Jason Su Jason Su

game đánh bài đổi thưởng 88 5 giai đoạn hiện diện

Sự hiện diện giống như rất nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

Ý tôi là nó là nó đi theo các giai đoạn, và ở mỗi giai đoạn bạn phát triển thành những gì bạn đang học trước khi tiến tới giai đoạn tiếp theo.

5 giai đoạn hiện diện:

1) Sự tò mò

Bạn thấy một cái gì đó ở người khác, hãy tò mò về cách bạn có thể có nó trong chính mình và bắt đầu đọc hoặc thực hiện một số loại nghiên cứu về nó, ví dụ, nhiều người trong giai đoạn này cuối cùng tìm đường đến bản tin này hoặc podcast hàng ngày của tôi.www.plnk.to/pwp)

2) Hãy thử nó

Bạn nghe một số ý tưởng thú vị, sau đó sử dụng chúng trong khi bạn chơi.

Đối với một số người, nó dừng lại ở đó.

Nhưng đối với những người khác, nó cảm thấy rất khác biệt, tốt và thỏa mãn so với trải nghiệm mà bạn đã từng sử dụng và bạn muốn nhiều hơn nữa.

Hành trình của bạn tiếp tục.

3) Cam kết

Bây giờ bạn đã có đủ kinh nghiệm về sự hiện diện hoàn toàn thay đổi sự năng động của chất lượng chơi hoặc mối quan hệ tổng thể của bạn với trò chơi và bạn quyết định rằng bạn muốn nó là thứ bạn tập trung vào sự chú ý và năng lượng của bạn.

Bạn tìm thấy giọng nói chính mà bạn muốn trở thành hướng dẫn của bạn.

4) Nắm vững và quyền sở hữu

Bạn tiếp tục chơi với các công cụ bạn học và có được một số thành thạo đối với chúng.

Bạn chơi tốt hơn.

Trò chơi cảm thấy dễ dàng hơn.

Và từ đó, bạn thực hiện bước nhảy vọt để biến nó thành một phần của chính mình trong việc sử dụng một phần tính cách và phong cách của riêng bạn thành các thực tiễn cơ bản mà bạn sử dụng, theo cách mà không ai có thể sao chép.

5) Truyền cảm hứng

Những người khác nhìn thấy bạn trong hành động và nói với chính họ:

"Tôi muốn cái đó."

Mà kích hoạt bước một cho họ.

===

Phần thú vị của hành trình này là bạn có thể đi qua vòng lặp nhiều lần như bạn thích thời gian mà bạn di chuyển qua, bạn có thể khám phá nó khác nhau, bởi vì bạn là một phiên bản khác của chính mình và bạn bắt đầu từ một nơi cao hơn.

Bất kể bạn ở giai đoạn nào, bạn luôn có thể phát triển, miễn là đó là những gì bạn muốn.

Trong công việc kinh doanh của tôi, tôi đã giúp bạn thực hiện bước tiếp theo vào sự hiện diện và kết nối, bất kể bạn đang ở đâu.

Đó là lý do tại sao tôi viết cuốn sách của mình.

Và viết những email này, đưa ra các podcast hàng ngày, thực hiện một khóa học ứng dụng di động và thực hiện một khóa huấn luyện.

Các lựa chọn khác nhau cho các tình huống khác nhau.

Bất kể, nếu bạn muốn có nhiều sự hiện diện hơn, rất có thể tôi đã có một cái gì đó có thể giúp đỡ.

Nếu bạn muốn trò chuyện với tôi về những gì bạn đang làm và nơi bạn có thể muốn đến, hãy gửi email cho tôi, cho tôi biết bạn đang ở đâu và tôi rất vui khi giúp bạn tìm ra những gì Hành động tốt nhất là đưa bạn đến nơi bạn muốn đến.

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Usain Bolt không nên chơi bài xì phé

Chỉ cần xem video này trên YouTube:

Một bản tổng hợp của tất cả các huy chương vàng hoàn hảo của Usain Bolt, trong tất cả chín sự kiện Olympic mà anh ta đã thi đấu trong ba huy chương vàng trong mỗi trong số 100 mét, 200 mét và tiếp sức 4x100 mét.

Một huyền thoại tuyệt đối.

Người đàn ông đã làm những điều không ai nghĩ là có thể.

Một điều tôi không thể giúp đỡ nhưng nhận thấy: mặc dù:

Trong các cuộc đua đầu tiên, anh đã giành chiến thắng tại Thế vận hội 2008, phản ứng của anh là niềm vui và hạnh phúc thuần khiết. Bốn năm sau đó vào năm 2012, vẫn rất vui khi giành chiến thắng, nhưng đến bộ cuộc đua cuối cùng vào năm 2016, hầu như không có gì là một cái nhìn xác định trên khuôn mặt của anh ấy sau khi chiến thắng cuộc đua cá nhân cuối cùng của anh ấy chỉ đơn giản là một trong những cứu trợ thuần túy.

Cứu trợ mà anh ấy đã để bất cứ ai thất vọng.

Hoặc làm mờ hồ sơ hoàn hảo của mình, và danh tiếng là vĩ đại nhất.

Anh ta không còn kết nối với niềm vui chiến thắng, và làm việc của anh ta theo cách mà không ai khác từng có hơn là rèn vào lãnh thổ mới như anh ta đã từng có.

===

Đây là một câu chuyện gần như mọi poker pro thành công đều sống.

Lúc đầu, nó rất vui khi bạn thiết lập về việc chinh phục trò chơi vô cùng thú vị này. Bạn có thể nhận được đủ về nó, và mỗi ngày mang đến những thách thức và epiphanies mới làm bạn sáng lên để khám phá.

Nhưng điều đó có thể thay đổi.

Nhiều năm trôi qua và bạn đã quen với một số cấp độ thành công nhất định, nó có thể bắt đầu cảm thấy như khía cạnh đó của trò chơi bị mất.

Đồng hồ vào, đồng hồ ra.

Mất mát trở nên không thể chịu đựng được, và chiến thắng không phải là một niềm vui nhiều như nó là một sự nhẹ nhõm mà bạn đã không mất ngày hôm đó.

Theo thời gian, nó ăn đi với bạn.

Cho đến một ngày, bạn chỉ muốn chơi nữa.

Tôi chắc chắn đã sống câu chuyện đó khoảng một thập kỷ trước.

Điều nghiêng về quy mô trở lại ủng hộ sự chú ý của tôi khi tập trung vào việc tận hưởng vẻ đẹp của trò chơi và có mỗi ngày cảm thấy như đó là sự khởi đầu một lần nữa rất đơn giản:

Một trọng tâm và cam kết cho sự hiện diện và kết nối.

Một khi những thứ đó là trọng tâm, mọi thứ đã rơi vào vị trí.

Trò chơi lại vô cùng thú vị.

Tôi đã chơi theo thế mạnh tự nhiên của mình, không cố gắng sao chép người khác.

Và quan trọng nhất là bình xăng để chơi, học hỏi và phát triển mỗi ngày đã đầy đủ, và ngay cả khi tôi điều hành một doanh nghiệp toàn thời gian, nó vẫn cảm thấy tốt khi chơi và học những điều mới.

Từ nơi này, poker không bao giờ phải đi, bởi vì nó thật tuyệt vời.

Và tôi rất vui vì điều đó.

===

Nếu bạn đấu tranh với động lực, nó có khả năng là một cam kết sâu sắc hơn về sự hiện diện và kết nối sẽ giúp di chuyển mọi thứ trở lại đúng hướng.

Nếu bạn muốn có một số trợ giúp với điều đó, hãy đến tìm tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Triết học và thời sự

Một trong những trích dẫn triết học yêu thích của tôi:

Cuộc sống chỉ có thể được hiểu ngược, nhưng nó phải được sống về phía trước. "

- S?ren Kierkegaard

===

Có quá nhiều điều trong cuộc sống quá khó để giải thích trong thời điểm này, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hiểu khi chúng ta nhìn lại chúng sau này. Tôi không muốn viết hàng giờ về việc điều này đúng như thế nào trong mỗi cuộc sống, vì vậy tôi sẽ giữ nó tại đây và chỉ nói về cách nó tác động đến bạn trong hành trình của bạn như một người chơi poker.

Ví dụ:

Đã bao nhiêu lần bạn ngồi đó với một quyết định để đưa ra, và đột nhiên bạn chỉ biết câu trả lời?

Không phải vì bạn đã tìm ra nó trong tâm trí bạn một cách logic.

Và có lẽ đó là ngay cả dưới dạng một suy nghĩ mà bạn biết.

Có lẽ đó chỉ là một cảm giác, một nhận thức mà không có lời nói.

Chỉ biết.

Và bạn đã không cần phải giải thích toàn bộ quá trình suy nghĩ logic về lý do tại sao bạn biết những gì bạn biết, nhưng bạn chắc chắn rằng địa ngục biết những gì chơi đúng để thực hiện trong thời điểm đó.

Trong thực hành huấn luyện của tôi, tôi đã nghe vô số câu chuyện như thế này.

Tất cả họ đều có một yếu tố phổ biến:

Sự hiện diện.

Khả năng thư giãn hoàn toàn, kết nối tâm trí của bạn với hệ thống thần kinh của bạn và trượt thẳng vào dòng chảy của trò chơi là điều tạo ra những điều kiện này để bạn có những nhận thức đó khi chơi.

Và thậm chí tốt hơn:

Đối với tâm trí logic cần bằng chứng của nó, về cơ bản, bạn có thể giải thích từng chi tiết nhỏ bé sau đó, và tất cả sẽ có ý nghĩa nhưng trong thời điểm đó, khi bạn có cảm giác đó, không cần bằng chứng.

Hoàn toàn ngược lại, trên thực tế.

Bởi vì tôi cũng đã nghe thấy vô số câu chuyện về những người có nhận thức đó bật lên, sau đó cố gắng biện minh cho chính họ một cách logic trên bàn, nhưng cuối cùng sẽ nói ra về nó.

Đó là những gì xảy ra khi bạn quay trở lại vào đầu bạn.

Bạn phá vỡ sự hiện diện.

Và sự hối tiếc theo sau, vì sau này bạn phát hiện ra trực giác của bạn là chính xác.

===

Chơi bài xì phé với sự hiện diện là một quá trình ba bước:

1) Tìm hiểu làm thế nào để có mặt hoàn toàn trong bất kỳ thời điểm nào

2) Học cách ở đó trong thời gian dài một khi bạn cảm thấy nó

3) Lợi nhuận

Nếu bạn muốn giúp đào tạo tâm trí và hệ thống của bạn để làm những việc này ở cấp độ cao nhất, hãy xem chương trình huấn luyện của tôi, nơi tôi làm việc với một vài người tại một thời điểm để làm chủ các nguyên tắc này.

Để đọc về những gì người khác đã nhận được từ công việc này, hãy đến đây:

1twp.com/coaching

Cuộn xuống để đọc các đánh giá của tôi và nếu nó hấp dẫn bạn, hãy cuộn trở lại nếu bạn muốn nộp đơn xin làm việc với tôi.

Jason

Đọc thêm