Cảnh báo: don lồng thậm chí nghĩ đến việc cố gắng Giành chiến thắng lớn tại WSOP cho đến khi bạn biết Cách chơi tốt nhất của bạn khi cổ phần và áp lực cao nhất Và khi mọi người đang xem!

Mở khóa những người chiến thắng trên mạng Edge Edge được sử dụng bởi những người nghiền poker hàng đầu để thống trị trong các tình huống áp lực cao và mang về nhà sáu và thậm chí các giải thưởng bảy con số với sự tự tin hoàn toàn tại bàn

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi ở bàn, chơi nhiều hơn bạn đã từng chơi cho bạn và tâm trí của bạn hoàn toàn kiểm soát, sẵn sàng để nắm bắt khoảnh khắc và chơi trò chơi hay nhất của bạn! Đọc để tìm hiểu cách>

Bạn thân,

Nếu bạn muốn Chơi bài xì phé hay nhất của bạn trong thời gian quan trọng nhất trong nămLọ và rời khỏi năm nay, WSOP hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của bạn, và không hối tiếc hay là gì nếu Ifs, bức thư này sẽ chỉ cho bạn cách.

World Series of Poker là một thời gian đẹp trong năm.

Mọi người đều muốn chiếc vòng tay.

Sự công nhận, sự thừa nhận.

Điểm số lớn có thể thay đổi mọi thứ cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

Nhưng ít ai hiểu những gì nó cần để giành chiến thắng trong các giải đấu này so với các sự kiện thường xuyên của bạn trong phần còn lại của năm.

Với giải thưởng lớn có áp lực lớn.

Khi có rất nhiều người bị đe dọa, nó chỉ cảm thấy khác biệt từ bất kỳ kinh nghiệm khác.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cảm thấy nó, nhưng bạn đã không bao giờ đào tạo cụ thể về cách giữ sáng tác dưới tất cả áp lực đó?

Nếu bạn không sẵn sàng để có mặt đầy đủ cho những khoảnh khắc lớn?

Bạn bắt đầu đưa ra quyết định mà bạn sẽ hối tiếc sau này.

 

Đó là lý do tại sao ở mỗi WSOP

Hầu hết tất cả mọi người Bước đi không hài lòng.

 

Hoặc bạn có thể biết điều này quá rõ:

Biết được sự phá sản của bạn, các cuộc gọi gần gũi của bạn có thể hoàn toàn khác.

Làm thế nào bạn đã gần gũi với điểm số lớn.

Rằng nếu bạn đã tập trung và thực hiện tốt hơn chỉ trong một vài điểm quan trọng

Có lẽ, chỉ có thể, bạn là người ăn mừng khoản thanh toán đã tăng cường ngân hàng của bạn và thay đổi cuộc sống của bạn, nhưng thay vào đó, bạn có thể dừng lại vô tận trong tâm trí bạn mà bạn muốn bạn chơi khác nhau. Có lẽ nơi kết thúc ở vị trí thứ 30 đó có thể là bước ngoặt lớn của bạn, khoảnh khắc tỏa sáng của bạn, nếu bạn chỉ bị khóa và chơi trò chơi hay nhất của bạn.

Nhưng bạn đã không.

Và nó đau.

Bạn không thể xuất hiện với WSOP chỉ để cảm thấy thất vọng và lần thứ hai đoán mình là

Bạn có?

Và cuối cùng, có một trong những điều này: Năm sau, tôi sẽ tốt hơn.

Sau đó, năm tới đến, và bạn đã nghiên cứu trò chơi nhiều hơn.

Nhưng bạn vẫn không học được cách đối phó với sự căng thẳng và áp lực của việc chơi cho các giải thưởng lớn nhất trong năm.

Vì vậy, tất nhiên, không có gì thay đổi, ngoại trừ bạn già hơn một tuổi nữa.

Bao nhiêu năm bạn có thể đặt mình vượt qua điều này?

Bao lâu cho đến khi WSOP ngừng đại diện cho hy vọng và sự phấn khích, và bắt đầu trở nên liên quan đến sự sợ hãi và thất vọng?

Sự thật:

Nó không phải là theo cách này.

Trên thực tế, bạn thậm chí không nên xấu hổ vì nó không hoàn toàn là lỗi của bạn.

Mọi người nói về tiền và vinh quang.

Nhưng không ai nói về những gì nó thực sự cần.

Nếu bạn muốn Tiền và sự hài lòng cá nhân sâu sắc Điều đó đi kèm với thành công lớn của WSOP, bạn cần học cách liên tục chuyển tất cả hy vọng và sự phấn khích của bạn vào các cấp độ tập trung và hiệu suất cao mà bạn chưa từng đạt được trước đây.

Bất cứ điều gì ít hơn, và bạn sẽ chờ đợi cho đến năm sau một lần nữa.

Tôi chắc chắn đã làm toàn bộ điều vào năm tới.

Nhưng cuối cùng, tôi nhận ra:

Một ngày nào đó, đã giành chiến thắng trong năm tới.

Và áp lực thời gian lớn đòi hỏi một cách tiếp cận thời gian lớn để thực hiện.

Bạn đã phải cam kết hoàn toàn về cách phá vỡ tất cả áp lực và nỗi sợ hãi đóBạn có thể chơi hết mình khi đến giờ nghỉ ngơi.

Cách tiếp cận tôi tạo ra với triết lý này đã giúp khách hàng của tôi giành được rất nhiều tiền tại WSOP.

Và, nó thậm chí còn có tôi Điểm số sáu con số gần đây của riêng tôi, mặc dù không còn là một chuyên gia toàn thời gian, và chủ yếu là một người chơi trò chơi tiền mặt khi tôi chơi chuyên nghiệp.

Khi bạn thực hiện cam kết này với chính mình…

Nó giống như kích hoạt một siêu cườngNhìn thấy trò chơi trong chuyển động chậm Trong khi tất cả mọi người xung quanh bạn có thể khá thoải mái. Hãy tưởng tượng làm thế nào thực hiện thay đổi này có thể biến đổi trò chơi của bạn.

Bạn sẽ có thể:

 • Điều chỉnh tiếng ồn, khóa và đưa ra quyết định tuyệt vời ngày này qua ngày khác, khi đối mặt với lượng áp lực đáng kinh ngạc

 • Làm cho rõ ràng và hiện diện đến nỗi bạn thấy chính xác áp lực và động lực ảnh hưởng đến đối thủ của bạn như thế nào và biết chính xác phải làm gì để tận dụng trạng thái tinh thần và cảm xúc của họ

 • Lối đi khỏi bộ truyện với cảm giác hoàn thành đi kèm với việc biết rằng bạn đã làm mọi thứ có thể để biến giấc mơ WSOP lớn nhất của bạn thành hiện thực

Tất cả điều này mà không cần phải có kinh nghiệm đi trống trong những khoảnh khắc lớn, mất mát, hoặc phải tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu đó là khi mà tất cả đã nói và làm.

Tin tốt là, bạn không phải chi tiêu miễn là tôi đã tìm ra nó.

Bởi vì tôi sẽ chỉ cho bạn những bước chính xác mà tôi và nhiều khách hàng hạnh phúc đã từng đi từ những gì nếu, nếu đến địa ngục.

 Giới thiệu:

Nghiền nát bộ truyện

Tiết Crushing loạt phim được thiết kế đặc biệt để chỉ cho bạn cách chinh phục từng thách thức độc đáo mà WSOP mang lại:

 • Cơ hội vô tận để ghi điểm lớn trong sáu tuần liên tiếp, với các giải thưởng lớn nhất trong năm

 • Sự kiện mệt mỏi, nhiều ngày

 • Cơ hội để giành chiến thắng Thay đổi cuộc sống“Và nhận được sự công nhận thích hợp từ cả thế giới poker và bạn bè và gia đình của bạn ở thế giới bên ngoài vì những kỹ năng mà bạn đã mài giũa và phát triển trong nhiều năm qua

 • Những đỉnh cao cảm xúc to lớn và mức thấp chỉ tồn tại ở đây

 • Chơi trước một đội quân phóng viên trực tiếp theo dõi mọi bước đi của bạn, và có khả năng hàng triệu người trên các luồng và truyền hình, tất cả đều theo dõi bạn đưa ra quyết định trong thời gian thực.

Năm ngoái, tại WSOP năm 2021, tôi đã huấn luyện một nhóm nhỏ người chơi sử dụng các nguyên tắc chính xác mà tôi hiện đang dạy trong khóa học này.

Kết quả?

Kết thúc Lợi nhuận một triệu đô la

Và 

5 bảng cuối cùng của WSOPCó hai giây, một phần ba, một phần tư và vị trí thứ năm, tất cả điều này mặc dù nhóm người chơi chỉ chơi khoảng 50 giải đấu kết hợp, một lợi tức đầu tư đáng kinh ngạc nói chung.

Năm nay?

Tôi đã học tất cả các bài học và hiểu biết từ thành công lớn của chúng tôi năm ngoái.

Và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Trong chương trình chuyển đổi, từng bước này, bạn sẽ học cách:

 • Vươn lên đến dịp, vẫn sáng tác, và Chơi trò chơi của bạn theo các điều khoản của bạn trong các tình huống áp suất cao Nơi mà cuộc sống thay đổi tiền đang bị đe dọa và mọi người đang theo dõi.


 • Chống đạn cảm xúc của bạnKhông có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ có thể truy cập vào phần bạn có thể khóa, suy nghĩ rõ ràng và làm những gì bạn cảm thấy là đúng.


 • Phát hiện ra các dấu hiệu chính xác cho thấy đối thủ của bạn đang trải qua nỗi sợ hãi, vì vậy bạn có thể điều chỉnh chiến lược của mình để tận dụng những sai lầm mà họ sẽ mắc phải. Với những kỹ thuật cụ thể này, bạn sẽ thường cảm thấy sự khó chịu ở đối thủ ngay cả khi họ có thể tự nói với mình.


 • Xác định và loại bỏ các yếu tố phá hoại ẩn ”bên trong bạn Điều đó ngăn cản bạn có thể đạt được điểm số lớn, thay đổi cuộc sống (mọi người đều có một và nếu bạn không sửa lỗi này bên trong, bạn sẽ luôn tìm cách để giữ cho mình hoàn thành công việc).


 • Bước khỏi WSOP với Không hối tiếcMột cách sâu sắc, không có câu hỏi, rằng bạn đã làm hết sức mình trong mỗi khoảnh khắc, hiện diện đầy đủ và tham gia.


 • Tạo thói quen trò chơi Post Post hoàn hảo của bạn, sẽ cung cấp cho bạn một Tổng số phát hành cảm xúc Từ tất cả các đỉnh cao và mức thấp của mỗi ngày, và làm trống rỗng tâm trí của bạn để bạn có thể nghỉ ngơi sâu sắc và xuất hiện vào ngày hai, ba, bốn (và hơn thế nữa) với Tinh thần rõ ràng mà bạn chưa từng cảm thấy trước đây Điều này sâu trong một giải đấu.


Bạn đã sẵn sàng để cung cấp một hiệu suất WSOP cao điểm?

Tìm hiểu các kỹ năng sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và thực thi cấp cao trên sân khấu lớn nhất trong thế giới poker


Nhưng mà, Don Chỉ cần nhận lời của tôi cho nó. Nghiền nát bộ truyện Cung cấp lớn cho những người nghiêm túc và cam kết với sự chuyển đổi mà nó cung cấp:

game 3c Lời chứng thực

Phản hồi và bài tập của Jason Jason khiến tôi tập trung vào những điều đúng đắn dẫn đến và trong loạt bài này. Xuyên suốt loạt Jason dường như biết chính xác những gì cần chú ý và khi nào. Tôi duy trì động lực của mình bằng cách làm theo các hoạt động của anh ấy và đánh giá cao sự rõ ràng mà các cuộc trò chuyện của chúng tôi cung cấp khi bộ truyện cảm thấy như một sự khó khăn.

Tôi tự tin rằng công việc của anh ấy sẽ có giá trị lớn đối với bất kỳ ai cam kết với nó.

Kevin Rabichow

Vị trí thứ 2, con lăn cao 100 nghìn đô la không giới hạn Holdem cho $ 1,210,487

Khóa học của Jason Jason, WSOP đưa tôi vào một khoảng trống thoải mái khi tham gia vào loạt phim. Ở bàn, nó giúp tôi trải nghiệm trạng thái tập trung và nhận thức lớn hơn Và cũng đã cho tôi các công cụ để xử lý hiệu quả năng lượng lớn chảy qua tôi khi áp lực của các cuộc chạy sâu tăng cường. 

Cuối cùng, nó có lẽ là một sự trùng hợp Rằng tôi đã có tiền mặt giải đấu trực tiếp lớn nhất của mình ngay sau khi hoàn thành khóa học này.

Sean Hegarty

Vị trí thứ 4, $ 1500 Không giới hạn Holdem cho $ 96,919

Tôi đang ngồi đó, xem những người khác tự hủy hoại khi áp lực, biết rằng đó sẽ là tôi nếu tôi đã thực hiện công việc này. Và tất cả những gì tôi có thể nghĩ là:

Tôi cần trả bao nhiêu để trả cho bạn để không chia sẻ những thứ này với bất kỳ ai khác?"

Kevin Erickson

Vị trí thứ 2, Giới hạn 1500 đô la cho 76.876 đô la

Vị trí thứ 3, Giới hạn $ 3000 với $ 46,669

Bạn đã sẵn sàng để cung cấp một hiệu suất WSOP cao điểm?

 Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi bạn cam kết Đau lên bộ truyện:

Quy trình nâng cao hiệu suất #1

Giải phóng trò chơi A vĩnh cửu của bạn - Cách mở khóa hiệu suất cấp cao mà không bị bối rối, thất vọng hoặc sợ hãi khi đối mặt với những thách thức hoặc trở ngại lớn nhất của bạn đối với chiến thắng

Quy trình nâng cao hiệu suất #2

Động lượng không thể ngăn cản - Biến sự phấn khích và dự đoán của bạn thành động lực năng lượng cao để bạn có lợi thế trước đối thủ cạnh tranh và có thể tránh đánh vào tường trong khi đối thủ của bạn bị đình trệ.

Quy trình nâng cao hiệu suất #3

Nhận cạnh cuối trò chơi - Kích hoạt sự hiện diện ở cấp độ vô địch trong các cổ phần cao, những khoảnh khắc áp lực cao để bạn có thể chơi tốt nhất tuyệt đối khi nó quan trọng nhất.

Quy trình nâng cao hiệu suất #4

Biến sự không chắc chắn thành sự tự tin không thể lay chuyển - Trở nên hoàn toàn thoải mái và tự tin sâu trong các giải đấu, nơi những bàn tay khó nhất được chơi, trong khi đối thủ của bạn đóng băng, căng thẳng và hoảng loạn, không biết những bước đi tốt nhất tiếp theo của họ.

Quy trình nâng cao hiệu suất #5

Kích hoạt trọng tâm cấp độ ưu tú -Khóa tập trung không phân tâm, nhắm mục tiêu laser để bạn cảm thấy như mình đang điều khiển bảng, chơi với một thứ sáu thứ sáu, cung cấp cho bạn khả năng tiếp nhận những manh mối tinh tế, kể từ những người chơi khác và không có gì quá khứ bạn. Với sự tập trung ngay lập tức, bạn không cần phải tìm câu trả lời mà câu trả lời tìm thấy bạn.


Huấn luyện 1 trên-1 riêng tư (giá trị $ 600)

Khi bạn mua khóa học này, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi huấn luyện 1 trên 1 với tôi, nơi tôi sẽ giúp bạn xác định bất kỳ rò rỉ hiệu suất nào bạn có thể có và cung cấp cho bạn những nâng cấp cao nhất (và có lợi nhuận cao nhất) để giữ cho bạn di chuyển Chuyển tiếp theo cách mà cảm thấy tốt.


Và khi bạn nói có để kích hoạt các quy trình nâng cao hiệu suất này trong trò chơi của bạn, bạn cũng sẽ nhận được:

Phần thưởng #1: Chinh phục nỗi sợ hãi của bạn (giá trị $ 300)

Bạn sẽ tạo ra một dấu ấn sâu bên trong bạn về chính xác cảm giác khi bạn bước vào trạng thái sợ hãi. Từ đó, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách dỗ hệ thống của bạn ra khỏi giai đoạn bay hoặc chiến đấu và quay trở lại với tổng kết nối, vì vậy bạn có thể giữ bình tĩnh và thư giãn trong những tình huống có số tiền khổng lồ bị đe dọa.

Phần thưởng #2: Cách ghi điểm lớn trong Hội thảo giải đấu trực tiếp (giá trị $ 200)

Một bản ghi âm về một cuộc nói chuyện mà tôi đã đưa ra cho một nhóm khách hàng cao cấp chỉ vài ngày sau khi giành được hơn 180 nghìn đô la trong một sự kiện lớn để ghi điểm lớn trong bài xì phé giải đấu trực tiếp.

Phần thưởng #3: Dòng hỗ trợ cá nhân (trị giá A tấn, nếu bạn sử dụng nó một cách khôn ngoan)

Bất cứ lúc nào trước hoặc trong WSOP, bạn có một đường dây trực tiếp để nhắn tin cho tôi về bất cứ điều gì bạn muốn ý kiến ??của tôi về vừa phải cho bạn. Căng thẳng tại một bàn cuối cùng? Cần sự khởi động hoàn hảo trước sự kiện lớn nhất của bạn trong năm? Tôi ngay đó với bạn, mỗi bước của con đường.

.


Bạn đã sẵn sàng để cung cấp một hiệu suất WSOP cao điểm?

Đây là những gì tôi biết:

Rất nhiều người chơi có kỹ năng xuất hiện trong loạt phim mỗi năm với hy vọng ghi điểm lớn đang đến gần chết vì họ đã không trang bị đúng cách để đối phó với số lượng căng thẳng, cảm xúc và thiếu phần còn lại khi chơi Sâu vào đêm để thay đổi cuộc sống số tiền.

Hãy để cho đó là bạn.

Don Tiết tự lừa mình khi nghĩ rằng nó chỉ là một trò chơi poker khác.

Nó không, và bạn biết điều đó.

Nếu bạn rơi vào cái bẫy đó?

Bạn có thể sẽ là người suy nghĩ về những bàn tay quan trọng mà bạn sẽ đưa ra các quyết định khác nhau nếu bạn có thể lấy lại, trong khi những người chơi biết cách tập trung và xử lý tất cả những gì WSOP mang lại việc tận hưởng tiền, sự công nhận, sự công nhận, và vòng tay.

Tại loạt phim, kem tăng lên.

Muốn nó là bạn?

Bạn phải làm công việc.

Hãy tham gia cùng tôi, và hãy để cùng nhau làm điều đó.Jason Su

Người sáng lập, poker với sự hiện diệnP.S. Mất hút, tất cả chúng ta đều biết điều đó.

Nhưng điều tồi tệ hơn là khi biết bạn có thể đã làm nhiều hơn nữa mà có lẽ mọi thứ sẽ trở nên khác biệt.

Với mức độ hỗ trợ mà khóa học này cung cấp (thông qua mỗi phần được thực hiện cụ thể cho thành công của WSOP, huấn luyện 1 trên 1 được cá nhân hóa và các tài liệu tiền thưởng được lựa chọn bằng tay bao gồm các chủ đề mà tôi không thấy ai khác trong ngành công nghiệp poker), Bạn sẽ có thể bỏ đi - win hoặc mất đi từ bộ truyện này với cảm giác tốt nhất của tất cả:

Hoàn toàn hài lòng và tự hào từ một công việc được thực hiện tốt.

P.P.S. Bạn có cơ hội làm cho người này lần này là thời gian của bạn. Bắt đầu ngay bây giờ!

Bạn đã sẵn sàng để cung cấp một hiệu suất WSOP cao điểm?