danh bai 52 la online Tại sao LuckyChewy lại may mắn như vậy

Một sự thật về cuộc sống:

Độ sâu, hoặc thiếu nó, làm mọi người sợ hãi.

Khi phải đối mặt với một tình huống mà họ không cảm thấy chuẩn bị đầy đủ để đi sâu vào chủ đề này, họ sẽ điều chỉnh bằng cách thực hiện hành động sẽ đột ngột kết thúc trò chơi để cho mình cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng.

Ví dụ:

Khi ai đó ra khỏi chiều sâu của họ khi nói về một số vấn đề thế giới, nhưng họ vẫn cảm thấy như họ cần phải nói điều gì đó để thể hiện tốt Bất kỳ sắc thái nào họ đang cố gắng nói.

Xảy ra trong poker quá.

Giống như khi người chơi Rec, người sợ phải có những con át chủ bài bị nứt, tất cả trong mười lần nồi trên flop vì họ không muốn đặt cược bình thường và phải chơi các lượt và sông.

Vâng, nó sẽ hạ gục cái nồi rất nhiều.

Nhưng khi nó không có, rất nhiều tiền bị đốt cháy và nhanh chóng.

Trong lĩnh vực hiệu suất, bạn sẽ thấy mọi người mọi lúc sử dụng các chiến thuật đánh nhanh ở dấu hiệu cảm xúc đầu tiên.

Một số cuộc chiến.

Những người khác chạy trốn, trong khi một số đóng băng hoặc mờ nhạt.

Bất kể phản hồi nào, nó dẫn đến những phản hồi rất đơn giản với việc thiếu sắc thái, máy bay chiến đấu bắt đầu vô tội vạ, người chạy bắt đầu gấp lại và tăng chip, v.v.

Tôi sẽ đi đâu với điều này:

Bất kể bạn muốn làm gì, bạn luôn có thể đi sâu hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chơi aces sau khi flop để tối đa hóa số tiền họ sẽ kiếm được, hoặc đọc thêm về các vấn đề thế giới nếu bạn muốn vượt ra ngoài việc vẹt một thứ gì đó mà bạn thấy một cái đầu nói chuyện đang hét lên trên một chương trình chuyên gia.

Và, nếu bạn muốn biểu diễn ở cấp độ cao nhất trong bài xì phé:

Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để đào sâu vào ý nghĩa của việc chơi thực sự với sự hiện diện để cảm nhận tất cả những cảm xúc khi họ đến, để thư giãn sâu vào hệ thống thần kinh của bạn trong những lúc căng thẳng, mang lại những tài năng và trực giác độc đáo của bạn cho mỗi phiên bạn chơi .

Một người đã thực hiện công việc này:

Khách mời phỏng vấn đầu tiên của tôi trên podcast, Andrew Lichtenberger, được biết đến trên khắp vùng đất poker là Luckychewy.

Anh ấy rất tốt bụng khi tham gia chương trình được phát sóng sáng nay.

Chúng tôi đã đi sâu.

Vào tất cả các loại lãnh thổ xung quanh những gì nó cần để chơi ở cấp độ cao nhất của bạn trong bài xì phé và cuộc sống, bởi vì nó là tất cả một và giống nhau. Chewy đã chia sẻ một số viên đá quý thực sự trong cuộc phỏng vấn này (bao gồm cả suy nghĩ của anh ấy về cách người ta có thể tạo ra các điều kiện để trở thành "may mắn"), nếu bạn lắng nghe và áp dụng chúng, nên tạo ra sự khác biệt lớn trong khả năng của bạn để đi sâu hơn vào sự hiện diện và dòng chảy của bạn hơn bạn từng có trước đây.

Nếu bạn muốn nghe cuộc phỏng vấn, hãy đến đây:

https://www.buzzsprout.com/1761201/9066384

Jason

Trước
Trước

Triết học và thời sự

Tiếp theo
Tiếp theo

Hãy để chỉ nói những sai lầm đã được thực hiện