Jason Su Jason Su

game tặng tiền khởi nghiệp 2021 Bài học của tôi từ một nhà vô địch sự kiện chính

Một trong những điều yêu thích của tôi về poker:

Mọi thứ đều cung cấp một bài học về mọi thứ.

Tôi đã có những khoảnh khắc điên rồ về việc nhận ra về không giới hạn Holdem sau khi chơi một bàn tay kéo dài 2-7, và nhiều năm trước tôi chắc chắn đã nội tâm hóa một tấn về các chiến lược poker từ xem những người chơi Starcraft giỏi nhất thế giới chiến đấu với nhau trực tuyến.

Crossstraining tâm trí là có thật.

Và phần tốt nhất, là nó chỉ xảy ra.

Không cần phải ép buộc, bạn chỉ cần trải nghiệm hàng triệu dịch vụ cuộc sống mỗi ngày, miễn là bạn có mặt và nhận thức được khả năng mọi thứ được kết nối theo hình dạng hoặc hình thức.

Ví dụ:

Quay trở lại trước đại dịch, tôi đã có thể dành một loạt thời gian để chọn bộ não của người chơi poker thành công Uber và nhà vô địch sự kiện chính năm 2015, Joe McKeehan.

Anh ấy đã giành được một tấn.

Và kể từ khi đó, anh ấy đã giành được một tấn nữa.

Trực tuyến, sống, không phải là vấn đề, anh chàng chỉ nghiền nát.

Và do đó, một chút ngạc nhiên khi tôi biết rằng một trong những điều mà Joe đam mê nhất là có thể điều hướng đúng một ngăn xếp ngắn hoặc trung bình khi bạn đang ở trên bong bóng của một giải đấu. Một người nào đó có mức độ thành công này chỉ có thể quan tâm đến cách đóng thỏa thuận và đạt điểm số lớn.

Nhưng không phải Joe.

Anh ấy có phương pháp khi họ đến, và đây có lẽ là lý do tại sao anh ấy rất thành công.

Điểm nói chuyện lớn của anh ấy:

Tiền lương lớn nhất mà bạn từng thấy tỷ lệ phần trăm khôn ngoan trong một giải đấu sẽ đi từ không rút tiền mặt đến tiền mặt và nếu bạn không kiếm được tiền, bạn không thể giành chiến thắng vì vậy tất nhiên là có ý nghĩa khi dành một loạt thời gian để hiểu sâu sắc Các khái niệm sẽ cho phép bạn đảm bảo bạn kiếm tiền thường xuyên nhất có thể khi bạn đến giai đoạn đó của trò chơi.

Tôi đã học được rất nhiều từ Joe về chơi bong bóng, và nó khiến tôi kiếm được tiền.

Nhưng thậm chí còn mát mẻ hơn, nó cho phép một cái gì đó để nhấp chuột vào tâm trí tôi về sự hiện diện.

Đây là điều này:

Đó chắc chắn là một cảm giác tuyệt vời khi ở một vị trí lớn và cảm thấy rất hiện diện và bình tĩnh trong khoảnh khắc đó, nhưng đó không phải là nơi mà cuộc hành trình bắt đầu, bước nhảy vọt lớn nhất mà bạn sẽ thực hiện trong lĩnh vực hiện diện sẽ không xảy ra trong Tay cuối cùng của một giải đấu như trong các bộ phim.

Bước nhảy vọt lớn nhất là lần đầu tiên.

Khi bạn thực hiện bước đầu tiên từ 0 đến một.

Không có thực hành có thể có sự hiện diện và kết nối khi đối mặt với mọi thứ mà xảy ra, để có thể làm điều đó một lần. Bởi vì từ đó, mỗi bước bạn thực hiện sẽ dễ dàng hơn so với tâm trí cuối cùng của bạn và hệ thống thần kinh của bạn đều có rãnh để ngày càng quen thuộc hơn mỗi bước.

Nhưng bước đầu tiên đó, nó là một doozy.

Đọc về nó, nói về, những aren nó.

Có thể họ truyền cảm hứng cho bạn để đi từ số 0 đến một, nhưng bạn vẫn ở mức 0 cho đến khi bạn cố tình làm điều gì đó trong trận chiến khiến bạn rơi vào trạng thái thư giãn bình tĩnh, tập trung.

Điều này đưa tôi đến cuốn sách của tôi, poker với sự hiện diện.

Đó là bước đầu tiên tuyệt vời để đưa vào thế giới trải nghiệm poker theo một cách hoàn toàn mới.

Nhiều người đã viết để cho tôi biết nó đã thay đổi kinh nghiệm của họ về poker như thế nào.

Tôi nghi ngờ nó vì vì cuốn sách đưa ra rõ ràng các bước chính xác bạn có thể thực hiện để đi từ số 0 đến một, và đối với nhiều người, họ không bao giờ nhìn lại.

Khi bạn đã sẵn sàng để đi từ 0 đến một, bạn có thể chọn cuốn sách ở đây:

https://www.amazon.com/gp/product/b088cqdtm9

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Hội chứng mạo danh giải thích

Có một người chơi piano trên YouTube tôi yêu tên là Marcus Veltri.

Một bậc thầy về nghề của mình.

Anh ấy có sân hoàn hảo, và về cơ bản có thể nghe một bài hát cho một vài quán bar, và sau đó chơi lại một cách hoàn hảo trên piano, một kỹ năng điên rồ mà anh ấy đã phát triển trong suốt cuộc đời của mình, và một món quà thực sự cho bất cứ ai có niềm vui Hãy lắng nghe anh ấy chơi.

Một cái gì đó anh ấy đã nói trong video gần đây nhất của mình:

Anh ta mắc phải hội chứng người mạo danh của người Viking, về cơ bản có nghĩa là đôi khi anh ta phải vật lộn để tin rằng anh ta xứng đáng với mức độ nổi tiếng và thành công mà anh ta đạt được trong sự nghiệp.

Điều này, mặc dù đã đưa vào hàng ngàn giờ làm việc.

Mà chỉ đi hiển thị:

Nó không phải là về việc bạn làm bao nhiêu công việc, hoặc bạn có bao nhiêu thành công, ở đó, luôn luôn là một con đường để thuyết phục bản thân rằng bạn không xứng đáng với những gì bạn đã có.

Tại cốt lõi, nó về việc chiếu.

Tâm trí của bạn bắt đầu tin vào những suy nghĩ nhất định rằng nó có xung quanh bạn và bạn xứng đáng có được bao nhiêu thành công để có những người bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mức độ hiện diện và kết nối của bạn với hệ thống thần kinh của bạn trong bất kỳ thời điểm nào.

Cách nó hoạt động:

Bạn càng ở lại, những suy nghĩ của bạn càng ít xuất hiện như thế này.

Và bạn càng có thể ở lại sau khi những suy nghĩ đã xuất hiện, bạn càng có thể nhận thấy rằng đó chỉ là một suy nghĩ trôi qua và tránh bị cuốn hút vào hình chiếu có thể dẫn bạn xuống hố tối của việc tự ghê tởm Và không hành động giết chết tất cả động lực bạn đã xảy ra.

Tại bàn poker, tất cả có thể xảy ra rất nhanh.

Những dự đoán thể hiện trong tâm trí của bạn về bản thân, về người khác, về mọi thứ thực sự.

Và bạn càng nhanh chóng nhận ra rằng bạn đã đi vào nơi đó, nhún vai như không có vấn đề gì lớn và quay lại để tạo ra một sự tập trung rõ ràng, thoải mái vào việc làm những gì cần phải làm để nghiền nát đối thủ của bạn, thì ít các loại này càng ít Trong số những điều sẽ bao giờ vượt qua bạn trên đường đến bất cứ nơi nào bạn muốn đi.

Nếu bạn muốn kết thúc trò chơi chiếu:

Đầu tiên bạn phải học cách kích hoạt sự hiện diện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Bằng cách tạo ra liên kết không thể phá vỡ giữa tâm trí và hệ thần kinh của bạn.

Từ đó đó là một phát súng thẳng.

Đó là những gì tôi tập trung vào đầu tiên và quan trọng nhất với mỗi khách hàng.

Vì vậy, khi họ rời đi, đó là một kỹ năng mà họ đã khóa trong suốt quãng đời còn lại của họ, hãy trở nên tuyệt vời Trên mỗi suy nghĩ thảm khốc nhỏ trôi nổi vào đầu bạn.

Nếu bạn muốn học kỹ năng này, hãy đến tìm tôi và chúng tôi sẽ làm việc:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm
Jason Su Jason Su

Chạy nhanh và suy nghĩ chậm

Mẫu số chung có xu hướng tách biệt tốt nhất với phần còn lại trong thế giới thể thao:

Tốc độ, vận tốc.

Đối với hầu hết các phần, bạn chạy nhanh như thế nào xác định bạn có thể đi bao xa trong bất kỳ trò chơi nào bạn đang chơi. Nếu bạn cực kỳ chậm chân (như của bạn thực sự) thì đó là một chiếc mũ chắc chắn về cấp độ thành tích thể thao mà bạn sẽ đạt được trong cuộc sống.

Một lợi ích lớn:

Khi bạn chạy nhanh, nó cho phép bạn suy nghĩ chậm.

Và thông thường, nhìn thấy một bước phía trước.

Bởi vì bạn không phải lúc nào cũng bắt kịp "hoặc tối đa hóa nỗ lực của bạn mọi lúc chỉ để theo kịp trò chơi, vì vậy nó mang lại cho tâm trí và hệ thống thần kinh của bạn thêm một vài mili giây để thư giãn, kết nối và xem mọi thứ xảy ra Rõ ràng hơn bạn làm nếu bạn chậm hơn một bước.

Điều đó thêm lên.

Các bài xì phé tương đương với điều này là phản trực giác.

Bạn có thể nghĩ rằng người có đầu óc nhanh nhất, người có thể tích cực sắp xếp và xử lý nhiều thông tin hơn người bên cạnh họ là người sẽ thực hiện những tình huống khó khăn nhất trong các tình huống khó khăn nhưng theo ý kiến ??của tôi, bạn đã sai.

Từ khóa ở trên:

"Tích cực."

Có rất nhiều điều mà bộ não có ý thức có thể xử lý bất cứ lúc nào.

Và vận động viên chạy nhanh để tạo thêm thời gian đó không thực sự nghĩ ra những gì họ muốn làm tiếp theo.

Họ chỉ cảm thấy vào nó, và đi.

Bạn càng cố gắng suy nghĩ từng bước khi mọi thứ ở trên đường, bạn càng có nhiều khả năng vấp ngã và bỏ lỡ điều gì đó mà nhìn chằm chằm vào mặt bạn.

Khóa thực sự để xử lý nhanh chóng:

Không nghĩ gì cả.

Và thay vào đó, việc tạo ra một trạng thái dòng chảy mở trong đó tiềm thức của bạn, nơi hầu hết kiến ??thức của bạn được lưu trữ, có thể thông báo cho quá trình ra quyết định của bạn và cho phép bạn có trải nghiệm poker cuối cùng:

Có suy nghĩ mà không cần suy nghĩ.

Ngay lập tức, bạn chỉ biết.

Tất nhiên, nó không có viên thuốc ma thuật nào, nếu bạn không nghiên cứu và phát triển kiến ??thức ra khỏi bàn, tiềm thức won đã có bất cứ điều gì để rút ra từ thời bạn cần. Nhưng nếu bạn là một người chơi poker nghiêm túc làm việc trong trò chơi của bạn, tôi sẽ nói rằng học cách làm điều này là điều có thể khiến bạn trở thành poker tương đương với người chơi nhanh nhất trên sân.

Nếu bạn là người chơi nghiêm túc đó:

Rất có thể bạn đã tự làm rất nhiều việc để khám phá phần này của trò chơi trước khi nó cất cánh và bạn bị bỏ lại phía sau.

Nếu bạn muốn học cách hiện diện, hãy đánh tôi lên:

1twp.com/coaching

Jason

Đọc thêm