Jason Su Jason Su

game bài 247 Trạm khuấy động

Một câu chuyện nhanh:

Nhiều năm trước, tôi đã xem một luồng bảng cuối cùng cho một sự kiện khá lớn và uy tín và tại một thời điểm nhất định tôi có thể nói rằng một trong những người chơi bắt đầu bị kích động, mặc dù phần lớn mọi thứ đều diễn ra khá tốt cho anh ấy.

Chỉ là một cái gì đó trong khuôn mặt của anh ấy.

Và năng lượng anh ấy đã phát ra.

Từ đó, tôi khá chắc chắn rằng anh chàng này đã giành chiến thắng, mặc dù rõ ràng là một trong những cầu thủ hàng đầu còn lại trong giải đấu.

Trong vòng một giờ, bị phá vỡ và không phải là xui xẻo.

Ở đây, điều về các tình huống áp lực:

Họ sẽ không ngừng tìm thấy những điểm yếu của bạn.

Bất cứ điều gì nhỏ bé mà bạn chưa làm việc bên trong bạn cho dù đó là quyền lợi, sợ hãi hay bất cứ điều gì khác có thể đưa bạn ra khỏi sự hiện diện đang bị đe dọa.

Và nếu bạn đã làm việc đó:

Bạn có thể là phiên bản tốt nhất, rõ ràng nhất của bạn khi bạn đưa ra những quyết định lớn này có tác động lớn đến bạn.

Nhưng nếu bạn có?

Lượng cạnh mà điều này tạo ra cho bạn so với biển của những người không biết đây thậm chí còn là một điều chỉ trở nên lớn hơn và lớn hơn khi cổ phần tiếp tục tăng. Và khá thường xuyên, nó không phải là người chơi giỏi nhất chơi tốt nhất trong thời gian này, là người đã thực hiện công việc và mang lại sự hiện diện cho tất cả các phần của chính họ trước ngày trọng đại.

Đó là cách mà những điểm này được chiến thắng.

===

Trong poker, không có sự kiện nào lớn hơn sự kiện chính.

Ở đâu, nếu bạn thực hiện nó trong vài ngày đầu tiên, nó có khả năng là bạn sẽ chơi chậu với số lượng lớn vốn chủ sở hữu một cách thường xuyên.

Trong những điểm đó, nó sẽ trả tiền để trở thành phiên bản tốt nhất, rõ ràng nhất của chính bạn.

Đó là lý do tại sao tôi cung cấp một gói huấn luyện sự kiện chính cho phép bạn dọn sạch tất cả các mảnh vụn, đào sâu vào bất kỳ khía cạnh nào của chính bạn có thể khiến bạn không thể chơi hết mình trong những khoảnh khắc đó và chiếu ánh sáng của sự hiện diện trên nó.

Hôm nay sẽ là ngày cuối cùng tôi viết về điều này.

Nếu bạn muốn một điểm, hãy gửi email cho tôi.

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Người theo dõi xem, người chơi chơi

Có hai loại người:

Những người theo dõi, và những người chơi.

Và chúng tôi đều là cả hai trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Chẳng hạn, tôi thực sự thích xem các video trên YouTube về những người có kỹ năng âm nhạc bị bệnh như piano, violin hoặc rap tự do làm video tự chia sẻ tài năng của mình với mọi người.

Nó chỉ làm cho tôi hạnh phúc khi xem.

Và tôi không có mong muốn ngay bây giờ để thực sự tìm hiểu bất kỳ điều đó.

Nhưng trong các lĩnh vực khác, xem chương trình là đủ.

Tôi cần phải là chương trình.

Giống như trong poker, nơi mà chỉ có cơ hội không có cơ hội, tôi sẽ rất vui khi ngồi xem người khác thống trị một cái bàn khi tôi biết rằng, những gì tôi muốn làm.

Ở bàn poker, tôi phải chơi.

Cho dù bạn là người theo dõi hay người chơi ở bàn poker không có gì khác biệt, không có câu trả lời chính xác nào, nhưng nếu bạn muốn thẻ của người chơi, một người khác ngồi lại, ngạc nhiên và thích xem Điều hoàn toàn có mặt và kết nối, tốt hơn hết là bạn nên đưa công việc vào để kiếm được nhãn hiệu đó vì rất hiếm khi có lý do:

Hầu hết won đã làm công việc.

Trong khoảng một tuần, sự kiện chính của WSOP sẽ bắt đầu.

Hầu như tất cả mọi người sẽ xác định là một người chơi trên mạng, nhưng thực tế sẽ thực hiện công việc của một người theo dõi.

Nếu bạn nghiêm túc về việc làm tốt nhất công việc của mình trong sự kiện lớn nhất trong năm và muốn thực sự là người được phản ứng thay vì phản ứng, bạn có thể muốn có một trong số vài điểm cuối cùng trong sự kiện chính đặc biệt của tôi Chương trình huấn luyện.

Những người làm sẽ nhận được mức hỗ trợ cao nhất có thể khi chơi với sự hiện diện tổng thể từ một đến cuối.

Nếu bạn muốn nó, hãy gửi email cho tôi và để nói chuyện.

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Cấy ghép vú

Nhiều năm trước tôi đã ở cùng với một người bạn đã giới thiệu tôi với một trong những người bạn của cô ấy Nicole, và tình cờ đề cập rằng Nicole gần đây đã được cấy ghép vú.

Vì vậy, tất nhiên tôi xem xét.

Và tôi nhận xét rằng nó khá ấn tượng, bởi vì nếu cô ấy đã nói với tôi, thì thực sự không có cách nào tôi từng nghĩ rằng đó là trường hợp.

Mà bạn tôi đã trả lời:

Chỉ có những người tốt nhất cho Nicole.

Một triết lý vững chắc, theo ý kiến ??của tôi.

Nếu bạn sẽ làm điều gì đó có tác động đến phần còn lại của cuộc đời bạn, tốt nhất là làm điều đó tốt và làm điều đó theo cách mà bạn sẽ hạnh phúc về lâu dài.

Vì vậy, nó đi với poker.

Nếu bạn chơi cổ phần thấp và don lồng thực sự quan tâm đến việc bạn thắng hay thua, có lẽ bạn không cần phải đầu tư vào nâng cấp kỹ năng kỹ thuật hoặc hiệu suất của bạn.

Nhưng, nếu bạn sẽ ở trên sân khấu lớn nhất thế giới poker, chơi với hàng triệu đô la và thực sự muốn đánh nó lớn?

Chỉ có điều tốt nhất.

Nếu bạn đang chơi sự kiện chính trong năm nay và muốn cấy ghép các bản nâng cấp hiệu suất tốt nhất có thể trước khi giải đấu bắt đầu, hãy xem gói mà tôi đã cung cấp cho một số người đầu tiên đăng ký, trong đó bao gồm:

- Một buổi huấn luyện tư nhân mở rộng, nơi chúng tôi đi qua bất kỳ và tất cả những điều có thể có thể khiến bạn không chơi tốt nhất ở vị trí lớn nhất trong năm.

- Tôi cung cấp cho bạn một kế hoạch tùy chỉnh với các bài tập mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để có được kết nối hoàn toàn trước khi nó bắt đầu.

- Một cuộc gọi huấn luyện thứ hai để theo dõi, nhận bất kỳ câu hỏi nào bạn đã trả lời và chắc chắn rằng bạn chính xác là nơi bạn muốn

- Kiểm tra hàng ngày trong sự kiện trước khi chơi mỗi ngày để giữ bạn trong khu vực

Tôi có thể tưởng tượng ra nhiều người sẽ có mức hỗ trợ này về phía họ.

Còn lại một vài điểm.

Nếu bạn muốn một, hãy đánh tôi lên.

Jason

Đọc thêm