghe kỹ cơ thể của chính mình. Sự tò mò, lòng biết ơn và kỳ quan đã bắt đầu chảy tự nhiên hơn và thường xuyên hơn. Sự nhàm chán, phán đoán và quyền lợi đã giảm. Tôi là một người biết lắng nghe tốt hơn. Mối quan hệ của tôi phong phú hơn và tích cực hơn. Tôi đã học được cách đánh giá cao tất cả các khía cạnh của bản thân. Và tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

- David Funkhouser
Trò chơi hỗn hợp cổ phần cao

Về cơ bản, đây là một khóa đào tạo của Jedi, nơi Jason dạy bạn thở, hãy chú ý đến những suy nghĩ, cảm xúc và cảm xúc của bạn. Bạn học cách cảm nhận nếu bạn trải nghiệm nỗi sợ hãi và làm thế nào để làm tan chảy nó.

Ưu điểm là không có mặt tối. Nhược điểm là bạn không được xây dựng thanh kiếm ánh sáng của mình khi kết thúc khóa đào tạo. Nhưng có rất nhiều giá trị EV cuộc sống trong đó đến nỗi nó có giá trị mỗi xu và hơn thế nữa.

- Petr Kaminecky
Mid-Stakes Nlhe Online Pro

Làm việc với Jason, tôi đã xây dựng các kỹ năng để duy trì sự hiện diện trong trò chơi. Bây giờ tôi trải nghiệm ít căng thẳng hơn, độ chính xác cao hơn, với sự thích thú hơn và lợi nhuận cao hơn. Tôi cảm thấy tôi được trang bị các công cụ để kiên cường khi đối mặt với phương sai và sự suy sụp, và có lẽ quan trọng nhất là tôi đã nuôi dưỡng một kiến ??thức thân mật hơn về bản thân mình. Quá trình xác định và tự điều chỉnh những cạm bẫy tiềm năng, và các mô hình tự phá hoại trong poker và cuộc sống, tất cả đã được sắp xếp hợp lý sau khi chúng tôi làm việc cùng nhau.

Tôi đặc biệt giới thiệu Jason cho bất kỳ người chơi poker nào muốn mở khóa tiềm năng thực sự của họ tại các bảng và trong cuộc sống của họ.

- Jack O hèHara
Cổ phần cao NLHE Pro và Huấn luyện viên tại Poker DetoxLàm việc với Jason đã đưa tôi ra khỏi đầu và nâng cao nhận thức về tình cảm của tôi bằng những bước nhảy vọt. Phát triển sự hiện diện và sự rõ ràng để nhận ra và chính xác các mô hình phá hoại bản thân trước khi chúng trở thành một vấn đề đã thay đổi cuộc sống.

Nếu bạn muốn trở thành tất cả các cách với sự hiện diện trong poker Jason là người dành cho bạn.

- Darius Bucinskas
Cổ phần cao NLHE Pro và Huấn luyện viên tại EQ Poker

Làm việc với Jason đã giúp tôi rất nhiều. Tôi thấy mình bình tĩnh hơn và tập trung vào và ra khỏi bàn. Kết quả là mối quan hệ của tôi với poker đã bắt đầu chuyển khỏi sự căng thẳng hoàn toàn thành một mối quan hệ bền vững và thú vị hơn.

Khi tôi tiếp cận với Jason, tôi đã không biết rằng suy nghĩ của tôi nghèo và bất lợi như thế nào, tại thời điểm tôi mô tả mình là một "tình cảm". Tôi đã dành phần lớn cuộc đời của mình cho đến thời điểm này để bỏ qua cảm xúc của mình và tôi có rất ít sự hiểu biết hoặc nhận thức về chúng. Jason đã có thể giúp tôi xây dựng một mức độ nhận thức về cảm xúc mà tôi từng nghĩ là không thể đối với tôi.

Không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi rằng Jason có thể giúp bất cứ ai muốn cải thiện và là phiên bản tốt nhất của chính họ.

- Anthony McEvoy
Cổ phần cao NLHE Online Pro

Jason Jason đã giúp tôi hiểu về bản thân và trò chơi bài xì phé, và đã giúp tôi có được cổ phần cao. Anh ấy là một giáo viên làm việc chăm chỉ, người thực sự quan tâm đến các học sinh của mình. Tôi không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ có thể giúp bất cứ ai trở nên tốt hơn và hạnh phúc hơn với niềm đam mê giảng dạy của anh ấy.

- Jerry Morrell
Cổ phần cao Lhe và Nlhe Pro

Tôi đã là người bắt đầu chơi trò chơi C của mình khi được hấp, nhưng tôi luôn luôn kích động và không thể hiểu được khi chơi bài xì phé. Độ nghiêng của tôi tệ đến mức sau một thời điểm nhất định, tôi quan tâm đến chất lượng cuộc sống/sức khỏe thể chất hơn tôi với cách nó ảnh hưởng đến kết quả của tôi. Tôi đã chấp nhận số phận của mình là một người không thường xuyên khi tôi được giới thiệu với Jason.

Tôi đã thử mọi thứ dưới ánh mặt trời để kiểm soát sự tức giận của mình với rất ít kết quả, và đã dành quá nhiều thời gian để ngăn chặn những cảm xúc tiêu cực của tôi và xấu hổ về họ rằng ý tưởng nắm lấy những cảm xúc này không bao giờ xuất hiện trong đầu tôi. Phần lớn các công việc chúng tôi đã thực hiện xoay quanh việc chấp nhận cảm xúc của tôi và hiểu làm thế nào những cảm xúc này thực sự có thể mang lại lợi ích cho tôi khi được chuyển kênh thích hợp.

Đây là một cách tiếp cận mới cho trò chơi tinh thần mà tôi tin rằng những người biểu diễn hàng đầu sẽ được áp dụng trong nhiều năm để đến cả trong và ngoài ngành công nghiệp poker. Tôi đã có nhiều bước tiến hơn trong ba tháng qua so với hơn mười hai năm chơi trò chơi. Nếu bạn có thể sẵn sàng đưa vào công việc, tôi có thể tưởng tượng rằng làm việc với Jason sẽ không giúp ích gì cho trò chơi của bạn bằng cách này hay cách khác.

- Kaivon Hakimi
Cổ phần cao Nlhe Cash Game Pro

Tôi chỉ ước mình được Jason huấn luyện nhiều năm trước.

Tôi đã có nhiều lĩnh vực tôi muốn cải thiện. Từ tinh thần trong trò chơi, đến việc giảm đồ ăn vặt, hầu hết mọi người không nhận ra những điều này được kích hoạt từ một cái gì đó sâu sắc hơn, và logic và ý chí không khắc phục được vấn đề. Làm việc với Jason cho phép tôi khám phá nguồn gốc của những gốc rễ này theo cách tôi không bao giờ có thể quản lý một mình, cùng với một giải pháp.

Tôi đã thấy những cải tiến trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của tôi làm việc với Jason, điều này chỉ trở nên mạnh mẽ hơn sau đó. Poker thú vị hơn nhiều bây giờ tôi đã bắt đầu giải thoát bản thân khỏi những xung động tiếp quản và giữ tôi lại. Ra khỏi bàn, các tật xấu có ít nắm giữ mà mục đích thực sự của họ đã dần cạn kiệt. Trong cuộc sống hàng ngày tôi hạnh phúc hơn, và thật tuyệt khi biết rằng bây giờ tôi có những điều chỉnh để tiếp tục cải thiện. Tôi đánh giá cao Jason cho bất cứ ai nghiêm túc về việc tự cải thiện bản thân.

- Paul Coles
Mid-Stakes nlhe pro

Làm việc với Jason không chỉ mang lại nhiều hòa bình, dễ dàng và chảy vào lối chơi poker của tôi, mà còn đến nhiều khía cạnh của cuộc sống. Các phiên của anh ấy rất độc đáo so với các huấn luyện viên tư duy khác mà tôi đã làm việc cùng. Tôi đánh giá cao Jason cho bất cứ ai quan tâm đến việc cải thiện trò chơi poker hoặc chất lượng cuộc sống của họ. "

- Andrew Wahler
Cổ phần cao NLHE Pro và Huấn luyện viên tại Poker Detox

Tôi đã đầu tư vào nhiều huấn luyện viên trò chơi tâm thần trong năm qua và kinh nghiệm của tôi với Jason là không ai sánh kịp. Anh ấy đã dạy tôi cách tìm sự hiện diện và biểu diễn ở cấp độ ưu tú khi áp lực mạnh nhất.

Tôi chơi golf để kiếm tiền thường xuyên và tôi có khoảng 5-6 khuyết tật. Tôi đã muốn thực hiện bước nhảy vọt tiếp theo trong một thời gian và Jason đã đặt tôi vào một vị trí để biến điều này thành có thể. Jason đã dạy tôi nguyên tắc quan trọng này: tâm trí và cơ thể của chúng ta không phải lúc nào cũng ở cùng một trang. Điều này có thể rõ ràng nhất ở golf, nơi mọi người liên tục đưa ra chỉ đường cho cơ thể với kết quả khủng khiếp. Tôi im lặng những hướng dẫn này bây giờ. Thay vào đó, tôi kết nối với hơi thở, môi trường và bản năng của mình. Quá trình là không thể tin được.

Làm việc với Jason, tôi đã tối ưu hóa thói quen trước khi chụp và mài giũa khả năng của mình để cảm nhận toàn bộ kết nối để có thêm sức mạnh, độ chính xác và tính nhất quán. Bây giờ tôi cảm nhận được nhiều hơn thông qua cơ thể của mình, nắm lấy cảm xúc của mình và sử dụng năng lượng đó để cảm thấy kết nối nhiều hơn và đưa trò chơi của tôi cao hơn nữa. Trên hết, tôi không bao giờ được hướng dẫn về bản thân mình nữa. Tôi rảnh.

Jason thực sự quan tâm và có năng lượng tuyệt vời mọi lúc. Trong khi thách thức tôi, anh ấy cũng cho tôi sự tự do để tự mình tìm ra mọi thứ. Tôi cảm thấy như tôi có một câu lạc bộ mới trong túi có tiềm năng không giới hạn. Nó cũng không giới hạn ở golf, giá trị lan truyền đến tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Jason là một con thú. Làm cho mình một ưu tiên và đặt cuộc tham vấn sẽ mở khóa hành trình đến sự vĩ đại của bạn.

- Byron bị bỏng
Người chơi poker + người chơi golf cạnh tranh

Làm việc với Jason đã có một tác động tích cực đáng kinh ngạc đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của tôi. Trong suốt ngày của tôi, tôi áp dụng các công cụ và thực tiễn có sẵn khác nhau cho phép tôi tìm thấy sự thỏa mãn, thích thú và hòa bình hơn trong mọi việc mà tôi làm. Anh ấy rất giỏi trong việc tích cực lắng nghe bạn mô tả các vấn đề bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết và liên tục cung cấp những hiểu biết và công cụ để không chỉ giúp làm việc thông qua chúng mà thường giúp nhìn thấy một quan điểm hoàn toàn mới. Tôi thoải mái hơn nhiều khi chơi bài xì phé và đã tìm thấy một sự thích thú mới cho trò chơi mà tôi đã chơi chuyên nghiệp trong 10 năm qua.

- Michael Schlegel
Người chơi poker chuyên nghiệp

"Làm việc với Jason là một trong những trải nghiệm mới mẻ và bắt buộc nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc sống trưởng thành của mình. Công việc của chúng tôi tập trung vào việc phát triển và duy trì thông qua hoạt động từ sự hiện diện so với hoạt động thông qua chu kỳ tăng cường hiệu suất độc hại dường như luôn bị sụp đổ và Đốt cháy khá nhanh. 

Tóm lại, tôi đã thực hiện rất nhiều công việc toàn diện tuyệt vời với các nhà thôi miên, nhà trị liệu và huấn luyện viên tư duy hiệu suất cao, tất cả đều tuyệt vời. Tôi nói điều này để nhấn mạnh rằng Jason có một sở trường kỳ lạ để giữ mọi thứ đơn giản với các bài tập áp dụng hoạt động trong thời gian thực và dường như luôn đưa bạn trở lại ý tưởng hoạt động từ sự hiện diện này để có những trải nghiệm bền vững, hoàn thành, dễ quản lý, mong muốn mà chúng tôi Tất cả đều khao khát cuộc sống đến khoảnh khắc. "

- Jesse Mercado
Cổ phần cao PLO + MTTS