game quay hũ đổi thưởng uy tín 2021 Bài học của tôi từ một nhà vô địch sự kiện chính

Một trong những điều yêu thích của tôi về poker:

Mọi thứ đều cung cấp một bài học về mọi thứ.

Tôi đã có những khoảnh khắc điên rồ về việc nhận ra về không giới hạn Holdem sau khi chơi một bàn tay kéo dài 2-7, và nhiều năm trước tôi chắc chắn đã nội tâm hóa một tấn về các chiến lược poker từ xem những người chơi Starcraft giỏi nhất thế giới chiến đấu với nhau trực tuyến .

Crossstraining tâm trí là có thật.

Và phần tốt nhất, là nó chỉ xảy ra.

Không cần phải ép buộc, bạn chỉ cần trải nghiệm hàng triệu dịch vụ cuộc sống mỗi ngày, miễn là bạn có mặt và nhận thức được khả năng mọi thứ được kết nối theo hình dạng hoặc hình thức.

Ví dụ:

Quay trở lại trước đại dịch, tôi đã có thể dành một loạt thời gian để chọn bộ não của người chơi poker thành công Uber và nhà vô địch sự kiện chính năm 2015, Joe McKeehan.

Anh ấy đã giành được một tấn.

Và kể từ khi đó, anh ấy đã giành được một tấn nữa.

Trực tuyến, sống, không phải là vấn đề, anh chàng chỉ nghiền nát.

Và do đó, một chút ngạc nhiên khi tôi biết rằng một trong những điều mà Joe đam mê nhất là có thể điều hướng đúng một ngăn xếp ngắn hoặc trung bình khi bạn đang ở trên bong bóng của một giải đấu. Một người nào đó có mức độ thành công này chỉ có thể quan tâm đến cách đóng thỏa thuận và đạt điểm số lớn.

Nhưng không phải Joe.

Anh ấy có phương pháp khi họ đến, và đây có lẽ là lý do tại sao anh ấy rất thành công.

Điểm nói chuyện lớn của anh ấy:

Tiền lương lớn nhất mà bạn từng thấy tỷ lệ phần trăm khôn ngoan trong một giải đấu sẽ đi từ không rút tiền mặt đến tiền mặt và nếu bạn không kiếm được tiền, bạn không thể giành chiến thắng vì vậy tất nhiên là có ý nghĩa khi dành một loạt thời gian để hiểu sâu sắc Các khái niệm sẽ cho phép bạn đảm bảo bạn kiếm tiền thường xuyên nhất có thể khi bạn đến giai đoạn đó của trò chơi.

Tôi đã học được rất nhiều từ Joe về chơi bong bóng, và nó khiến tôi kiếm được tiền.

Nhưng thậm chí còn mát mẻ hơn, nó cho phép một cái gì đó để nhấp chuột vào tâm trí tôi về sự hiện diện.

Đây là điều này:

Đó chắc chắn là một cảm giác tuyệt vời khi ở một vị trí lớn và cảm thấy rất hiện diện và bình tĩnh trong khoảnh khắc đó, nhưng đó không phải là nơi mà cuộc hành trình bắt đầu, bước nhảy vọt lớn nhất mà bạn sẽ thực hiện trong lĩnh vực hiện diện sẽ không xảy ra trong Tay cuối cùng của một giải đấu như trong các bộ phim.

Bước nhảy vọt lớn nhất là lần đầu tiên.

Khi bạn thực hiện bước đầu tiên từ 0 đến một.

Không có thực hành có thể có sự hiện diện và kết nối khi đối mặt với mọi thứ mà xảy ra, để có thể làm điều đó một lần. Bởi vì từ đó, mỗi bước bạn thực hiện sẽ dễ dàng hơn so với tâm trí cuối cùng của bạn và hệ thống thần kinh của bạn đều có rãnh để ngày càng quen thuộc hơn mỗi bước.

Nhưng bước đầu tiên đó, nó là một doozy.

Đọc về nó, nói về, những aren nó.

Có thể họ truyền cảm hứng cho bạn để đi từ số 0 đến một, nhưng bạn vẫn ở mức 0 cho đến khi bạn cố tình làm điều gì đó trong trận chiến khiến bạn rơi vào trạng thái thư giãn bình tĩnh, tập trung.

Điều này đưa tôi đến cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Đó là bước đầu tiên tuyệt vời để đưa vào thế giới trải nghiệm poker theo một cách hoàn toàn mới.

Nhiều người đã viết để cho tôi biết nó đã thay đổi kinh nghiệm của họ về poker như thế nào.

Tôi nghi ngờ nó vì vì cuốn sách đưa ra rõ ràng các bước chính xác bạn có thể thực hiện để đi từ số 0 đến một, và đối với nhiều người, họ không bao giờ nhìn lại.

Khi bạn đã sẵn sàng để đi từ 0 đến một, bạn có thể chọn cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/gp/product/b088cqdtm9

Jason

Trước
Trước

Cảm giác tồi tệ nhất trong bài xì phé

Tiếp theo
Tiếp theo

Hội chứng mạo danh giải thích