Jason Su Jason Su

game nổ hũ uy tín 2021

Võ sĩ vĩ đại nhất, Muhammad Ali, cũng là người biểu diễn vĩ đại nhất.

Người đàn ông không bao giờ thất bại trong việc đưa ra một báo giá tuyệt vời.

Trong số nổi tiếng nhất của anh ấy:

"Bay như bướm, đốt như ong. Bàn tay của anh ấy có thể đánh vào những gì đôi mắt của anh ấy có thể nhìn thấy.

Trước hết, nó chỉ có vẻ mát mẻ.

Nhưng hãy nhìn kỹ hơn và bạn sẽ bắt đầu hiểu một nguyên tắc chính của hiệu suất cao, một nguyên tắc mà bạn có thể áp dụng cho bất cứ điều gì theo nghĩa đen cho dù mục tiêu của bạn là giành được nhiều hơn ở bảng poker, quản lý cảm xúc của bạn tốt hơn hoặc tạo thêm kết nối Mối quan hệ của bạn.

Ý tôi là thế này:

Khi bạn hoạt động với sự hiện diện, nó giống như thời gian chậm lại.

Bạn di chuyển vào đúng vị trí vào đúng thời điểm, và vì bạn đã nhìn thấy trò chơi rõ ràng hơn những người khác, những cú đấm của bạn có nhiều sức mạnh hơn khi đối thủ của bạn không chuẩn bị cho nó.

Trong cuộc sống, bạn cảm nhận được những gì người thân của bạn cần, thường trước khi họ có thể cảm nhận được điều đó.

Trong cả hai trường hợp, bạn di chuyển nhanh chóng.

Không để nỗi sợ hãi, nghi ngờ hoặc do dự câu hỏi về bản năng của bạn.

Ali đã thành thạo trong vòng.

Và tôi tưởng tượng nếu poker là trò chơi của anh ấy, anh ấy đã làm điều tương tự với đối thủ của mình, chỉ với thẻ và khoai tây chiên thay vì chân và nắm đấm.

Bởi vì sự hiện diện là sự hiện diện, bất kể bạn lấy nó ở đâu.

===

Người đàn ông của tôi John đã viết cho tôi điều này gần đây về cảm giác của anh ấy sau khi thực hành các bài tập mà tôi đã đưa ra cho anh ấy:

Đây là cảm giác của nó: Giống như tôi đi bộ chỉ một chút so với những người khác; Không phải theo một cách kiêu ngạo, mà theo một cách nổi, giống như đôi chân của tôi nằm cách mặt đất khoảng một bước chân, và tôi có thể nhìn xung quanh, gật đầu và cười ... giống như khi con chó Snoop đang đi trên bãi biển với Xô của coronas. Có một mô tả khoa học và apt.

Mọi người đều có cách cảm nhận riêng của họ.

Nhưng cảm giác là có thật.

Và một khi bạn có nó, nó sẽ là của bạn suốt đời, để làm với nó như bạn muốn.

Nếu bạn muốn học các kỹ năng sẽ đưa bạn vào không gian tốt nhất và biểu diễn ở cấp độ cao nhất của bạn tại bàn và trong cuộc sống, có lẽ bạn sẽ thích đi qua chương trình huấn luyện của tôi, nơi tôi chỉ cho bạn cách nhận được Hiện tại và tập trung, vì vậy bạn có thể giành chiến thắng nhiều hơn và sống hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Điều đầu tiên trước tiên.

Đặt cho mình một cuộc gọi ban đầu miễn phí với tôi để chúng tôi có thể gặp, chào và xem những gì là gì:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Một kinh nghiệm tôi vừa có:

Mùa đông đầu tiên của tôi, mùa đông khắc nghiệt ở Canada.

Quay trở lại Colorado, trời lạnh và tuyết rơi vào mùa đông nhưng nó luôn tan chảy trong vài ngày.

Không phải vậy ở đây, nơi tuyết rơi vào tháng 11 vẫn còn trên mặt đất.

Nó có một lợi ích.

Khi nó bắt đầu tan chảy, hiện đang diễn ra, có một sự háo hức thực sự khi sống sót trong những tháng mùa đông dài và lạnh lẽo.

Cho đến năm sau, dù sao đi nữa.

===

Tôi đã tận hưởng sự hưng phấn của mùa xuân sau một mùa đông dài, nơi không có gì tan chảy.

Nhưng tôi sẽ giới thiệu nó cho tất cả mọi thứ.

Ví dụ:

Trong trò chơi poker, nếu bạn là người không có toàn quyền kiểm soát cảm xúc của bạn và người giữ chúng bị đóng chai trong thời gian dài mà không để chúng tan chảy, bạn sẽ tiêu tốn của mình một tấn tiền bởi các quyết định kém liên tục được thúc đẩy bởi những cảm xúc đó.

Nhưng học cách làm tan chảy chúng?

Bây giờ bạn nhận được lợi ích của việc trở thành một người luôn có thể suy nghĩ rõ ràng.

Một người biết rằng bạn có thể tin vào bản năng của mình, thay vì luôn phải đặt câu hỏi liệu bạn có thực sự đưa ra quyết định tốt hay hành động về mặt cảm xúc.

Làm điều này, và một số tiền khổng lồ đang chờ bạn, nếu bạn đang chơi cho bất kỳ loại cổ phần có ý nghĩa nào.

===

Nếu bạn đấu tranh với cảm xúc của mình và muốn làm chủ chúng đầy đủ để bạn có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể tại các bàn, hãy xem chương trình huấn luyện của tôi.

Jack, một khách hàng và trước đây là cơn thịnh nộ, người hiện đang hòa bình nghiền nát Cổ phần High Stakes trực tuyến, đã viết:

Làm việc với Jason, tôi đã xây dựng các kỹ năng để duy trì sự hiện diện trong trò chơi. Bây giờ tôi trải nghiệm ít căng thẳng hơn, độ chính xác cao hơn, với sự thích thú hơn và lợi nhuận cao hơn. Tôi cảm thấy tôi được trang bị các công cụ để kiên cường khi đối mặt với phương sai và sự suy sụp, và có lẽ quan trọng nhất là tôi đã nuôi dưỡng một kiến ??thức thân mật hơn về bản thân mình. Quá trình xác định và tự điều chỉnh những cạm bẫy tiềm năng, và các mô hình tự phá hoại trong poker và cuộc sống, tất cả đã được sắp xếp hợp lý sau khi chúng tôi làm việc cùng nhau.

Thời gian tốt.

Nếu bạn đã sẵn sàng để chấm dứt sự đau khổ về tình cảm, hãy đặt cho mình một cuộc tư vấn ban đầu miễn phí với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/consult

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Cắt thứ hai là sâu nhất

Đang lái xe về nhà đêm qua.

Cảm thấy tốt, khi bất ngờ, có cảm giác như xe của tôi đã đi ra khỏi một vách đá và đập vào vỉa hè trước khi nảy lên.

Trời tối, vì vậy tôi vẫn không biết nó là gì.

Đó là một cảm giác kỳ lạ như vậy, hành vi đi cùng trên một con đường mà bạn đã lái xe hàng trăm lần, chỉ cần tận hưởng chuyến đi, khi tất cả mọi thứ đột nhiên bị đình trệ.

Xảy ra với tất cả chúng ta.

Và nó xảy ra theo nhiều cách khác nhau, các bài xì phé, poker, mối quan hệ, sức khỏe, bạn đặt tên cho nó.

Chúng tôi có thể ngăn chặn nó.

Nhưng những gì chúng ta có thể làm là giữ cho trí thông minh của chúng ta về chúng ta trong những khoảnh khắc nó xảy ra, vì vậy chúng ta có thể sống thật với chính mình, hành động với sự tự tin và biết điều gì xảy ra từ nó, chúng ta đã làm hết sức mình và không hối tiếc về cách chúng ta xử lý mọi thứ.

Khi bạn có thể ở lại trong những thời điểm này, bạn đã vàng.

Bởi vì nó không phải là cú đánh đầu tiên mà làm bạn vít bạn lên.

Nó là lớp thứ hai, những gì bạn cho phép xảy ra sau đó.

Ở lại hiện tại, sống thật với chính mình, và theo thời gian, bạn, bạn, bạn sẽ tự cứu mình khỏi một nỗi đau, sự thất vọng và tiền bạc đáng kinh ngạc và quan trọng hơn, bạn sẽ là một người không cần phải đi bộ xung quanh tự hỏi cuộc sống sẽ gì Trông giống như nếu bạn đã xử lý doanh nghiệp của bạn khác nhau.

Đó là sức mạnh của sự hiện diện.

===

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ email tuần trước về phản hồi:

Tôi đang trong quá trình tìm hiểu thêm về những trở ngại mà mọi người đang gặp phải trên hành trình biểu diễn ở cấp độ cao và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn để tôi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người tốt hơn.

Vì vậy, tôi có một hối lộ cho bạn.

Nếu bạn sẵn sàng trả lời sáu câu hỏi cho tôi trong cuộc khảo sát ngắn của tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một khóa học mà tôi đã thực hiện năm ngoái có tên là, Cơ chế của hiệu suất cao.

Matt Berkey và nhóm của anh ấy đã giải quyết lý do tại sao tôi trả tiền cho tôi để sử dụng khóa học này trên nền tảng của họ vào năm ngoái, và khi tôi hoàn thành nó, tôi đã nói với anh ấy rằng đó là một trong những điều tốt nhất tôi từng làm nếu bạn đang tìm kiếm Ngừng cản trở thành công của chính bạn và trở nên tốt nhất trong cả bài xì phé và cuộc sống, điều này dành cho bạn.

Và đó là của bạn, nếu bạn sẽ cho tôi một vài phút thời gian của bạn:

Điền vào cuộc khảo sát ngắn của tôi ở đây

Jason

Đọc thêm