Jason Su Jason Su

game slot uy tín 2021 Hãy để cho các robot đánh lừa bạn

Đã có một cuộc gọi huấn luyện ngày hôm nay.

Trường hợp chúng tôi nói về tầm quan trọng của sự hiện diện và trực tiếp kể so với việc hiểu chiến lược GTO hoàn hảo, vì về việc anh chàng này phải chịu đựng nỗi sợ rằng nếu bạn không nghiên cứu hoàn hảo cho mọi tình huống có thể xảy ra, bạn đã bị tàn tật nghiêm trọng và có thể sẽ không bao giờ giành được bất cứ điều gì.

Tôi mất?

Nó có một ví dụ hoàn hảo về việc robot robot tẩy não, mà đã diễn ra trong bài xì phé trong một thời gian dài.

Nơi mọi người nghĩ rằng việc học GTO làm cho bạn mát mẻ.

Rằng bạn tự động tốt hơn những người don don.

Rằng bạn không cần phải chú ý đến những thứ khác.

Những thứ như hiểu cảm xúc (cả trong chính bạn và người khác), giữ các tab về dòng chảy của trò chơi, cảm nhận khi ai đó hơi kích động và điều chỉnh để chống lại điều đó, hiểu sâu sắc về cách thức của ai đó hoạt động, vì vậy trong những khoảnh khắc lớn, Bạn có thể rút ra tất cả kiến ??thức và thông tin để đưa ra quyết định tuyệt vời.

Hãy để tôi rõ ràng.

Tôi đã nghiên cứu rất nhiều bài xì phé.

Vì vậy, tôi không thể xem đây là một câu trả lời đúng của người Viking.

Trong thực tế, nó có cả hai.

Bạn cần phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của trò chơi nếu bạn muốn thành công và bạn càng hiểu rõ hơn những gì khiến bản thân và người khác đánh dấu, bạn sẽ càng tận dụng được những cơ hội lớn trong những khoảnh khắc áp lực cao.

Đó là bài xì phé, cốt lõi của nó.

Một trò chơi về mọi người.

Một trò chơi mà bạn có thể giành được một triệu cách khác nhau (tôi biết hàng tấn ưu điểm rất thành công, những người chưa bao giờ chạm vào người giải quyết.)

Nhưng có một chủ đề chung.

Những người giành chiến thắng nhiều nhất là những người coi trọng quá trình của chính họ, người hiểu thế mạnh tự nhiên của họ là gì, làm thế nào để đưa họ vào chơi thường xuyên nhất có thể, và thể hiện bản thân hoàn toàn thông qua cách họ chơi.

Cố gắng sao chép người khác?

Điều đó khi bạn bị nghiêng bởi kết quả.

Chơi theo cách mà bạn hoàn hảo?

Hoàn toàn hạnh phúc, bất kể kết quả.

Vào cuối ngày, bạn phải là bạn.

Chơi trò chơi của bạn, theo các điều khoản của bạn.

Bạn có thể tăng cấp kiến ??thức của mình ở giữa các phiên ?nhưng khi thời gian chơi, nếu bạn muốn giành chiến thắng lớn thì bạn phải chơi hoàn toàn theo cách bạn có thể làm.

Nếu bạn muốn một số trợ giúp với điều đó:

Kiểm tra cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện và lật sang chương thứ ba, nơi tôi đã đưa ra toàn bộ phương pháp về cách truy cập và cảm nhận những phần của chính bạn là duy nhất của bạn và đưa chúng vào trận chiến với bạn, để bạn luôn có thể chơi trò chơi của bạn và cho mình cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng.

Nó được bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Khoảnh khắc vòng tròn của tôi của tôi

Một điều tốt đẹp đã xảy ra ngày hôm qua.

Tôi đã chơi ngày thứ hai của giải đấu lựa chọn đại lý $ 10K tại WSOP khi không ai khác ngoài vị khách gần đây nhất của tôi trên podcast đã xuất hiện và ngồi xuống bên phải của tôi, Great Phil Galfond.

Thật tuyệt vì một vài lý do:

1) Anh ấy ở bên phải tôi, không phải trái của tôi

2) Lần đầu tiên tôi chơi bài xì phé trực tiếp với Phil là vào năm 2007 vào ngày thứ nhất của sự kiện chính của WSOP, nơi tôi là một người béo phì 22 tuổi thời gian đó, so với cuộc sống của tôi bây giờ, cảm giác như ít nhất hai cuộc đời trước

Tôi đã giành chiến thắng trong giải đấu ngày hôm qua.

Nhưng tôi đã chơi tuyệt vời.

Đã có một thời gian tuyệt vời.

Và phải cảm thấy tôi đã đi bao xa.

Đi từ việc trở thành một người gần gũi với tình yêu bản thân bằng không và không biết cách điều hướng những thăng trầm của bài xì phé và cuộc sống, để cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong làn da của tôi, biết tôi sẽ cảm thấy tốt và Chơi tốt cho dù mọi thứ khó khăn đến đâu hay đối thủ của tôi khó khăn như thế nào.

===

Nếu bạn không chơi hết tiềm năng hoặc đấu tranh với việc điều hướng những thăng trầm của poker và cuộc sống, hãy đánh tôi lên.

Tôi rất giỏi chơi bài xì phé.

Nhưng thậm chí còn tốt hơn trong việc giúp khách hàng của tôi mở khóa phiên bản của chính họ mà họ luôn biết là ở đó.

Bởi vì tôi đã sống tồi tệ nhất.

Và đi ra phía bên kia.

Nếu bạn muốn điều đó, hãy thực hiện bước đầu tiên và đặt cuộc gọi với tôi ở đây:

www.1twp.com/jasonsu/call

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Những đặc quyền của việc ở Las Vegas

Vì vậy, tôi đã ở Vegas.

Và như một người chưa bao giờ sống ở khu vực phương Tây của Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là tôi có thể thưởng thức những món ăn ngon từ những người tốt bụng của Burger In-N-Out.

Nó không có gì lạ mắt.

Chỉ cần một chiếc burger đơn giản được làm bằng các nguyên liệu tươi với chi phí hợp lý, được nấu chín tuy nhiên bạn muốn nó tạo ra một hệ thống đào tạo nhân viên của mình rất tốt trong cách thực hiện công việc của họ theo cách hiệu quả nhất.

Theo nghĩa đó, nó cực kỳ lạ mắt.

Bởi vì trong thế giới ngày nay, chất lượng thực thi đã đưa ra một sự ủng hộ cho những ý tưởng mới lớn.

Nhưng bạn cần cả hai.

Nếu tất cả những gì bạn có là những ý tưởng lớn nhưng bạn có thể thực hiện và biến tầm nhìn thành hiện thực, tất cả những gì bạn đã có là một ý tưởng thất bại.

Nhưng đặt tất cả lại với nhau?

Như In-N-Out Burger cho thấy, bạn nhận được kết quả lớn vì họ dễ dàng là doanh nghiệp hamburger có lợi nhuận cao nhất với 10 lần trung thành của bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác.

===

Nó dễ dàng trong poker để luôn nghĩ rằng bạn cần biết nhiều hơn.

Và là một người đã chơi thành công toàn thời gian trong một thời gian dài, tôi chắc chắn là một người luôn phát triển kiến ??thức của tôi về trò chơi mà điều đó có vấn đề.

Nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn làm?

Sau đó, trở nên dễ dàng để biến thành người chơi dường như biết tất cả mọi thứ, nhưng thực sự không giành được rất nhiều người chơi, người luôn cảm thấy như bạn không chiến thắng nhiều như bạn xứng đáng.

Nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Và nó không phải là tất cả các phương sai.

Nó thực tế là bạn không thể truy cập vào những gì trong não của bạn khi đến lúc bạn phải làm như vậy.

Bạn để kết quả ảnh hưởng đến bạn quá nhiều.

Không thể giữ cho trò chơi A của bạn đi trong hơn một vài giờ một lần.

Nếu đó là bạn?

Bạn không cần thêm thông tin.

Bạn cần thêm sự hiện diện.

Ghép nối kiến ??thức của bạn với khả năng tập trung và kết nối trong khi bạn chơi, và bây giờ bạn đã có được cả hai thế giới, hiểu biết cộng với hiệu suất cộng với hiệu suất.

Và đó là cách mà tiền được tạo ra.

Nếu bạn là một người chơi nghiêm túc, người hiểu được các nguyên tắc cơ bản của poker nhưng thiên đường nhưng vẫn đạt đến cấp độ mà bạn nghĩ rằng bạn nên ở, hãy đọc cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Nó là mảnh còn thiếu.

Sử dụng nó, sau đó xem hiệu suất của bạn phát triển.

Nó được bán ở đây:

https://www.amazon.com/poker-presence-unlocking-final-15/dp/b088b8mkb9

Jason

Đọc thêm