tải trò chơi đánh bài Chip Reese chỉ bị rò rỉ

Có những người chơi tuyệt vời.

Và sau đó là những truyền thuyết.

Loại cầu thủ mà mọi người không bao giờ quên, ngay cả sau khi họ biến mất như những người quá cố, con chip tuyệt vời, người, trở lại khi tôi bắt đầu chơi trong phần Cổ phần cao trong Bellagio gần hai mươi năm trước, luôn ở trong trò chơi lớn Trong góc, chơi hỗn hợp 4K-8K về cơ bản mỗi ngày tôi từng bước vào.

Mọi người luôn nói anh ấy là người chiến thắng lớn nhất.

Luôn luôn là khó khăn nhất để đánh bại.

Đừng bao giờ đánh bại mình, không bao giờ để bất cứ điều gì cản trở trò chơi hay nhất của mình.

Ngoại trừ, tôi đã nghe một câu chuyện:

Ngôi nhà Chip Chip từng bị rò rỉ nước lớn.

Hóa đơn hàng tháng được đưa ra hàng ngàn.

Và anh ta đã trả tiền, không có câu hỏi nào được hỏi vì điều duy nhất anh ta quan tâm là nghiền nát cược cao, và ý thức về tiền bạc, giá trị của anh ta, và những gì có giá trong thế giới thực của Hồi giáo đã hoàn toàn biến mất.

===

Như họ nói:

Mọi người đều bị rò rỉ.

Cho dù ai đó có vẻ tuyệt vời và không thể chấp nhận được với bạn lúc đầu, tôi có thể đảm bảo rằng nếu bạn bám sát đủ lâu và chú ý, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó mà bạn có thể khai thác và thu lợi từ.

Tất nhiên, có một cái bắt.

Bạn cũng phải được tuần tra cho rò rỉ của riêng bạn.

Những thứ bạn có thể thấy rằng bạn đang làm tất cả những điều bạn nghĩ và làm điều đó khiến bạn phải trả tiền một cách thường xuyên, nếu bạn sửa nó, sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khổng lồ.

Bắt nó, và không ai có thể chạm vào bạn.

Nhưng nếu bạn don, và người khác phát hiện ra nó?

Bạn có thể bàn giao số tiền đó giống như chip đã trả hóa đơn nước lố bịch đó, việc nhận hoàn toàn sở hữu trong khi không có manh mối rằng bất cứ điều gì sai trái.

===

Nếu bạn là một người chơi poker nghiêm túc và bạn đã tìm thấy và niêm phong mọi rò rỉ khiến bạn nghiêng, làm bạn mất tập trung khi chơi trò chơi hay nhất của bạn, hoặc khiến bạn không thể đưa vào âm lượng nhất quán?

Bạn đã chảy máu tiền mặt mỗi ngày.

Và bạn có thể được hưởng lợi cho giai điệu của hàng chục đến hàng trăm ngàn đô la trong vài năm tới bằng cách sửa chữa điều này.

Nếu bạn muốn giúp đỡ:

Điều đầu tiên tôi làm với mọi khách hàng là cái mà tôi gọi là một phân tích mô hình sâu sắc, tôi sẽ phát hiện ra và phá vỡ mọi hành vi và niềm tin mà Lôi giữ bạn lại chơi trò chơi hay nhất của bạn.

Tìm nó, sửa nó, sau đó lợi nhuận.

Đó là những gì tôi làm.

Nếu bạn muốn tìm và loại bỏ các rò rỉ hiệu suất của bạn cho tốt, hãy đặt một cuộc gọi giới thiệu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

Trước
Trước

Lý thuyết cầu vồng và kỳ lân

Tiếp theo
Tiếp theo

Điều gì làm cho một con cá trở thành một con cá