Jason Su Jason Su

free poker Kế hoạch của tôi để phá hỏng nền kinh tế poker

Đến cuối cuộc gọi với khách hàng gần đây, tôi đã được hỏi:

Bạn có cảm thấy tồi tệ khi phá hỏng nền kinh tế poker bằng cách giúp mọi người có mặt như vậy và chơi tốt nhất mọi lúc không?

Một lời khen rất lớn, chắc chắn.

Và cũng có một tiếng cười từ tôi.

Phản hồi của tôi:

Nếu điều đó xảy ra, mức lương của tôi sẽ cao hơn rất nhiều so với bây giờ.

Donith hiểu sai ý tôi, không phàn nàn về những gì tôi làm cho nó khá tuyệt.

Nhưng, để nghĩ rằng chúng tôi đã đến bất cứ nơi nào gần một khối quan trọng về một phần lớn cộng đồng poker bị lôi kéo để đầu tư thời gian, tiền bạc và năng lượng để phát triển kỹ năng hiện diện tại bàn?

Điều đó sẽ hoàn toàn sai.

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn làm điều đó ngay bây giờ, bạn sẽ ở một điểm khá ngọt ngào.

Một nơi mà bạn có thể đạt được một lợi thế khá lớn đối với mọi người không tích cực đào tạo cơ bắp hiện diện của họ một cách thường xuyên.

Một lợi thế ngày càng lớn hơn, tình hình quan trọng hơn là được chứng minh bằng các khách hàng ổn định tương đối nhỏ của tôi đã đạt điểm số 2, 3, 4 và 5 kết thúc tại các bảng cuối cùng của WSOP trong năm nay.

Nếu bạn đã nghĩ về việc nhảy vào, hãy ghi nhớ:

Mỗi ngày bạn chờ đợi, lợi thế tương đối của bạn sẽ co lại vì mặc dù không phải ai cũng ở trên tàu, phong trào này chắc chắn đã bắt đầu.

Một cách để nhận được hoàn toàn đắm chìm trong các công cụ hiện diện và kết nối tại bảng là khóa học ứng dụng di động, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi, một bộ sưu tập video và các bài tập có hướng dẫn đã mất cả đời để tôi kết hợp với nhau Cách để bạn trở nên rõ ràng và tập trung nhất có thể để có niềm vui và lợi nhuận tối đa tại các bảng.

Để diễn giải huyền thoại poker muộn Mike Sexton, giá của sự hiện diện sẽ sớm tăng lên.

Một lý do khác để tham gia bữa tiệc sớm hơn sau này.

Nếu bạn quan tâm, khóa học ở đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tay với một tâm trí của riêng họ

Một kịch bản bực bội:

Bạn có thể ở trên sông, và bản năng của bạn đang bảo bạn gấp.

Ý tưởng đang bắt đầu hình thành trong tâm trí của bạn khi bất ngờ, bàn tay của bạn chỉ cần đặt chip vào nồi, cho dù bằng cách đặt các chip thực tế vào hoặc bằng cách nhấp vào một nút.

Tất nhiên, đối thủ của bạn chuyển người chiến thắng.

Và tâm trí của bạn chỉ đang quay cuồng, bởi vì bạn không chỉ biết rằng bạn phải gấp, mà trước khi bạn có thể làm điều đó, bàn tay ngốc của bạn đã phản bội bạn và gọi đặt cược đó.

Có thể đếm được bao nhiêu lần tôi đã làm điều đó.

Nơi có vẻ như bàn tay của tôi có một tâm trí của riêng họ.

Điều gì gây ra điều này:

Nó không phải là bản năng của bạn bị tắt.

Đó là trong thời điểm đó, bạn đã không chú ý đến việc tạo ra sự hiện diện và không gian cho bản năng của mình để giành được lập luận, bạn đã để họ bắt đầu xuất hiện bên trong bạn, sau đó cắt đứt họ. Cơ hội để ném tiền vào trước bản năng của bạn có thể thuyết phục bạn đầy đủ.

So sánh điều đó với những lần khác.

Khi bạn hoàn toàn thư giãn, hiện tại và trong khu vực.

Khi bản năng của bạn xuất hiện theo cùng một cách chính xác, nhưng thay vì ngắt kết nối với họ, bạn sẽ cho nó đủ không gian để cho bản thân tin tưởng họ đầy đủ, điều này thường dẫn đến việc đưa ra quyết định poker thực sự tuyệt vời.

Bạn đã có cả hai bên trong bạn.

Ở mọi vị trí, chỉ có một bên sẽ thắng.

Bạn càng phát triển các kỹ năng của mình khi chơi với sự hiện diện hoàn toàn, bạn càng tận hưởng cảm giác và lợi nhuận khi trở thành một người chơi biết cách tin tưởng trực giác của bạn khi cảm thấy đúng.

Nếu bạn muốn học cách tạo sự hiện diện ở cấp độ cao và để trực giác của bạn tự do, hãy đến tìm tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Hellmuth làm lại

Thời gian vui vẻ năm nay tại WSOP.

Để bắt đầu, Phil Hellmuth đã rơi nước mắt tuyệt đối.

Nhiều bảng cuối cùng, với vị trí thứ nhất và thứ hai, mở rộng sự nghiệp của mình trong tổng số vòng tay giành chiến thắng.

Và tất nhiên, một lời ca ngợi hoành tráng khác bị bắt trên máy ảnh, nơi anh ấy là một người mất trí hoàn toàn vì mất một vài tay của Seven Card Stud.

Vì vậy, mọi người đều hạnh phúc.

WSOP được chú ý nhiều hơn.

Phil có được vòng tay của mình.

Và chúng tôi nhận được giải trí miễn phí.

Người thua cuộc duy nhất?

Những người bị kích hoạt và buồn bã về hành vi của anh ấy đến nỗi cuối cùng họ dành cả một loạt thời gian của chính họ để cố gắng thuyết phục mọi người khác rằng Phil cần phải thay đổi.

Trong sự thật:

Nó tất cả các phép chiếu.

Hành vi này chỉ làm bạn khó chịu nếu bạn đã giải quyết đầy đủ về một số khía cạnh nhất định trong tính cách của chính bạn mà Phil Lát Tirades nhắc nhở bạn về điều đó và một khi bạn có mặt đầy đủ và chấp nhận với ý tưởng này, nó đã thắng làm phiền bạn nữa.

Bạn sẽ để anh ấy là anh ấy.

Và bạn cũng có thể là một phiên bản hạnh phúc hơn nhiều.

Nếu bạn muốn vượt qua tất cả các dự đoán giúp bạn không thích poker và cuộc sống nhiều nhất có thể, hãy đến tìm tôi và để cho nó giải quyết nó.

Để đọc về một số trải nghiệm mà người khác đã làm việc với tôi, hãy đến đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm