daga casino Lý do thực sự mà bạn thiên đường đã khắc phục các vấn đề lớn nhất của bạn

Có thể bạn biết cái này:

Câu chuyện kinh điển về con người đang cố gắng giải quyết các vấn đề của họ bằng cách sử dụng cùng một phương pháp đã đưa họ vào đó ngay từ đầu, điều mà tôi có đặc quyền chứng kiến ??một lần nữa vài ngày trước trong sự kiện của đại lý Lựa chọn của WSOP.

Tôi ngồi xuống.

Và ngay lập tức, hai chàng trai bắt đầu nói chuyện golf.

Một người nói, tôi có thể nhận được tốt hơn. Tôi cảm thấy như mình chỉ có rất nhiều suy nghĩ trong đầu khi tôi lắc lư, và nó chỉ làm tôi bối rối. Tôi cảm thấy như những gì tôi cần là ít ý tưởng hơn, và chỉ cần học cách thoát ra khỏi đầu, thoát ra khỏi con đường của riêng tôi.

Cái khác nói:

Bạn nên đọc poker với sự hiện diện, nó sẽ đưa bạn ra khỏi đầu và vào khu vực!

Đùa thôi, ở đây, những gì anh ấy thực sự nói:

"Bạn đã thử cái này chưa?"

Anh ta tiến hành cho anh ta thấy một cách khác để xoay quanh ý tưởng khác để ném vào đầu anh chàng khi anh ta cố gắng chơi.

Gửi đến những người không tin tưởng tuyệt vời của tôi?

Anh chàng đầu tiên lấy mồi và bắt đầu hỏi tất cả các loại câu hỏi về phương pháp mới này tại sao nó có thể tốt hơn, những điều cần xem xét, v.v.

Tôi chắc chắn rằng, sẽ làm việc rất tốt.

===

Tôi thấy điều này mọi lúc trong công việc kinh doanh của tôi.

Ai đó sẽ đến với tôi, nói với tôi rằng sự sợ hãi, lo lắng hoặc thiếu sự hiện diện của họ là lý do tại sao họ không thể thực hiện khả năng của mình trong poker, họ chắc chắn rằng nếu họ có thể học cách vượt qua nó , họ sẽ giành được nhiều tiền hơn và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm chơi nhiều hơn.

Hoàn hảo.

Họ ở đúng nơi.

Bởi vì đó là những vấn đề mà tôi đã giúp thành công hàng tấn người làm việc mặc dù, một điều gì đó mà tôi nghĩ rằng tôi đủ điều kiện để giúp đỡ mọi người Đau đớn có thể tưởng tượng được trong hai mươi năm chơi bài xì phé với số tiền lớn.

Nhưng sợ hãi và mất kết nối là mạnh mẽ.

Vì vậy, khi tôi nói với một số người trong số họ, chúng ta có thể sửa nó và thiết lập chúng với mức độ lợi nhuận cao hơn và sự thích thú của poker cho đến hết đời?

Nhiều người có thể cam kết.

Bởi vì họ sợ hãi về điều này hoặc điều đó, những điều cần phải sợ, và sử dụng chúng để không để họ chấm dứt nỗi đau và đau khổ.

Họ ngắt kết nối.

Và từ đó, lý do rất dễ tìm.

Nếu bạn là một trong những người đó, bạn sẽ bị mắc kẹt, với tất cả những đau khổ đi kèm với nó có thể là mãi mãi, nếu bạn không thay đổi quy trình của mình.

===

Bạn có hai phiên bản của chính mình:

1) Phiên bản thực sự của bạn, người có thể nhìn thấy bức tranh lớn, hành động với mục đích và sẵn sàng làm những gì cần thiết để sống cuộc sống tốt nhất của bạn tại và cách xa các bàn

2) Phiên bản bạn cản trở điều đó

Tại một số điểm, bạn phải thực hiện bước nhảy vọt và quyết định rằng bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ và đưa ra lựa chọn theo cách mà #1 sẽ làm điều đó, sự đau khổ của bạn sẽ không bao giờ kết thúc, bởi vì đó chỉ là cách chương trình diễn ra với số 2 điều hành mọi thứ .

Nếu đó là bạn?

Phá vỡ mô hình.

Quyết định phiên bản nào của bạn sẽ phụ trách các quyết định lớn.

Đây là cách bạn phát triển.

Và đây là cách bạn kết thúc với cuộc sống bạn muốn.

Nếu điều đó đạt được về nhà cho bạn, và bạn đã gặp một vấn đề mà Lôi đã giữ bạn lại cạnh tranh ở cấp độ cao nhất của bạn tại bàn poker hoặc trong cuộc sống của bạn mà bạn nghĩ rằng tôi có thể giúp đỡ, hãy tìm tôi.

Và hãy nhận phiên bản số 1 hoàn toàn phụ trách cuộc sống của bạn.

Đặt cuộc gọi với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Trước
Trước

Những đặc quyền của việc ở Las Vegas

Tiếp theo
Tiếp theo

Squirrel mù dồn các loại hạt