Jason Su Jason Su

game boc club Uống vàng đi

Đêm qua, Jung Jungleman hay còn gọi là Dan Cates đã giành chức vô địch chơi poker 50 nghìn, một người xứng đáng có tựa đề cho một trong những huyền thoại mọi thời đại của Poker, một anh chàng đã trở thành đẳng cấp thế giới ở mọi hình thức poker có thể tưởng tượng được trong các trò chơi cổ phần cao nhất trong các trò chơi cao nhất trong trò chơi thế giới.

Nhưng anh ấy không nên thắng.

Anh ta là người thụ hưởng của một trong những nếp gấp tồi tệ nhất mà tôi đã từng thấy khi tất cả các con chip của anh ta ở giữa khi họ xuống còn ba.

Một vài giờ trước khi điều này đi xuống:

Họ cho thấy đối thủ của anh ta từ bàn tay này để bắn một ly rượu whisky từ đường ray của anh ta, và sau đó anh ta bắt đầu đặt hàng và uống bia.

Tôi đã có tất cả vì đã có một khoảng thời gian vui vẻ ở bàn, tôi đã rất thích rất nhiều rượu whisky trong khi chơi bài xì phé trong nhiều năm qua.

Nhưng điều này có vẻ như là một thời gian kỳ lạ để bắt đầu uống rượu.

Ba người được cho là sự kiện có uy tín nhất trong năm.

Chống lại hai quái vật tuyệt đối.

Ai là đá lạnh tỉnh táo.

Tôi không nói đây chắc chắn là những gì đã xảy ra, nhưng suy nghĩ trong tâm trí tôi khi tôi nghĩ về tình huống này là anh chàng chỉ bị choáng ngợp bởi lúc này, có một cú sút rất hợp pháp để hạ gục giải đấu này và tất cả tiền bạc Và vinh quang đi kèm với nó.

Và tất cả năng lượng và cảm xúc đó chỉ là quá nhiều.

Vì vậy, việc uống rượu bắt đầu.

Và một vài giờ sau, một nếp gấp thực sự khủng khiếp.

Một sai lầm có thể thay đổi nghề nghiệp, loại mà bạn vẫn nghĩ khoảng 20 năm sau.

Một điều không bao giờ nên xảy ra, một điều cho phép Jungleman vươn lên từ cõi chết và bão trở lại để giành chiến thắng trong một giải đấu mà anh ta đang phá sản chỉ là một hình thức đơn thuần.

Khó trở về từ những thứ như thế này.

Bởi vì sự thật là, có những cơ hội hạn chế trong poker.

Bạn học, chơi và nghiền nát một thời gian dài và những khoảnh khắc có thể thực sự thay đổi mọi thứ, những người bạn sẽ nhìn lại hàng thập kỷ kể từ bây giờ và mỉm cười với họ khi họ đến, và nếu bạn chưa sẵn sàng, bạn Có thể làm tình lên.

Nếu bạn không muốn đụ nó, hãy bắt đầu đi đúng con đường ngay bây giờ.

Con đường học cách cảm nhận mọi thứ khi nó đến.

Có thể chuyển năng lượng lớn vào hiệu suất cao.

Và có thể ở trung tâm, bình tĩnh và thoải mái trong làn da của bạn bất kể điều gì đang xảy ra hoặc bạn chơi bao nhiêu.

Đó là sự hiện diện.

Và nó ở đó để lấy, nếu bạn muốn nó.

Nếu bạn muốn làm việc với tôi, hãy đánh tôi lên:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Không có thời gian như lần cuối cùng

Một cái gì đó tôi nghĩ về một thời gian trước:

Đối với mọi điều mà chúng tôi thích làm và mọi người chúng tôi yêu thích để dành thời gian, có một lần cuối cùng, chúng tôi có thể làm điều đó.

Và phần tàn nhẫn nhất:

Hầu như luôn luôn, khi chúng tôi làm điều gì đó lần cuối cùng hoặc đi chơi với ai đó lần cuối cùng, chúng tôi gần như không bao giờ biết rằng nó sẽ như vậy.

Cuộc sống di chuyển nhanh chóng.

Và khi mọi thứ biến mất, họ đã biến mất.

Đối với tôi, đó là lý do tại sao tôi coi trọng sự hiện diện rất nhiều.

Nó mang lại cho tôi con đường để cảm nhận "hoàn thành" với những điều ngay cả trước khi chúng kết thúc, để khi kết thúc không thể tránh khỏi cho mọi thứ, hệ thống của tôi có khả năng cảm nhận tất cả cảm xúc, chấp nhận những gì và chuyển sang những gì muốn chuyện xảy ra tiếp theo.

===

Hôm nay là một trong những kết thúc đó.

Nhưng điều này bạn có thể biết về trước thời hạn.

Đó là ngày cuối cùng mà giá thường xuyên của khóa học bán chạy nhất, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi, sẽ dưới 1 nghìn đô la. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người mua sắm vào phút cuối, những người đã nói với chính mình rằng bạn sẽ có được khóa học này trước khi giá tăng nhưng bạn đã thực hiện nó, bạn đã có đến nửa đêm EST tối nay.

Ở đây, một số, nhưng không phải tất cả, những gì bạn sẽ học được:

* Kết nối với dòng chảy của trò chơi đến nỗi bạn có thể bắt đầu cảm nhận được ý định của đối thủ trước khi họ thậm chí biết điều đó.

* Phát triển khả năng của bạn để tập trung, làm mới và cảnh báo sâu vào các phiên hoặc giải đấu thông qua một loạt các bài tập đào tạo cơ thể.

* Giải phóng tâm trí của bạn khỏi chương trình nghị sự để bạn có thể thoát ra khỏi con đường của mình và điều chỉnh trơn tru và nhanh chóng đến những gì mà xảy ra xung quanh bạn.

* Nhận ra dấu hiệu đầu tiên của adrenaline trong cơ thể và sử dụng hệ thống thần kinh của bạn để ngăn chặn nó ảnh hưởng đến tâm trạng, suy nghĩ và quyết định của bạn.

* Phát hiện và dịch tín hiệu cảm xúc rằng đối thủ của bạn đang vô thức từ bỏ các tín hiệu mà khi bạn hiểu và sử dụng chúng, hãy tạo ra những khai thác lớn có lợi cho bạn.

* Huấn luyện phản ứng tiềm thức của bạn để dựa vào thư giãn hơn là tăng thêm căng thẳng khi đối mặt với sự khó chịu.

* Sử dụng sự hiện diện để liên tục tạo ra một cuộc phá vỡ sạch sẽ khi các phiên của bạn được thực hiện, vì vậy bạn có thể hoàn toàn ở đó với những người trong cuộc sống mà bạn yêu thích nhất, bất kể bạn đã thắng hay mất bao nhiêu.

Tất cả những người mua khóa học cũng được truy cập vào cuộc gọi huấn luyện nhóm hàng tháng của tôi mà tôi làm, nơi bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào và điều chỉnh quy trình của bạn với tôi trong thời gian thực, một cái gì đó tôi tính rất nhiều tiền cho bên ngoài nhóm này, và Một cái gì đó có thể mang lại lợi nhuận rất lớn cho bạn nếu bạn sử dụng nó tốt.

Cuộc gọi cuối.

Ở đây, liên kết:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Chiếc áo phông tệ hại của "hiệu suất poker

Tại một số điểm, ai đó đã nảy ra một ý tưởng cho một chiếc áo phông.

Nó nói rằng:

Tôi đã đi đến (chèn vị trí nổi tiếng ở đây), và tất cả những gì tôi nhận được là chiếc áo phông tệ hại này!

Trong khi tôi hiểu tiền đề, nhưng nó không hài hước hay hấp dẫn đối với tôi.

Tôi thực sự không nhận được lý do tại sao nó cất cánh.

Tuy nhiên, nó trở nên vô cùng phổ biến, và bất cứ ai nghĩ về khẩu hiệu đó có lẽ đã kiếm được hàng triệu đô la cho ý tưởng đó xuất hiện trong não của họ.

Nhưng nó nhắc nhở tôi về một cái gì đó liên quan đến khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Đó là một khóa học sẽ chỉ cho bạn cách chơi bài xì phé ở mức hiệu suất cao nhất trong thời gian dài và làm như vậy, hãy chỉ cho bạn cách có mặt đầy đủ trong suốt phần còn lại của cuộc đời, cho dù bạn có áp dụng các bài học và thực hành cho Kinh doanh, các mối quan hệ, lòng tự trọng, hoặc bất cứ điều gì khác chưa được giải quyết cho bạn.

Lý tưởng nhất là bạn sử dụng nó cho poker.

Và kiếm hàng tấn tiền.

Nhưng ngay cả khi bạn chưa bao giờ chơi một tay poker khác, tôi cũng tự tin rằng bất cứ ai thực hiện các công cụ bên trong sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, đầy đủ hơn về sự hiện diện và kết nối bất cứ nơi nào họ đi.

Có lẽ bạn có thể làm một chiếc áo phông về nó và làm giàu, ai biết được.

Giá phản ánh giá trị mà tôi nghĩ rằng các tài liệu sẽ có đối với một người chơi poker coi trọng trò chơi, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi mua. Đó cũng là một cái giá mà Lừa thiết lập để chuyển đến nơi mà tôi đã luôn tin rằng nó thuộc về thời điểm tôi đưa ra nó, và phản hồi từ tất cả những người đã mua cho đến nay đã xác nhận điều này nhiều lần.

Nếu bạn muốn nó trước khi tôi tăng giá 33%, hãy vào trước ngày mai tại Midnight EST.

Ở đây, liên kết:

www.presenceandprofit.com

(Không bao gồm áo phông.)

Jason

Đọc thêm