xếp hạng bảng g Tôi sẽ lấy một linh hồn, xin vui lòng

Tôi nói chuyện với rất nhiều người.

Và rất nhiều người trong số họ là những người chơi thành công, những người đấu tranh với cảm giác này rằng thật khó để giữ cho tâm hồn họ nguyên vẹn khi chiến thắng những người chơi poker, giữa tất cả những tiêu cực đi kèm với sự sụt giảm, một số tương tác kỳ lạ và khó chịu mà bạn có với những người bạn chơiChống lại, hoặc tội lỗi đi kèm với việc lấy tiền của người khác thay vì đóng góp cho thế giới, cảm giác như họ đang thực hiện một giao dịch.

Tiền cho một linh hồn.

Một số cách tiếp cận nó giống như một phương trình toán học:

Tôi đã làm điều này khiến tôi trở nên đau khổ, nhưng một khi tôi có x số tiền, tôi sẽ thoát ra với đủ tâm hồn mình còn nguyên vẹn và sống như một phiên bản hạnh phúc của bản thân tôi mà tôi thích một lần nữa.

Ngoại trừ nó không hoạt động theo cách đó.

Những gì bạn làm để có được tiền, là cách bạn sẽ có được khi bạn có nó và bạn không thể đi vào một cửa hàng và mua lại tâm hồn của bạn.

Nếu bạn không cảm thấy tốt khi nhận được nó?

Bạn chắc chắn khi địa ngục giành chiến thắng cảm thấy tốt khi có nó.

Và bạn sẽ không ghét bản thân vì cách bạn có được tiền mặt, tìm cách loại bỏ nó bởi vì bạn không thể tận hưởng nó, hoặc rất có thể là cả hai.

Đó là cách của con người.

Vì vậy, nếu bạn là một người chơi nghiêm túc, yêu thích trò chơi và muốn biến nó thành một nỗ lực dài hạn có lợi nhuận và có mục đích, bạn nên dừng lại với tất cả các giao dịch ngay lập tức và bắt đầu xây dựng cách sống và tiếp cận những điều mang lại cho bạn cảm giác hoàn toàn bình yên và chấp nhận tất cả những gì đi kèm với việc chơi trò chơi bệnh hoạn và tuyệt vời này.

Vì vậy, bạn có thể chơi tự do mà không cần tất cả sự nghi ngờ, hối tiếc và đau đớn.

Theo cách cho phép bạn cảm thấy như mình một lần nữa.

Và thực sự thích tất cả những gì bạn đã làm việc cho.

Đó là mứt của tôi.

Đó là những gì tôi thích giúp đỡ mọi người nhiều nhất, và đó là những gì tôi giỏi nhất (và tôi khá giỏi trong toàn bộ tiền chiến thắng tại Poker Thing).

Nếu bạn muốn trò chuyện với tôi về cách giữ cho tâm hồn của bạn nguyên vẹn trong khi chơi trò chơi bạn yêu thích ở cấp độ thực sự cao, hãy đặt cho mình một tư vấn miễn phí với tôi ở đây:

https://1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Trước
Trước

Tiếp theo
Tiếp theo