Jason Su Jason Su

game đánh bài vui Âm nhạc, kiến thức và hiệu suất

Đôi điều suy nghĩ:

Vợ tôi đã chỉ ra cho tôi gần đây rằng cách đây không lâu, nếu bạn muốn nghe nhạc, bạn hoặc phải tự chơi nó hoặc có mặt của một người khác đang chơi nó.

Tưởng tượng rằng.

Nó đặc biệt như thế nào.

Và làm thế nào mọi ghi chú phải cảm thấy thật kỳ diệu, nếu đó là lần duy nhất bạn được nghe nhạc.

===

Trong trò chơi poker, đó là một trải nghiệm khác nhau nhiều về cách bạn chơi một tay, so với thực sự ở đó trên ghế, trong thời điểm này, với tất cả trọng lượng và trách nhiệm trên vai của bạn.

Khi bạn chơi, nó thật.

Không phải là một cuộc thảo luận giả thuyết.

Không phải là một mô phỏng.

Mỗi bàn tay rất đặc biệt, với động lực độc đáo của riêng nó.

Và lý do tại sao có rất nhiều người có thể phá vỡ sự hoàn hảo khi đi chơi, nhưng sẽ làm hỏng nó khi thời gian trò chơi, đó là những người này thiếu kiến ??thức mà họ cho thấy họ mọi lúc.

Nó mà họ có thể có mặt.

Có thể khóa lại mức độ thư giãn và thoải mái tương tự mà họ có khi tất cả chỉ nói chuyện, và kết quả là, không thể lọc qua những hoàn cảnh độc đáo đặc biệt tạo nên các ghi chú nền của từng điểm riêng lẻ. Khắc phục vấn đề đó, và tất cả một người bất ngờ, người có thể vượt qua đỉnh cao bắt đầu xuất hiện như một người biểu diễn ưu tú, một sự chuyển đổi mà tôi đã thấy nhiều lần trong những năm qua.

Nếu bạn muốn hiệu suất của mình bắt kịp kiến ??thức của mình:

Kiểm tra cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Các bài tập bên trong rất dễ học và sẽ mang lại cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái, thư giãn và tập trung bắt đầu vào lần tới khi bạn chơi chúng thường xuyên sử dụng chúng và khoảng cách giữa những gì bạn biết và cách bạn chơi sẽ biến mất theo thời gian.

Bạn có thể nhận được cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Phil Ivey, nước sốt bí mật

Thật tuyệt khi thấy Phil Ivey chiến thắng lớn trong các giải đấu một lần nữa.

Cho đến nay, anh ấy là người chơi yêu thích của tôi để xem lớn lên.

Bởi vì luôn cảm thấy như bất kể anh ta đang chơi với ai, và tình huống là gì, anh ta luôn luôn có mặt và bị khóa trong đó anh ta có thể giữ mình một cấp trên đối thủ của mình.

Có một cuộc phỏng vấn này mà anh ấy đã đưa ra.

Nơi anh được hỏi về chiến lược của mình trong các giải đấu poker.

Câu trả lời của anh ấy:

Về cơ bản, anh ấy không có một.

Anh ta đi vào với một tâm trí hoàn toàn cởi mở, nhìn thấy những gì mở cửa cho anh ta đưa ra những gì anh ta nhận thấy, và sau đó lấy những gì anh ta đang được cung cấp.

Không có chương trình nghị sự, không cần phải là một cách nhất định.

Chỉ là bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng.

Tìm hiểu kỹ năng đó, và không có giới hạn cho nơi bạn có thể đến.

===

Là một huấn luyện viên, công việc của tôi cảm thấy tương tự.

Tìm ra vấn đề lớn ở đâu, sau đó thực hiện những gì cần thiết để loại bỏ trở ngại đó càng sớm càng tốt, theo thời gian, nhận được một loạt các kết quả thú vị.

Nhưng, những điều đầu tiên đầu tiên.

Tôi cần biết những vấn đề là gì.

Đó là lý do tại sao tháng trước tôi đã dành một vài ngày để yêu cầu mọi người điền vào một cuộc khảo sát ngắn để tôi có thể hiểu rõ hơn về nơi mọi người đang vật lộn, vì vậy tôi có thể làm tốt hơn việc tạo ra nội dung và tài liệu huấn luyện trực tiếp giải quyết nó.

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó trước đây:

Nếu bạn sẽ mất vài phút trong ngày để trả lời sáu câu hỏi trong cuộc khảo sát của tôi, tôi sẽ kết nối bạn với một số tài liệu tốt nhất để trở thành một người biểu diễn hàng đầu mà tôi đã thực hiện cho đến nay Các cơ chế của hiệu suất cao, phần lớn trong số đó là những thứ mà tôi đã dạy cho các khách hàng 1 trên 1 của mình, những người đã trả cho tôi rất nhiều tiền để làm điều đó.

Nếu bạn muốn nó, hãy điền nó cho tôi:

Điền vào cuộc khảo sát ngắn của tôi ở đây

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tiêu chuẩn vàng của sự trả thù

Một cảnh tuyệt vời, từ một bộ phim tuyệt vời:

Trong Bá tước Monte Cristo, Edmund Dantes, sau nhiều năm bị lừa và bị tống vào tù chung thân bởi những người thân thiết với anh ta, quản lý để trốn thoát, sau đó tìm thấy một kho tiền và kho báu lớn nhất thế giới.

Bạn của anh ấy, Jacopo, nói:

Bạn là người giàu có hơn bất kỳ người đàn ông nào tôi từng nghe nói đến. Dù vấn đề của bạn là gì, họ đã kết thúc. Bạn muốn mua gì?"

Edmund không tạm dừng lâu và nói:

"Sự trả thù."

===

Nó không phải lúc nào cũng chỉ là về tiền.

Chắc chắn, thật tuyệt khi xếp chồng lên sau chiến thắng và cung cấp một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân và những người thân yêu của bạn.

Nhưng trong mỗi người chơi poker ưu tú, có một cái gì đó nhiều hơn nữa.

Một cảm giác.

Một số tiền mà có thể mua.

Nơi bạn biết rằng bạn là người mà người mà mọi người cần đối phó nếu họ sẽ bị cắt. Trường hợp bạn hoàn toàn tự tin vào khả năng thể hiện, cạnh tranh và tìm những cách mới và khác nhau để hoàn thành công việc mỗi ngày.

Tiền tuyệt vời.

Nhưng, nếu bạn chiến thắng, nhưng bạn không có cảm giác đó?

Bạn không bao giờ ngừng nhìn qua vai của bạn.

Nó luôn cảm thấy như bữa tiệc có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

Bởi vì chiến thắng không mang lại cho bạn cảm giác đó, dù sao cũng không theo cách nào, bởi vì trong tâm trí bạn, bạn không bao giờ chắc chắn rằng bạn có cảm thấy tốt hay không vì bạn đã chạy tốt.

Nhưng có được cảm giác đó trước, và tiền đến nhanh và khó khăn.

Và tốt nhất, nó cảm thấy bền vững.

Đó là thứ tự thực sự của mọi thứ.

===

Cách tốt nhất để phát triển cảm giác hoàn toàn và mục đích hoàn toàn đó:

Tìm hiểu làm thế nào để có mặt đầy đủ và khai thác cảm giác đó, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trong trò chơi bài xì phé và trong cuộc sống. Với đủ đại diện, nó sẽ bắt đầu trở thành cách mặc định mà bạn cảm thấy bên trong, bất kể điều gì xảy ra.

Và đó là cách kiếm được số tiền lớn.

Nếu bạn muốn đào tạo cấp cao về cách sử dụng các nguyên tắc này để đưa hiệu suất và lợi nhuận của bạn lên cấp độ tiếp theo, hãy đánh tôi lên, đó là những gì tôi làm.

Hãy bắt đầu từ đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm