Jason Su Jason Su

game choáng club Sự thay đổi xảy ra

Hôm nay đã xem một trò chơi bóng đá.

Đội chủ nhà đang bay, lên hai lần chạm bóng và lái xe cho một số điểm khác, khi tiền vệ ném một cuộc đánh chặn được chạy lại cho một cú chạm bóng.

Đột nhiên, mọi thứ đều thay đổi.

Không khí đi ra khỏi sân vận động.

Năng lượng đã chết.

Và một cách tự nhiên, sở hữu tiếp theo cho đội chủ nhà là khủng khiếp, đội trông run rẩy, những người hâm mộ đang la ó, và những gì đang hướng tới và chiến thắng dễ dàng giờ đã hướng đến một trận chiến khó khăn để kết thúc.

Mọi người sẽ tập trung vào việc đánh chặn.

Nhưng những gì tôi quan tâm nhất là những gì đã xảy ra ngay sau đó.

Trong tất cả mọi thứ thể thao, poker, cuộc sống, bạn đặt tên cho nó là những thứ Bad Bad xảy ra.

Nơi mà cảm giác như mọi thứ chỉ cần bật một xu và năng lượng bị hút ra khỏi bạn.

Và trong khoảnh khắc đó khi bạn hơi ầm ầm, cách bạn trả lời, làm thế nào bạn có thể chuyển trở lại với sự hiện diện với tất cả những suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và di chuyển từ đó, sẽ xác định mức độ thành công của bạn trong bất kỳ trò chơi nào bạn đang chơi.

Nếu bạn có một cách đáng tin cậy để duy trì kết nối với chính mình, bạn sẽ giải quyết nó.

Và điều này sẽ cung cấp một lợi thế rất lớn theo thời gian.

Bởi vì đại đa số những người trong cuộc thi không có đào tạo thực sự, không có cách nào thực sự để đưa bản thân trở lại thời điểm khi có điều gì đó xảy ra để đưa họ ra khỏi dòng chảy.

Đó là sức mạnh thực sự của sự hiện diện.

Không chỉ tạo ra trạng thái nơi bạn chơi hết mình, mà còn đảm bảo rằng bạn biết cách quay lại đó, nhiều lần, trong tất cả những lúc những thứ xấu xảy ra và bạn có một chút chao đảo.

Về chủ đề này, một khách hàng của tôi vừa hoàn thành thứ 2 trong một sự kiện vòng tay đã nói với tôi về trải nghiệm của anh ấy trên sân khấu lớn:

Sự hiện diện của tất cả mọi thứ. Tôi có thể tin rằng danh sách khách hàng của bạn không chỉ là, tất cả mọi người.

Tất cả trong thời gian tốt.

Nếu bạn muốn học những cách tôi dạy, hãy đánh tôi:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Lời nói dối giữ bạn lại

Một quan niệm sai lầm phổ biến:

Rằng nếu bạn trải qua nỗi sợ hãi trong khi cố gắng làm một cái gì đó ở cấp độ cao, bạn sẽ làm điều gì đó sai hoặc có trải nghiệm sai lầm.

Trong thực tế, sợ hãi luôn ở đó.

Nếu bạn làm việc theo cách của mình, có lẽ nó trông và nghe có vẻ như cả một loạt nghi ngờ về việc liệu bạn có bao giờ làm được hay không. Và nếu bạn ở trên đỉnh núi, nó sẽ thay đổi các câu hỏi về thời gian bạn có thể ở đó hoặc liệu bạn đã bắt đầu trượt.

Nó luôn ở đó.

Và bất cứ ai nói với bạn rằng họ không bao giờ, bao giờ cảm thấy sợ hãi ở những chiếc bàn đang nói dối bạn. Hoặc có thể nói dối với chính mình, hoặc mất liên lạc với hệ thống thần kinh của họ đến nỗi nỗi sợ không còn đăng ký bên trong não của họ. Dù bằng cách nào, nó giữ cho họ bị mắc kẹt hoạt động tồi tệ hơn họ nên.

Nhưng khi bạn chấp nhận rằng nỗi sợ hãi luôn ở đó, hiệu suất của bạn có thể đi qua mái nhà.

Bởi vì bây giờ bạn có thể ngừng nói dối chính mình.

Và bắt đầu dự đoán.

Và với điều đó, mở khóa tất cả năng lượng đi kèm với nó năng lượng mà bạn có thể hướng vào sự tập trung và tập trung vào những gì mà xảy ra xung quanh bạn.

Tại các bảng, điều này có thể có nghĩa là rất nhiều lợi nhuận.

Chấp nhận, hiện diện và tiền sẽ đến.

Nếu bạn muốn học cách đưa nỗi sợ hãi vào hiệu suất cao:

Hãy xem những gì tôi tin là tiêu chuẩn vàng trong nghệ thuật biến nỗi sợ hãi thành sự hiện diện của một loạt các ý tưởng và bài tập mà tôi đã học được về một thập kỷ trước, điều đó đáng tin cậy di chuyển adrenaline và năng lượng thông qua hệ thống của bạn để bạn có thể rõ ràng trong tâm trí và chơi từ nơi đó.

Tất cả đều được bảo hiểm trong phần Master Mastering Fear của khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi.

Thực hiện các ý tưởng và thực tiễn bên trong, và bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt và ngân hàng của bạn cũng vậy.

Để kiểm tra nó, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

3 hối tiếc hàng đầu từ Bệnh viện Poker

Đã có rất nhiều nghiên cứu và sách viết về phỏng vấn những người trên giường chết của họ, với một chủ đề chính xuất hiện:

Khi xem xét thêm, nhiều người ước họ đã làm điều đó khác nhau.

Cụ thể, họ ước rằng họ đã dành rất nhiều thời gian ...

* Đúng tiền

* Trạng thái theo đuổi

* Nói không với những người thân yêu

Vấn đề là, bạn có thể quay trở lại.

Và trong khi có giá trị của việc có thể nhận ra nó sau này trong cuộc sống, tôi tưởng tượng nó sẽ tốt hơn để nhìn và cảm nhận những điều này sớm hơn để bạn có thể sống một cuộc sống mà bạn đã giành được sự hối tiếc vào cuối ngày.

===

Trong poker, có một thuật ngữ gọi là bệnh viện poker, mô tả sự phá vỡ mà người ta tiếp tục khi họ mất hàng tấn và cần phải phục hồi.

Giống như trong bệnh viện ngoài đời thực, tôi tưởng tượng có sự hối tiếc.

Như là:

1) Tôi ước tôi đã mất mát trong giải đấu cuối cùng của mình, bởi vì tôi thực sự hối hận về cách tôi bị phá vỡ và sẽ không bao giờ làm điều đó nếu tôi ở lại hiện tại.

2) Tôi ước mình cảm thấy tất cả cảm xúc của mình hơn là chặn chúng ra và cố gắng vượt qua chúng. Tôi sẽ thử một cách ngu ngốc đó.

3) Tôi ước tôi đã bị cuốn vào cơn sốt và di chuyển lên trong các cổ phần quá nhanh khi tôi đã sẵn sàng.

Trí tuệ trong nhận thức luôn luôn rất khôn ngoan.

Nhưng nó không tốt nếu số tiền đã biến mất.

Nếu bạn muốn tránh bệnh viện poker, bạn phải nhanh chóng vượt qua những điều này bằng cách học các kỹ năng tạo ra sự hiện diện và kết nối trong mỗi khoảnh khắc, sau đó áp dụng chúng một cách suôn sẻ trong thời gian thực để bạn luôn là người chơi mà bạn Biết mình là.

Khôn ngoan, và có lợi nhuận.

Nếu bạn muốn học các kỹ năng đang tạo ra hàng tấn lợi nhuận và hạnh phúc cho khách hàng của tôi những ngày này, hãy xem chương trình huấn luyện của tôi.

Sử dụng liên kết dưới đây, đọc về những trải nghiệm mà người khác đã có và tiếp cận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc làm việc cùng nhau.

Bạn đi đây:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm