Jason Su Jason Su

game đổi thưởng ios Làm thế nào bạn nói ra những điều

Một khái niệm tôi đã được dạy nhiều năm trước:

Sợ hãi thường không có gì hơn là sự phấn khích mà không có sự hiện diện.

Một cơ hội phát sinh, tạo ra sự phấn khích trong hệ thống thần kinh.

Sau đó, bạn ngắt kết nối theo một cách nào đó.

Và những gì tiếp theo là kinh nghiệm của sự sợ hãi.

Có thể dưới dạng những suy nghĩ đáng sợ, hoặc đôi khi là những cảm giác thực tế bên trong hệ thống của bạn và những gì xảy ra từ đó là những trải nghiệm sợ hãi đó cuối cùng đã áp đảo khả năng của bạn để cảm nhận và khai thác vào làn sóng phấn khích ban đầu bắt đầu địa điểm đầu tiên.

Vì vậy, bạn chỉ còn sợ hãi.

Và cuối cùng bạn có thể tự mình nói về việc làm điều đó làm bạn phấn khích không phải là kịch bản lý tưởng, đặc biệt là nếu bạn là một người chơi poker nghiêm túc với những mục tiêu nghiêm túc.

Điều quan trọng là quay lại.

Nhận được kỹ năng để nhận thấy rằng làn sóng sợ hãi đầu tiên, có mặt với điều đó, sau đó chạm vào làn sóng phấn khích xuất hiện trước khi bạn ngắt kết nối và cũng có mặt đầy đủ với điều đó.

Từ đây, bạn có thể cưỡi toàn bộ làn sóng.

Hiện tại với mọi thứ như nó đến, hoàn toàn sẵn sàng để chọn con đường bạn muốn đi và có thể đối phó với bất cứ điều gì xảy ra.

Loại cuộc sống tốt nhất, nếu bạn hỏi tôi.

Nếu bạn muốn làm cho nó trở nên lớn trong poker, bạn sẽ muốn có kỹ năng này để thành thạo để khi những cơ hội tuyệt vời đến, bạn không tìm cách nói chuyện với họ, bởi vì điều đó trở nên điên rồ theo thời gian.

Vì vậy, nếu đó là một vấn đề cho bạn và bạn muốn giải quyết nó, hãy đánh tôi và để nói chuyện với nhau:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Tài năng là tài năng

Một quan niệm sai lầm phổ biến trong cả bài xì phé và cuộc sống:

Rằng bạn càng có nhiều tài năng, kiến ??thức hoặc trí thông minh, bạn càng có nhiều khả năng thành công. Mặc dù nó chắc chắn không bị tổn thương khi có những điều này, nhưng điều quan trọng hơn là những gì bạn làm với nó.

Lấy ví dụ, anh hùng phim 90 Forrest Gump.

Họ đã dành phần lớn bộ phim đập vào nhà về quan điểm của Forrest ngu ngốc như thế nào, nhưng đến cuối bộ phim mà anh ấy có lẽ đã hoàn thành nhiều hơn bất kỳ con người nào từng đi trên trái đất.

Anh ấy là một anh hùng chiến tranh.

Đã ở trên trang bìa của tạp chí Time.

Chủ sở hữu của một doanh nghiệp tỷ đô.

Và một nhà đầu tư công nghệ sớm vào Apple.

Tất cả những điều mà mọi người nói chung sẽ liên kết với tài năng.

Vấn đề là, anh ấy có một tài năng đáng kinh ngạc:

Bất kể anh ấy làm gì, anh ấy hoàn toàn ở đó, bạn đã tham gia vào hoạt động này, không có sự phiền nhiễu trong tâm trí anh ấy, chỉ thấy những gì cần phải làm, và hoàn thành nó với mọi thứ anh ấy có.

Khi bạn có kỹ năng đó, bạn đi đến những nơi.

Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng mạnh mẽ vào ý tưởng phát triển sự hiện diện tại bàn poker.

Bởi vì bạn kiếm được bao nhiêu tiền không chỉ là về những gì bạn biết, đó là về cách bạn thực sự chơi.

Nếu bạn không có kết nối với sự hiện diện và dòng chảy, thì khi đến lúc, bạn sẽ tìm cách để kiến ??thức trượt qua ngón tay của bạn, tạo ra một mớ hỗn độn lớn từ những điểm mà bạn biết rõ hơn và bỏ đi cảm giác thô thiển khi biết Bạn đã thổi nó.

Và trong trò chơi này, đó là cảm giác tồi tệ nhất của tất cả.

Nhưng khi bạn có được sự hiện diện xuống, nó cho phép bạn thực hiện ở cấp độ cao nhất, bất kể điều gì xảy ra bên trong hoặc xung quanh bạn.

Và từ đó, mọi người sẽ nói về việc bạn thông minh như thế nào.

Giành chiến thắng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thức thực hiện, hãy đánh tôi và để nói chuyện:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Bằng chứng rằng bạn có thể giành chiến thắng

Gần đây, một khách hàng cũ đã tham gia Twitter.

Anh chàng này đã tự rút mình ra khỏi mức thấp nhất mà poker có thể cung cấp cho một nơi cảm thấy hoàn toàn lạc lối và không có mục đích, với một cuộc sống mà anh ấy cảm thấy kết nối, hạnh phúc và hoàn toàn nghiền nát trò chơi trong một clip 30k mỗi tháng ngày nay.

Và anh ấy đã viết một chủ đề về nó.

Điều này có rất nhiều và hàng tấn phản hồi tích cực và sự đánh giá cao vì đối với hầu hết các phần, mọi người cảm thấy kết nối với bạn khi bạn xác thực và chia sẻ về những sai lầm của bạn, không chỉ thể hiện hình ảnh bạn sống cuộc sống tốt nhất của bạn.

Bạn có thể nhận thấy tôi đã nói rằng đối với hầu hết các phần.

Bởi vì như mọi khi xảy ra khi ai đó viết một cái gì đó như thế này và bắt đầu nhận được sự chú ý tích cực, ở đó, luôn luôn có một vài người ghét trong đám đông, những người có thể dường như để người khác chia sẻ và tỏa sáng ở nơi công cộng mà không đưa ra tất cả sự bất an của họ lên nó.

Và đối với người viết, nó có thể cảm thấy đau khổ.

Giống như mặc dù tất cả những người đó đã nhìn thấy bạn vì con người của bạn, nhưng con troll nhỏ bé đó ở góc internet đã tìm ra cách để chọc vào vết thương nhỏ đó và mở tất cả lại Câu chuyện không đáng để chia sẻ.

Tin tốt là có một loại thuốc giải độc.

Trong một từ, kết nối.

Bạn càng có thể kết nối với cảm giác của những gì khiến bạn chia sẻ và cảm nhận sự thật rằng lời nói của họ là về họ chứ không phải bạn, nó càng ít ảnh hưởng đến bạn mà những người khác đang chiếu lên bạn.

Và bạn có thể tiếp tục làm những gì bạn đang làm và tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi đóng góp cho phúc lợi của tất cả mọi người, thay vì đi theo con đường dễ dàng xé nát người khác.

===

Trong vùng đất thành công và thất bại của poker, nó rất giống nhau.

Bạn càng kết nối với việc chơi trò chơi ở cấp độ cao nhất của bạn và hoạt động từ sự hiện diện sâu sắc cho phép trực giác của bạn hợp nhất thành một dòng chảy ngọt ngào với các kỹ năng kỹ thuật của bạn, càng nhiều người ghét sẽ bắt đầu xuất hiện.

Và họ sẽ nói tất cả các loại.

Nhưng một lần nữa, tất cả chỉ là một dự đoán của sự bất an của chính họ.

Nếu bạn muốn vượt qua tất cả những điều đó cho dù đó là trên sân khấu truyền thông xã hội lớn hay chỉ trong suốt một buổi tối thường xuyên trong trò chơi tiền mặt địa phương của bạn, sự hiện diện của bạn sẽ đưa bạn đến nơi đó.

Nó sẽ cho phép bạn sắp xếp.

Và xem những gì là của họ, của bạn là gì và tập trung vào bạn.

Làm chủ trò chơi chiếu, và poker trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu các công cụ sẽ chỉ cho bạn cách hoàn toàn thoải mái trong khi những người khác chiếu lên bạn (các công cụ khiến tôi mất cả đời để tìm kiếm, thực hành và tinh chỉnh, bây giờ tôi sử dụng với khách hàng của mình), hãy kiểm tra ra khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Một phần của khóa học là tất cả về dự đoán.

Cách nó hoạt động, tại sao chúng tôi rơi vào nó, và các bài tập có hướng dẫn cụ thể mà bạn có thể sử dụng để kiềm chế tâm trí và hệ thống thần kinh để giữ thư giãn và trình bày bất cứ lúc nào nó bắt đầu xuất hiện trong chính bạn hoặc người khác.

Những thứ mạnh mẽ cho những người muốn đi tất cả các cách.

Để kiểm tra khóa học, vào đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm