Jason Su Jason Su

game liêng

Một kinh nghiệm tôi vừa có:

Mùa đông đầu tiên của tôi, mùa đông khắc nghiệt ở Canada.

Quay trở lại Colorado, trời lạnh và tuyết rơi vào mùa đông nhưng nó luôn tan chảy trong vài ngày.

Không phải vậy ở đây, nơi tuyết rơi vào tháng 11 vẫn còn trên mặt đất.

Nó có một lợi ích.

Khi nó bắt đầu tan chảy, hiện đang diễn ra, có một sự háo hức thực sự khi sống sót trong những tháng mùa đông dài và lạnh lẽo.

Cho đến năm sau, dù sao đi nữa.

===

Tôi đã tận hưởng sự hưng phấn của mùa xuân sau một mùa đông dài, nơi không có gì tan chảy.

Nhưng tôi sẽ giới thiệu nó cho tất cả mọi thứ.

Ví dụ:

Trong trò chơi poker, nếu bạn là người không có toàn quyền kiểm soát cảm xúc của bạn và người giữ chúng bị đóng chai trong thời gian dài mà không để chúng tan chảy, bạn sẽ tiêu tốn của mình một tấn tiền bởi các quyết định kém liên tục được thúc đẩy bởi những cảm xúc đó.

Nhưng học cách làm tan chảy chúng?

Bây giờ bạn nhận được lợi ích của việc trở thành một người luôn có thể suy nghĩ rõ ràng.

Một người biết rằng bạn có thể tin vào bản năng của mình, thay vì luôn phải đặt câu hỏi liệu bạn có thực sự đưa ra quyết định tốt hay hành động về mặt cảm xúc.

Làm điều này, và một số tiền khổng lồ đang chờ bạn, nếu bạn đang chơi cho bất kỳ loại cổ phần có ý nghĩa nào.

===

Nếu bạn đấu tranh với cảm xúc của mình và muốn làm chủ chúng đầy đủ để bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể tại các bàn, hãy xem chương trình huấn luyện của tôi.

Jack, một khách hàng và trước đây là cơn thịnh nộ, người hiện đang hòa bình nghiền nát Cổ phần High Stakes trực tuyến, đã viết:

Làm việc với Jason, tôi đã xây dựng các kỹ năng để duy trì sự hiện diện trong trò chơi. Bây giờ tôi trải nghiệm ít căng thẳng hơn, độ chính xác cao hơn, với sự thích thú hơn và lợi nhuận cao hơn. Tôi cảm thấy tôi được trang bị các công cụ để kiên cường khi đối mặt với phương sai và sự suy sụp, và có lẽ quan trọng nhất là tôi đã nuôi dưỡng một kiến ??thức thân mật hơn về bản thân mình. Quá trình xác định và tự điều chỉnh những cạm bẫy tiềm năng, và các mô hình tự phá hoại trong poker và cuộc sống, tất cả đã được sắp xếp hợp lý sau khi chúng tôi làm việc cùng nhau.

Thời gian tốt.

Nếu bạn đã sẵn sàng để chấm dứt sự đau khổ về tình cảm, hãy đặt cho mình một cuộc tư vấn ban đầu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Cắt thứ hai là sâu nhất

Đang lái xe về nhà đêm qua.

Cảm thấy tốt, khi bất ngờ, có cảm giác như xe của tôi đã đi ra khỏi một vách đá và đập vào vỉa hè trước khi nảy lên.

Trời tối, vì vậy tôi vẫn không biết nó là gì.

Đó là một cảm giác kỳ lạ như vậy, hành vi đi cùng trên một con đường mà bạn đã lái xe hàng trăm lần, chỉ cần tận hưởng chuyến đi, khi tất cả mọi thứ đột nhiên bị đình trệ.

Xảy ra với tất cả chúng ta.

Và nó xảy ra theo nhiều cách khác nhau, các bài xì phé, poker, mối quan hệ, sức khỏe, bạn đặt tên cho nó.

Chúng tôi có thể ngăn chặn nó.

Nhưng những gì chúng ta có thể làm là giữ cho trí thông minh của chúng ta về chúng ta trong những khoảnh khắc nó xảy ra, vì vậy chúng ta có thể sống thật với chính mình, hành động với sự tự tin và biết điều gì xảy ra từ nó, chúng ta đã làm hết sức mình và không hối tiếc về cách chúng ta xử lý mọi thứ.

Khi bạn có thể ở lại trong những thời điểm này, bạn đã vàng.

Bởi vì nó không phải là cú đánh đầu tiên mà làm bạn vít bạn lên.

Nó là lớp thứ hai, những gì bạn cho phép xảy ra sau đó.

Ở lại hiện tại, sống thật với chính mình, và theo thời gian, bạn, bạn, bạn sẽ tự cứu mình khỏi một nỗi đau, sự thất vọng và tiền bạc đáng kinh ngạc và quan trọng hơn, bạn sẽ là một người không cần phải đi bộ xung quanh tự hỏi cuộc sống sẽ gì Trông giống như nếu bạn đã xử lý doanh nghiệp của bạn khác nhau.

Đó là sức mạnh của sự hiện diện.

===

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ email tuần trước về phản hồi:

Tôi đang trong quá trình tìm hiểu thêm về những trở ngại mà mọi người đang gặp phải trên hành trình biểu diễn ở cấp độ cao và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn để tôi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người tốt hơn.

Vì vậy, tôi có một hối lộ cho bạn.

Nếu bạn sẵn sàng trả lời sáu câu hỏi cho tôi trong cuộc khảo sát ngắn của tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một khóa học mà tôi đã thực hiện năm ngoái có tên là, Cơ chế của hiệu suất cao.

Matt Berkey và nhóm của anh ấy đã giải quyết lý do tại sao tôi trả tiền cho tôi để sử dụng khóa học này trên nền tảng của họ vào năm ngoái, và khi tôi hoàn thành nó, tôi đã nói với anh ấy rằng đó là một trong những điều tốt nhất tôi từng làm nếu bạn đang tìm kiếm Ngừng cản trở thành công của chính bạn và trở nên tốt nhất trong cả bài xì phé và cuộc sống, điều này dành cho bạn.

Và đó là của bạn, nếu bạn sẽ cho tôi một vài phút thời gian của bạn:

Điền vào cuộc khảo sát ngắn của tôi ở đây

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Giải thưởng chồng của năm của năm

Vài năm trước tại WSOP tôi đang chơi trong một trò chơi tiền mặt, nơi tôi nghe thấy một anh chàng nói những điều khiến tai tôi bị chảy máu.

Nó đã đi một cái gì đó như thế này:

Anh chàng đã khoe khoang về cách anh ta sử dụng một mánh khóe cho người vợ được truyền cảm hứng từ bộ phim Interce Inception, nơi anh ta muốn làm một cái gì đó, nhưng cần phải đảm bảo rằng cô nghĩ đó là ý tưởng của riêng cô nếu không anh ta nghĩ rằng cô ta có thể sẽ không ' T đã đi cùng với nó, vì vậy anh ấy bắt đầu để lại những tín hiệu thị giác nhỏ quanh nhà và thao túng ngôn ngữ của anh ấy để ý tưởng sẽ bắt đầu thấm vào não cô ấy.

Nó đã làm việc.

Đó là, nếu bởi vì đã làm việc, bạn có nghĩa là nhận được những gì bạn muốn bằng cách trở thành một kẻ hèn nhát và hoàn toàn douchebag của một người chồng cho đối tác của bạn.

Đây là một cách tốt hơn:

Được xác thực.

Liên kết.

Tìm hiểu làm thế nào để có những cuộc trò chuyện thực sự, như một người trưởng thành thực sự.

Cảm thấy đủ thoải mái trong làn da của chính bạn trong những cuộc trò chuyện đó để thực sự nghe thấy những gì người kia đang thể hiện và cảm nhận, nói chuyện với những gì đúng với bạn và làm việc cùng nhau từ đó để mọi người có thể có được một giải pháp mà họ hài lòng.

Có phải mất một số công việc để học những kỹ năng này?

Ừ.

Nhưng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các mối quan hệ mà bạn thực sự hài lòng với cả hai với cả người khác và với chính mình.

Tất cả những điều trên là những điều tôi dạy, cả trong bối cảnh cách sống một cuộc sống trọn vẹn hơn, và cũng quan trọng, làm thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của bạn tại bàn poker để bạn có thể di chuyển lên trong các cổ phần và chơi từng cổ phần Ngày là phiên bản poker của chính bạn mà bạn luôn biết ở đó.

Nếu bạn muốn điều đó, hãy gửi email cho tôi hoặc đặt cho mình một tư vấn ban đầu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm