game 52 club Mob tức giận hoàn toàn bỏ lỡ điểm

Tin tức ngày hôm nay:

Hôm qua, sâu thẳm trong sự kiện chính, Superstar Superstar Chance Kornuth đã kéo một chiếc máy bơm giả mạo khá bóng bẩy, nơi anh ta đang phải đối mặt với một vụ cá cược, cắt đủ chip để đưa đối thủ vào, sau đó dừng lại để đọc cho người chơi.

Như thường lệ, poker twitter đã nổ tung.

Rất nhiều người ở cả hai bên.

Rất nhiều người lập luận rằng đây là một cảnh quay góc, trong khi nhiều người khác nói rằng đây là một phần của trải nghiệm poker trực tiếp.

Ý kiến ??cá nhân của tôi:

Nó không liên quan cho dù đây là một góc.

Và mọi người đứng trong vòng tay về cách di chuyển này nên được thực hiện bất hợp pháp hoàn toàn, đó là trong trò chơi poker, có vô số khu vực màu xám và công việc của chúng tôi là hoàn toàn sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra Nếu chúng ta nghĩ rằng nó là phi đạo đức.

Bởi vì mọi thứ sẽ xảy ra.

Và nếu bạn đã sẵn sàng, nó không có vấn đề gì lớn.

Bạn bị khóa, không bị ảnh hưởng và các loại động tác này không có tác động đến bạn, điều này cực kỳ bực bội đối với người chơi có toàn bộ các tiết mục được thiết kế để khai thác những người thiếu sự hiện diện.

Nếu bạn muốn sẵn sàng cho bất cứ điều gì, tốt nhất để có được một số động tác của riêng bạn.

Di chuyển sẽ khóa bạn vào sự hiện diện và dòng chảy.

Không có vấn đề gì xảy ra tại bàn.

Nếu bạn muốn một nơi tốt để bắt đầu, hãy xem cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện. Sử dụng các bài tập bên trong, và tất cả những thứ này đã giành được vấn đề ở tất cả các bạn, bạn sẽ chỉ thư giãn, ở trên các cuộc thảo luận về những gì mà ổn hay không, và chơi một số bài xì phé.

Nếu bạn muốn nó, bạn có thể tìm thấy cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15-sebook/dp/b088cqdtm9

Jason

Trước
Trước

Tiếp theo
Tiếp theo

Sự kiện chính ngày thứ 5 của tôi