game sun win 3 bước để một linh hồn đọc

Mọi người đều yêu thích một linh hồn tốt đọc.

Nó ngụ ý rằng bạn thực sự đã vượt ra ngoài chiến lược của một bàn tay, bước vào vương quốc của Pure Pure Poker, và nhìn thẳng vào mắt ai đó (hoặc nhìn chằm chằm vào kết nối internet của bạn) và tìm ra câu trả lời từ đó.

Phần tốt nhất:

Nó thực sự xảy ra.

Vấn đề là nó không đi theo cách mọi người nghĩ nó làm.

Khi bạn bị khóa vào sự hiện diện và kết nối trong những khoảnh khắc lớn này, thực sự có một bước từng bước mà bạn làm để làm cho nó có thể để trực giác hướng dẫn bạn.

Ba bước, như tôi biết họ:

1) Chấp nhận

Thực sự chấp nhận rằng giải pháp không rõ ràng với bạn ở cấp độ kỹ thuật, nếu không bạn đã hành động, trong thời điểm này, bạn là người của bạn, và bức ảnh tốt nhất của bạn để tìm câu trả lời đúng không phải là não của mỗi mẩu thông tin nó có thể tìm thấy.

2) Thả tất cả các chương trình nghị sự

Khi bạn có một chương trình nghị sự, trực giác của bạn có thể giúp bạn bởi vì mọi suy nghĩ và hành động bạn thực hiện sẽ được tô màu và bị ảnh hưởng bởi chương trình nghị sự này.

3) Hãy tò mò

Đây là một trong những loại nước sốt bí mật.

Khi bạn học cách tạo ra sự tò mò thực sự, như một cảm giác bên trong hệ thống thần kinh của bạn, không phải là một suy nghĩ trong tâm trí của bạn, bạn mở ra những con đường để trực giác của bạn tiếp quản.

Từ sự tò mò, câu trả lời tìm thấy bạn.

===

Không ai từng nói với tôi rằng ở một vị trí lớn, khó khăn, họ hối hận vì đã tập trung năng lượng vào việc hoàn toàn có mặt trước khi đưa ra lựa chọn của mình trong khi nhiều người kể cho tôi nghe những câu chuyện về những trải nghiệm của họ về việc đưa ra Những người phản đối nơi trước khi họ không tìm thấy đường của họ.

Trong khoảnh khắc lớn đó, bạn có hai lựa chọn:

Nhận thêm hiện tại, hoặc nhiều hơn trong đầu của bạn.

Bạn càng chọn cửa số một, thì càng có nhiều linh hồn đọc sách sẽ là một phần trong tương lai của bạn.

Nếu chủ đề này quan tâm đến bạn:

Kiểm tra khóa học, sự hiện diện và lợi nhuận của tôi, nơi tôi đã vạch ra cách xây dựng kỹ năng này thông qua các bài học video và các bài tập hướng dẫn sẽ đào tạo tâm trí và hệ thống thần kinh để làm việc cùng nhau trong các điểm lớn để tạo ra sự hiện diện, sau đó để trực giác hướng dẫn bạn khỏi ở đó.

Để tìm hiểu thêm, hãy đến đây:

www.presenceandprofit.com

Jason

P.S. Và nếu bạn đã mua bất kỳ khóa học nào khác của tôi, hãy cho tôi biết và tôi sẽ kết nối bạn với một mã giảm giá.

Trước
Trước

Sự phá hoại rất mạnh trong đó

Tiếp theo
Tiếp theo

Tìm vodka trên đá