Jason Su Jason Su

game bai doi thuong uy tin Những đặc quyền của việc ở Las Vegas

Vì vậy, tôi đã ở Vegas.

Và như một người chưa bao giờ sống ở khu vực phương Tây của Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là tôi có thể thưởng thức những món ăn ngon từ những người tốt bụng của Burger In-N-Out.

Nó không có gì lạ mắt.

Chỉ cần một chiếc burger đơn giản được làm bằng các nguyên liệu tươi với chi phí hợp lý, được nấu chín tuy nhiên bạn muốn nó tạo ra một hệ thống đào tạo nhân viên của mình rất tốt trong cách thực hiện công việc của họ theo cách hiệu quả nhất.

Theo nghĩa đó, nó cực kỳ lạ mắt.

Bởi vì trong thế giới ngày nay, chất lượng thực thi đã đưa ra một sự ủng hộ cho những ý tưởng mới lớn.

Nhưng bạn cần cả hai.

Nếu tất cả những gì bạn có là những ý tưởng lớn nhưng bạn có thể thực hiện và biến tầm nhìn thành hiện thực, tất cả những gì bạn đã có là một ý tưởng thất bại.

Nhưng đặt tất cả lại với nhau?

Như In-N-Out Burger cho thấy, bạn nhận được kết quả lớn vì họ dễ dàng là doanh nghiệp hamburger có lợi nhuận cao nhất với 10 lần trung thành của bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác.

===

Nó dễ dàng trong poker để luôn nghĩ rằng bạn cần biết nhiều hơn.

Và là một người đã chơi thành công toàn thời gian trong một thời gian dài, tôi chắc chắn là một người luôn phát triển kiến ??thức của tôi về trò chơi mà điều đó có vấn đề.

Nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn làm?

Sau đó, trở nên dễ dàng để biến thành người chơi dường như biết tất cả mọi thứ, nhưng thực sự không giành được rất nhiều người chơi, người luôn cảm thấy như bạn không chiến thắng nhiều như bạn xứng đáng.

Nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Và nó không phải là tất cả các phương sai.

Nó thực tế là bạn không thể truy cập vào những gì trong não của bạn khi đến lúc bạn phải làm như vậy.

Bạn để kết quả ảnh hưởng đến bạn quá nhiều.

Không thể giữ cho trò chơi A của bạn đi trong hơn một vài giờ một lần.

Nếu đó là bạn?

Bạn không cần thêm thông tin.

Bạn cần thêm sự hiện diện.

Ghép nối kiến ??thức của bạn với khả năng tập trung và kết nối trong khi bạn chơi, và bây giờ bạn đã có được cả hai thế giới, hiểu biết cộng với hiệu suất cộng với hiệu suất.

Và đó là cách mà tiền được tạo ra.

Nếu bạn là một người chơi nghiêm túc, người hiểu được các nguyên tắc cơ bản của poker nhưng thiên đường nhưng vẫn đạt đến cấp độ mà bạn nghĩ rằng bạn nên ở, hãy đọc cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Nó là mảnh còn thiếu.

Sử dụng nó, sau đó xem hiệu suất của bạn phát triển.

Nó được bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Lý do thực sự mà bạn thiên đường đã khắc phục các vấn đề lớn nhất của bạn

Có thể bạn biết cái này:

Câu chuyện kinh điển về con người đang cố gắng giải quyết các vấn đề của họ bằng cách sử dụng cùng một phương pháp đã đưa họ vào đó ngay từ đầu, điều mà tôi có đặc quyền chứng kiến ??một lần nữa vài ngày trước trong sự kiện của đại lý Lựa chọn của WSOP.

Tôi ngồi xuống.

Và ngay lập tức, hai chàng trai bắt đầu nói chuyện golf.

Một người nói, tôi có thể nhận được tốt hơn. Tôi cảm thấy như mình chỉ có rất nhiều suy nghĩ trong đầu khi tôi lắc lư, và nó chỉ làm tôi bối rối. Tôi cảm thấy như những gì tôi cần là ít ý tưởng hơn, và chỉ cần học cách thoát ra khỏi đầu, thoát ra khỏi con đường của riêng tôi.

Cái khác nói:

Bạn nên đọc poker với sự hiện diện, nó sẽ đưa bạn ra khỏi đầu và vào khu vực!

Đùa thôi, ở đây, những gì anh ấy thực sự nói:

"Bạn đã thử cái này chưa?"

Anh ta tiến hành cho anh ta thấy một cách khác để xoay quanh ý tưởng khác để ném vào đầu anh chàng khi anh ta cố gắng chơi.

Gửi đến những người không tin tưởng tuyệt vời của tôi?

Anh chàng đầu tiên lấy mồi và bắt đầu hỏi tất cả các loại câu hỏi về phương pháp mới này tại sao nó có thể tốt hơn, những điều cần xem xét, v.v.

Tôi chắc chắn rằng, sẽ làm việc rất tốt.

===

Tôi thấy điều này mọi lúc trong công việc kinh doanh của tôi.

Ai đó sẽ đến với tôi, nói với tôi rằng sự sợ hãi, lo lắng hoặc thiếu sự hiện diện của họ là lý do tại sao họ không thể thực hiện khả năng của mình trong poker, họ chắc chắn rằng nếu họ có thể học cách vượt qua nó , họ sẽ giành được nhiều tiền hơn và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm chơi nhiều hơn.

Hoàn hảo.

Họ ở đúng nơi.

Bởi vì đó là những vấn đề mà tôi đã giúp thành công hàng tấn người làm việc mặc dù, một điều gì đó mà tôi nghĩ rằng tôi đủ điều kiện để giúp đỡ mọi người Đau đớn có thể tưởng tượng được trong hai mươi năm chơi bài xì phé với số tiền lớn.

Nhưng sợ hãi và mất kết nối là mạnh mẽ.

Vì vậy, khi tôi nói với một số người trong số họ, chúng ta có thể sửa nó và thiết lập chúng với mức độ lợi nhuận cao hơn và sự thích thú của poker cho đến hết đời?

Nhiều người có thể cam kết.

Bởi vì họ sợ hãi về điều này hoặc điều đó, những điều cần phải sợ, và sử dụng chúng để không để họ chấm dứt nỗi đau và đau khổ.

Họ ngắt kết nối.

Và từ đó, lý do rất dễ tìm.

Nếu bạn là một trong những người đó, bạn sẽ bị mắc kẹt, với tất cả những đau khổ đi kèm với nó có thể là mãi mãi, nếu bạn không thay đổi quy trình của mình.

===

Bạn có hai phiên bản của chính mình:

1) Phiên bản thực sự của bạn, người có thể nhìn thấy bức tranh lớn, hành động với mục đích và sẵn sàng làm những gì cần thiết để sống cuộc sống tốt nhất của bạn tại và cách xa các bàn

2) Phiên bản bạn cản trở điều đó

Tại một số điểm, bạn phải thực hiện bước nhảy vọt và quyết định rằng bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ và đưa ra lựa chọn theo cách mà #1 sẽ làm điều đó, sự đau khổ của bạn sẽ không bao giờ kết thúc, bởi vì đó chỉ là cách chương trình diễn ra với số 2 điều hành mọi thứ .

Nếu đó là bạn?

Phá vỡ mô hình.

Quyết định phiên bản nào của bạn sẽ phụ trách các quyết định lớn.

Đây là cách bạn phát triển.

Và đây là cách bạn kết thúc với cuộc sống bạn muốn.

Nếu điều đó đạt được về nhà cho bạn, và bạn đã gặp một vấn đề mà Lôi đã giữ bạn lại cạnh tranh ở cấp độ cao nhất của bạn tại bàn poker hoặc trong cuộc sống của bạn mà bạn nghĩ rằng tôi có thể giúp đỡ, hãy tìm tôi.

Và hãy nhận phiên bản số 1 hoàn toàn phụ trách cuộc sống của bạn.

Đặt cuộc gọi với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Squirrel mù dồn các loại hạt

Hình thức poker yêu thích của tôi:

Trò chơi hỗn hợp.

Trong nhiều năm, tôi đã cắm trại tại Bellagio vào mùa hè, không bao giờ chơi các giải đấu, bởi vì tôi không muốn rời khỏi hành động trò chơi hỗn hợp tuyệt vời mà hàng giờ của tôi rất cao.

Nhưng tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện về các sự kiện Vòng tay Trò chơi Mix.

Và tôi biết hai điều:

1) WSOP luôn thuê các đại lý, những người không biết các quy tắc cho một nửa trò chơi

2) Trộn trò chơi người chơi cực kỳ khó khăn với các đại lý nói chung, và lạm dụng biên giới đối với các đại lý tiếp tục mắc lỗi và làm chậm số lượng tay mỗi giờ họ có thể vào.

Một sự kết hợp thô.

Ngoại trừ, ngày hôm qua, một cái gì đó tuyệt vời đã xảy ra.

Tôi đã chơi một ngày một của sự kiện lựa chọn của đại lý, đây là sự kiện trò chơi Mix đầu tiên vào mùa hè, và tôi đã thấy chính xác sự tiêu cực không đối với bất kỳ đại lý nào, mặc dù rất nhiều người trong số họ đã phạm sai lầm lớn.

Và tôi nhận ra:

Họ đặt giải đấu khó khăn nhất để giao dịch vào ngày đầu tiên.

Ngày mà mọi người đều có tâm trạng tốt.

Trường hợp không ai bị đốt cháy hoặc bị mắc kẹt đống nhưng mức độ kiên nhẫn của họ luôn ở mức cao.

Họ đã lên kế hoạch này?

Hay con sóc mù chỉ tìm thấy một hạt?

Ai biết được, nhưng nó đã cho giải đấu này một bầu không khí tuyệt vời.

===

Một số ngày trong poker, bạn chỉ cảm thấy một cách nhất định.

Và cách bạn cảm thấy xảy ra để phù hợp hoàn hảo với bàn tay mà bạn đang bị xử lý và những đối thủ mà bạn đang chơi, và nó chỉ cảm thấy như toàn bộ trò chơi được thiết lập có lợi cho bạn.

Và những ngày khác, nó ngược lại.

Nơi nó chỉ cảm thấy như một cuộc đấu tranh.

Giống như bạn chiến đấu với chính mình.

Đó là những ngày mất mát lớn, nơi bạn đặt câu hỏi cho tất cả các lựa chọn cuộc sống của bạn và bắt đầu googled những gì có thể cần để bắt đầu một sự nghiệp mới.

Chìa khóa cho tất cả:

Có một phương pháp.

Một thứ bạn có thể sử dụng để khai thác phong cách chơi hoàn hảo của mình phù hợp với bạn trong lúc này, cho dù bạn đang ở trong tâm trạng tốt, tâm trạng xấu, chạy tốt, chạy xấu, cảm thấy tuyệt vời, mệt mỏi, hay bất cứ điều gì khác làm điều này, và bạn Đừng phải vô tình vấp ngã khi có cảm giác như hệ thống được trang bị theo hướng có lợi cho bạn, bởi vì bạn có thể tự mình tự nâng nó lên.

Đó là sự hiện diện.

Nó chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa tình hình hiện tại của bạn, mỗi ngày.

Làm điều đó, và tiền tăng lên nhanh chóng.

Nếu bạn muốn đạt được khả năng này:

Kiểm tra cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện, nơi tôi đã viết cả một chương chi tiết về một kỹ thuật tôi đã tạo ra nhiều năm trước có tên là phù hợp với bạn sẽ chỉ cho bạn cách điều chỉnh cách tiếp cận của bạn để tối đa hóa tiền thắng của bạn cho dù bạn có trạng thái nào ở trạng thái nào .

Nó làm cho tôi và khách hàng của tôi rất nhiều tiền.

Nếu bạn muốn nó, hãy lấy nó ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm