Jason Su Jason Su

game chơi bài đổi thưởng Liệu pháp đi văng ngang

Trở lại vào đầu năm 20 của tôi, tôi bắt đầu gặp một nhà trị liệu.

Nguyên nhân, bạn biết đấy, là một người chơi poker ra khỏi trường đại học là một cuộc sống kỳ lạ và khó hiểu với những người và những tình huống tiền bạc mà bạn không bao giờ gặp bất cứ nơi nào khác.

Dù sao:

Tôi chưa bao giờ là một người nằm trên chiếc ghế dài trong các phiên theo cách bạn nhìn thấy mọi người trên TV và các bộ phim làm điều đó khi họ đi trị liệu.

Chỉ là một chiếc ghế vẫn ổn.

Đó là, cho đến phiên khi tôi về nhà từ sự kiện chính năm 2008.

Đó là lần thứ hai của tôi chơi, lần thứ hai tiền mặt của tôi, và cho đến ngày nay, người sâu sắc nhất tôi từng có được điều đó. Túi nữ hoàng về nhà.

Một cuộc chạy tuyệt vời, nhưng tôi đã vượt quá bị tàn phá.

Không phải vì 53 phù hợp, đó là bất cứ điều gì.

Nhưng vì hai điều khác:

1) Tôi biết rằng tôi có thể chơi tốt hơn, đặc biệt là vào ngày thứ năm, nhưng tôi khá mệt mỏi và không thể tìm thấy mức độ mà tôi đã ở trong những ngày trước. Nếu tôi chơi một vài điểm trước đó, tôi không thể xếp chồng lên nhau.

2) Mặc dù tôi chỉ mới 25 tuổi với cả đời trước, tôi biết có một cơ hội kha khá mà tôi không bao giờ đi xa như vậy nữa.

Cái thứ hai đó làm tổn thương xấu.

Biết rằng đây có thể là phát súng của tôi.

Một cơ hội của tôi cho một thứ gì đó hoàn toàn điên rồ và tôi không thể bỏ đi khi biết rằng tôi đã chơi hết tiềm năng của mình.

Và tôi đã đúng, cho đến bây giờ ít nhất.

Tôi chưa bao giờ quay lại sâu trong chính, và khi nhiều năm trôi qua, tất cả các phần yêu thích của tôi đã trở thành trò chơi không phải là trò chơi, và ý tưởng cố gắng chơi một giải đấu mười hoặc mười hai ngày chỉ hấp dẫn tôi ít hơn Và ít hơn khi tôi già đi, và tôi thậm chí không bận tâm đến việc chơi chính trong năm hoặc sáu năm qua.

Vì vậy, một năm có thể là nó.

Có lẽ không, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó là.

Và nếu tôi có thể quay trở lại, tôi sẽ tập trung nhiều hơn về năng lượng và sự chú ý của mình vào việc điều chỉnh tiếng ồn, và tạo ra sự hiện diện và kết nối bên trong bản thân mình, điều đó có lẽ sẽ giúp tôi vượt qua một số điểm khó khăn khi tôi không hoàn toàn Cảm thấy tốt nhất của tôi.

Tôi chưa bao giờ đặt ra một chiếc ghế dài trị liệu trước đây, hoặc sau đó.

Nhưng World Series chỉ là một động vật khác.

Và nếu bạn sẽ chơi, tốt hơn hết là bạn nên có một cách để kênh trò chơi tốt nhất của mình trong các giải đấu, nếu không bạn có thể thổi một cơ hội để làm điều gì đó đặc biệt.

Nếu bạn cảm thấy tôi, hãy xem khóa học tôi đặt cùng nhau.

Nó có tên là một lần.

Và đó là tất cả về việc đưa bạn đến một nơi mà bạn có thể chuẩn bị tinh thần và cảm xúc cho tất cả những thứ điên rồ mà bạn sẽ trải nghiệm sâu trong các sự kiện vòng tay.

Vì vậy, bạn có thể thư giãn và chơi.

Và nhìn lại nhiều năm sau đó, biết bạn đã để lại tất cả ngoài kia.

Làm điều đó, và cơ hội tìm thấy nồi vàng của bạn đi lên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đến đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/one-time

Jason

P.S. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, tốt nhất là đừng chờ đợi như tôi mong đợi sẽ bán hết trong tuần này.

P.P.S. Độc giả được giảm giá $ 150. Chỉ cần sử dụng đầu đọc mã khi thanh toán.

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Đây là mùa có mặt

Đây là giờ phút đáng nhớ nhất năm,.

WSOP.

Ngoại trừ, cái này đặc biệt, bởi vì:

* Đó là WSOP đầu tiên kể từ năm 2019, và mọi người đang khao khát các sự kiện poker và vòng tay trực tiếp.

* Đó là WSOP đầu tiên vì thứ có vẻ như là một nguồn cung cấp tiền không giới hạn được đưa vào hệ thống tiền tệ. Theo tất cả các tài khoản, một người bình thường có tiền mặt dùng một lần hơn bao giờ hết và bởi tất cả các tài khoản, một người bình thường đang chơi bài xì phé tồi tệ hơn nhiều so với trước đây.

* Nó sẽ là WSOP cuối cùng tại Rio, điều đó có nghĩa là có lẽ đó là lần cuối cùng bạn phải ngồi trên một trong những chiếc ghế khủng khiếp đó.

Tất cả những điều đó làm tôi phấn khích.

Bởi vì điều đó có nghĩa là đoạn đường tiếp theo này là một trong những nơi có thể duy trì sự tập trung bình tĩnh và thoải mái trong thời gian dài có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ cược của bạn khi đánh nó lớn và làm như vậy, thay đổi toàn bộ vòng cung của sự nghiệp poker của bạn, và có thể Ngay cả cuộc sống của bạn.

Đối với dịp đặc biệt này, tôi đã tạo ra một khóa học đặc biệt.

Nó có tên là một lần.

Và nó có nội dung mà tôi không tin rằng tồn tại ở bất cứ nơi nào khác trong thế giới poker, đưa bạn vào cảm giác hiện diện và kết nối với mọi phần của hành trình WSOP, từ sự chuẩn bị của bạn cho đến tay cuối cùng.

Nó đi sâu.

Và nó rất khó khăn.

Và không giống như các khóa học khác của tôi, nó đi kèm với huấn luyện 1 trên 1.

Bởi vì những khoảnh khắc lớn nhất đòi hỏi sự chú ý chất lượng cao nhất.

Hãy cho những tài liệu này sự chú ý đầy đủ của bạn, và đó là loại thứ có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc cho bản thân cơ hội giành được toàn bộ điều chết tiệt và xì hơi ở vị trí thứ 34 vì bạn không thể giữ nó lại với nhau trong một khoảnh khắc lớn đó khi bạn Có một chút mệt mỏi, sương mù và bỏ lỡ điều gì đó mà bạn không bao giờ bỏ lỡ.

Tại loạt phim, bạn chơi các điểm mà bạn chưa từng thấy.

Và cảm nhận những điều bạn không bao giờ cảm thấy.

Đó là lý do tại sao nó rất độc đáo và tại sao nó lại là một vấn đề lớn để giành chiến thắng.

Nếu bạn muốn kiểm tra những gì tôi đã đặt cùng nhau, hãy sử dụng liên kết dưới đây.

Và nếu bạn đã sẵn sàng để vào, hãy sử dụng mã đầu đọc mã để được giảm giá $ 150 mà chỉ những người đọc blog của tôi mới biết.

Mã này là tốt cho đến cuối ngày thứ Sáu, nhưng vì tôi đang thực hiện 1 trên 1 với khóa học này, tôi có một số lượng hạn chế các đơn vị tôi có thể bán khóa học ngoại tuyến.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho "một lần", hãy truy cập đây:

https://presence-profit.samcart.com/products/one-time

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Cụm từ giết chết niềm vui chiến thắng

Một ngày cuối tuần vui vẻ:

Sự khởi đầu của bóng đá Mỹ.

Điều đó có nghĩa là, hàng tấn cá cược vào người chiến thắng, có bao nhiêu điểm được ghi và hàng ngàn đạo cụ khác mà sòng bạc đã thiết kế một cách tao nhã để kiếm được nhiều tiền hơn trên các trò chơi này nhất có thể.

Điều đó làm tôi nhớ đến một điều.

Một điều chắc chắn xảy ra trong các lĩnh vực khác cũng vậy, cho dù giao dịch cổ phiếu, mua tiền điện tử hay chơi bài xì phé.

Đây là điều này:

Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn có thể bắt đầu có những suy nghĩ như:

Tôi nên đặt cược nhiều hơn trên sông.

Hoặc, nếu bạn đã mua một cổ phiếu đã tăng lên:

Tôi nên mua thêm.

Một dự đoán hoàn toàn.

Và tổng số buzzkill.

Một điều làm hỏng khả năng ở lại hiện diện của bạn, tận hưởng chiến thắng và đánh giá cao bản thân vì đã tạo ra một số giá trị và thay vào đó, đưa bạn đi thẳng đến nơi của tôi. của mọi thứ và chơi tay tiếp theo của poker cũng như bạn đã chơi bài cuối cùng.

Lối thoát:

Học cách cảm nhận rằng nó xuất hiện trên đường từ sâu bên trong hệ thống thần kinh của bạn, vì vậy bạn có thể chuyển hướng năng lượng đó, tập trung vào việc tạo kết nối, và sau đó nhanh chóng đến nơi thực sự tận hưởng chiến thắng và hoàn toàn sẵn sàng cho bất cứ điều gì tiếp theo.

Đó là những gì mà có thể.

Nhưng chỉ khi bạn ngừng cố gắng khắc phục vấn đề này bằng tâm trí của bạn (người tình cờ là thủ phạm trong vấn đề này.)

Tôi chúc bạn đánh bạc hạnh phúc hôm nay và mãi mãi.

Và nếu bạn là một trong những người nên có những người muốn loại bỏ nó để bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống tạo ra và duy trì các cạnh xung quanh việc kiếm tiền, hãy đánh tôi trước niềm vui của bạn:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm