Jason Su

Jason Su

game phỏm online Điều gì xảy ra trong chương trình huấn luyện của bạn?

Chúng tôi sẽ tạo ra những cách đáng tin cậy để bạn truy cập vào mức hiệu suất tốt nhất của bạn mỗi khi bạn chơi và làm như vậy, giành chiến thắng nhiều hơn và tận hưởng trò chơi như bạn chưa từng có trước đây.

Bạn sẽ học cách tạo ra các trạng thái tập trung bình tĩnh, thư giãn, vẫn kết nối với chính mình trong những khoảnh khắc lớn nhất và có được khả năng đưa cảm xúc của bạn vào mức độ tập trung và hiệu suất cao hơn.Khi làm như vậy, cuối cùng, bạn sẽ trở thành phiên bản của chính bạn mà có thể thực sự thể hiện tất cả các thực hành trò chơi tinh thần logic logic mà bạn đã nói rằng bạn cần phải làm chủ trong những năm qua.

Mọi người đều có những cách khác nhau mà họ giữ lại để mọi người có trải nghiệm khác nhau. Vẻ đẹp của tác phẩm này là tất cả đều được tùy chỉnh chính xác cho những gì bạn cần trong mỗi phiên. Để đến nơi bạn muốn đến, bạn sẽ cần phải hoàn toàn trung thực, cởi mở với phản hồi và sẵn sàng vui chơi khi bạn phát triển theo các cạnh của mình. Nếu bạn không đi tất cả các khía cạnh của chính mình, bạn đã giành được giá trị tiền của bạn. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ hài lòng với khoản đầu tư.


Bạn có đảm bảo thành công không?

Không.

Phải nói rằng, tất cả mọi người tôi đã huấn luyện trong hơn 10 năm qua, những người đã sử dụng những gì tôi cho họ đã có kết quả tuyệt vời, cả cá nhân và chuyên nghiệp. Bạn có thể đọc tất cả những điều mà khách hàng của tôi đã viết về tôi ở đây:

1twp.com/coaching


Tôi muốn học hỏi thêm. Tôi bắt đầu từ đâu?

Tham gia danh sách email hàng ngày của tôi, sau đó đọc cuốn sách của tôi, Poker với sự hiện diện. Nếu bạn cảm thấy phấn khích về những điều tôi viết và cảm thấy những ý tưởng và khả năng mới xuất hiện bên trong bạn, thì đó là một khởi đầu tốt. Nếu bạn không cảm thấy phấn khích sau khi đọc những thứ của tôi, tôi không phải là anh chàng của bạn.

Nếu bạn đọc nội dung của tôi và cảm thấy hào hứng với triển vọng làm việc với tôi, bạn có thể đặt một cuộc tư vấn ban đầu với tôi trên trang huấn luyện của tôi. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về tình huống của bạn và tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi nghĩ sẽ là cách sử dụng tốt nhất thời gian và tài nguyên của bạn. Điều đó có thể có nghĩa là làm việc với tôi, hoặc tôi có thể hướng bạn tới người khác nếu tôi nghĩ rằng họ phù hợp hơn với những gì bạn cần nhất ngay bây giờ.


Làm thế nào tôi có thể liên lạc với bạn với các câu hỏi khác?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, email là tốt nhất: jason (at) pokerwithpresence dot com